Video giới thiệu sản phẩm hoạt hình – Xu hướng truyền thông lên ngôi trong thời đại 5.0

Sử dụng video giới thiệu sản phẩm hoạt hình hay còn gọi là video animation đang là lựa chọn của nhiều thương hiệu hiện nay. Video giới thiệu sản phẩm hoạt hình cho phép các marketer thỏa sức sáng tạo, mang đến các thông điệp đến khách hàng một cách ngắn gọn nhưng cũng thật hấp dẫn.

Vì sao doanh nghiệp nên làm video giới thiệu sản phẩm hoạt hình?

Video hoạt hình hay còn gọi là video animation là dạng kết hợp giữa hoạt họa, âm thanh, hình ảnh, giọng đọc để dựng thành một câu chuyện có nội dung mà không cần quay phim thực tế.

Video animation giúp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách sinh động, mới lạ và tinh tế. Ưu điểm của video dạng này là có hình ảnh sinh động, doanh nghiệp tự do sáng tạo để truyền tải thông điệp đến người xem. Ngoài ra, vì không cần đến bối cảnh thực tế và diễn viên nên doanh nghiệp có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Phân biệt giữa Motion Video và Animation Video

Các lưu ý quyết định sự thành công của video animation

Video animation không cần phải có cảnh quay thực tế nên không có ảnh hưởng từ diễn viên cũng như không gian thực trong video. Do đó, độ thành công của video phụ thuộc hoàn toàn vào nội dung, ý tưởng cũng như kỹ năng của người dựng video.
Một video quảng cáo sản phẩm hoạt hình chất lượng, hiệu quả cao khi hội tụ các yếu tố như sau:

Gây ấn tượng mạnh với người xem trong 6s đầu tiên. Video của bạn phải cho khách hàng thấy được hình ảnh của họ trong đó, thôi thúc họ muốn xem diễn biến tiếp theo của video ra sao.
m nhạc, tiết tấu trong video phải ấn tượng, khi nào thì nhẹ nhàng sâu lắng, khi nào thì dồn dập thôi thúc để thuyết phục và lôi cuốn tâm trí của khán giả.
Style của video bao gồm ngôn ngữ, chất giọng, màu sắc,… phải đồng nhất và đồng điệu với định vị sản phẩm cũng như tính cách thương hiệu của bạn.
Các phân cảnh chuyển động, diễn hoạt phải mượt mà, tránh bị đơ, giật làm “tụt mood” khi xem.
Voice lồng tiếng rõ ràng, truyền tải đúng tinh thần thông điệp của thương hiệu gửi đến với người nghe.

Lựa chọn đơn vị làm video animation chất lượng tại TP.HCM

Với sự phát triển mạnh mẽ của video animation, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã xuất hiện trên thị trường. Các doanh nghiệp không khó tìm một đơn vị để hợp tác, nhưng điều này cũng gây không ít khó khăn cho doanh nghiệp. Bởi vì không phải doanh nghiệp nào cũng mang đến chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Hơn 5 năm hoạt động trong ngành sản xuất phim quảng cáo, Kool Media là sự lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn nhỏ trong cả nước. Sở hữu trang thiết bị, máy móc và công nghệ làm phim hiện đại, bên cạnh đó Kool Media luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất trong từng hợp đồng.

Đặc biệt, tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để tìm ra phương án sản xuất hiệu quả, tiết kiệm chi phí đã giúp Kool Media từng bước khẳng định giá trị trên thị trường.

Xem thêm: Quy trình dựng video hậu kỳ chuyên nghiệp tại Kool Media

Top video giới thiệu sản phẩm hoạt hình hay nhất do Kool Media sản xuất

Xem thêm video quảng cáo khác tại kênh youtube chính thức của Kool Media TẠI ĐÂY

Video quảng cáo sản phẩm hoạt hình chắc chắn sẽ còn phát triển bùng nổ và trở thành xu hướng marketing trong thời gian sắp đến. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về hình thức truyền thông độc đáo này, hoặc muốn tìm đơn vị làm phim quảng cáo hoạt hình uy tín, đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media để được tư vấn ngay nhé.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp