Dịch Vụ Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Uy Tín - Kool Media

Dịch Vụ Làm Phim Doanh Nghiệp

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP - DẪN LỐI THƯƠNG HIỆU

PHIM DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Phim doanh nghiệp (Corporate Video) là một hình thức thay thế cho Portfolio (Hồ sơ năng lực) của doanh nghiệp dưới dạng video mà doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình một cách đầy đủ, trực quan và sinh động nhất. Với thời lượng từ 3 – 5 phút, phim doanh nghiệp sẽ truyền tải đầy đủ những thông tin của doanh nghiệp gồm: tổng quan hệ thống, quy mô, lịch sử và quá trình phát triển, sản phẩm, dịch vụ, môi trường làm việc, nội lực nhân sự,…

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp Kool Media nhà máy

CÁC THỂ LOẠI LÀM PHIM DOANH NGHIỆP

1. Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp (Corporate Profile)

Nhận thức của người tiêu dùng là một phần quan trọng trong hành trình của khách hàng — các bước mà khách hàng thực hiện trước khi quyết định mua hàng. Phim văn hóa doanh nghiệp sẽ phục vụ để thiết lập kết nối với người tiêu dùng bằng cách giúp hiển thị công ty không phải là một thực thể vô danh, mà là một bản sắc độc lập bao gồm việc nêu bật lên sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của công ty. Tựu chung lại có hai yếu tố chính tạo nên dòng phim này chính là yếu tố hữu hình như đồng phục, khẩu hiệu, logo,… và yếu tố vô hình như thái độ, thói quen, phong cách làm việc,…

Phim thể hiện văn hóa doanh nghiệp được hiển thị tốt nhất trên trang web công ty nhưng cũng có thể được phân phối qua các nền tảng tiếp truyền thông xã hội, chẳng hạn như Linkedin hoặc YouTube. Bạn cũng có thể kết hợp phim văn hóa doanh nghiệp của mình với các sự kiện quảng cáo có liên quan để nâng cao hơn nữa nhận thức về thương hiệu.

dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp

2. Phim Giới Thiệu Sản Phẩm/ Dịch vụ

Việc chụp hình, quay và làm phim doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, nhà máy, xí nghiệp là cách thức marketing rất hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Với những thước phim khoảng từ 3 – 10 phút sẽ giúp cho người xem hiểu rõ hơn về toàn bộ quy trình nhà máy, xí nghiệp đang sản xuất các sản phẩm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Cấu trúc của một bộ phim doanh nghiệp giới thiệu nhà máy thường bắt đầu với việc giới thiệu quy mô nhà máy và khối lượng sản xuất hằng năm. Tiếp đến là đề cập đến dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa. Đây là yếu tố quan trọng tạo ra sự khác biệt và giá trị cho video giới thiệu nhà máy, ngầm khẳng định với đối tác rằng: quy trình sản xuất tự động hóa, tích hợp thông minh giữa các giai đoạn giúp cải thiện hiệu suất và giảm thời gian sản xuất. Từ đó giúp nhà máy đạt được sản lượng cao hơn trong thời gian ngắn, đảm bảo rằng sản phẩm được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng. Quy trình sản xuất tự động giảm thiểu sự can thiệp của con người và sai sót trong quy trình.

Ngoài sở hữu các điều kiện vật chất nổi bật thì vấn đề con người, những chuyên gia trong nhà máy cũng là yếu tố được đối tác, khách hàng quan tâm trong phim doanh nghiệp. Đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn cao, biết ứng dụng tốt thiết bị máy móc vào trong sản xuất là điều kiện tiên quyết để tạo ra sản phẩm không những chất lượng mà còn đáp ứng các yêu cầu sáng tạo đặc biệt.

Phim giới thiệu nhà máy

3. Phim Giới Thiệu Câu Chuyện Thương Hiệu

Phim giới thiệu câu chuyện thương hiệu là một loại video kể câu chuyện về thương hiệu của bạn. Phim thương hiệu thường dài hơn phim doanh nghiệp truyền thống và được thiết kế để tạo kết nối cảm xúc với khán giả.

Chúng là một cách tuyệt vời để thể hiện khía cạnh con người trong thương hiệu của chủ doanh nghiệp, giúp khán giả nhìn nhận thương hiệu không chỉ là một công ty, mà là một tầm vóc vĩ đại, ra đời với nhiều lý tưởng mục tiêu.

Vai trò của phim giới thiệu câu chuyện thương hiệu bao gồm 2 yếu tố:

 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu: Bằng cách tạo một bộ phim thương hiệu độc đáo và đáng nhớ, bạn có thể giúp thương hiệu của mình trở nên dễ nhận biết hơn và tăng khả năng hiển thị trên các nền tảng xã hội, trở thành chủ đề viral bàn tán của cộng đồng.
 • Kết nối cảm xúc: Bằng cách kể câu chuyện thương hiệu thông qua sự trải lòng của một nhân vật hoặc liệt kê những sự kiện có thật về hành trình xây dựng thương hiệu, bạn có thể tạo ra trải nghiệm cảm xúc mạnh mẽ cho khán giả của mình để họ thấy rằng một thương hiệu ra đời và phát triển đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng. Khi đó việc kết nối cảm xúc này dẫn đến sự gắn kết với khán giả và cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.
Phim giới thiệu câu chuyện thương hiệu

KHI NÀO DOANH NGHIỆP NÊN LÀM PHIM QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Video giới thiệu công ty ngày nay là nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng khác nhau. Bất kỳ một doanh nghiệp nào nào dù là quy mô nhỏ hay lớn cũng nên có một đoạn video giới thiệu doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp muốn sản xuất phim doanh nghiệp trong các trường hợp sau:

 • Sự kiện kỷ niệm thành lập doanh nghiệp hoặc ký kết hợp đồng.
 • Doanh nghiệp chuẩn bị cho một giai đoạn phát triển mới.
 • Muốn truyền thông và định vị thương hiệu về doanh nghiệp.
 • Ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới, chi nhánh mới.
 • Nhận được các chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.
 • Tuyển dụng nhân sự mới.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP TẠI KOOL MEDIA

Tại Kool Media, dịch vụ làm phim doanh nghiệp của chúng tối sẽ được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Take Brife (Nhận yêu cầu)

Kool media tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua email, điện thoại hoặc zalo và sắp xếp meeting online hay offline để trao đổi chi tiết.

Bước 2: Concept & idea (Lên ý tưởng)

Tóm tắt và phân tích yêu cầu khách hàng đưa ra – Brainstorm để phát triển nhiều lựa chọn concept, idea cho video phim doanh nghiệp

Bước 3: Proposal & Quotation ( Đề xuất + báo giá)

Thực hiện Proposal (bản đề xuất ý tưởng + cấu trúc kịch bản + hình thức quay tiền kỳ, hậu kì) từ đó đưa ra báo giá cụ thể chi tiết cho từng hạng mục sản xuất dựa trên idea đã được khách lựa chọn 

Bước 4: Script – Shotlist (Kịch bản chi tiết)

Hiện thực hóa ý tưởng thành kịch bản chi tiết và shotlist (Kịch bản phân cảnh thể hiện  hình ảnh minh họa các yếu tố về dàn cảnh, không gian, cỡ cảnh, ánh sáng, góc máy, chuyển động máy) 

Bước 5: Production (Sản xuất)

Sản xuất là quá trình tiến hành bấm máy. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào từng dự án, thường kéo dài 1 – 3 ngày

Bước 6: Post – production (Hậu kỳ)

Biên tập lại các cảnh quay độc lập với nhau thành một câu chuyện liền mạch. Không giới hạn số lần feedback chỉnh sửa từ khách hàng

Bước 7: Quality Evalution (Đánh giá chất lượng)

Bàn giao video phim doanh nghiệp bản final và hoàn tất công việc bên khách hàng, Account thực hiện biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

KOOL MEDIA – ĐƠN VỊ CHUYÊN SẢN XUẤT PHIM DOANH NGHIỆP UY TÍN

Kool Media là một trong những đơn vị chuyên làm phim doanh nghiệp hàng đầu khu vực Miền Nam chất lượng, uy tín có trụ sở tại Tp.HCM

Sau một khoảng thời gian phát triển, Kool Media hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình quảng bá thương hiệu của mình.

icon bong den kool media 1

Kool Media – Đơn Vị Làm Phim Doanh Nghiệp Uy Tín – Tận Tâm

Để có một bộ phim doanh nghiệp thành công và ấn tượng, đòi hỏi phải có sự đầu tư từ nội dung đến hình ảnh. Từ khâu lên kịch bản, lựa chọn bối cảnh, diễn viên hoặc quay phim, hậu kỳ… đều phải chỉn chu và cẩn trọng. Bởi công đoạn nào cũng quan trọng, là một “mắt xích” không thể thiếu trong toàn bộ quá trình thực hiện bộ phim.

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, Kool Media đã trở thành địa chỉ quen thuộc, nơi gửi gắm niềm tin của hàng trăm thương hiệu trong quá trình truyền thông.

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng chung của các doanh nghiệp, Kool Media tự hào mang đến bạn dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các dự án: TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Phim Giới Thiệu Thương HiệuVideo 3D quảng cáo sản phẩm, Video AnimationKool Media tự hào đồng hành với các Doanh nghiệp qua những thước phim giới thiệu: Shilla BagsConstantia FlexibleVinasoyMobifoneCargillMitsubishi CleansuiFWDKiên Long BankSCBKawaEcoQM.MedipharMỹ HảoIRCDIAGMai Vàng Rồng Việt… Kool Media cam kết sẽ nỗ lực hết mình và đồng hành cùng khách hàng xây dựng một thương hiệu mạnh được tạo dựng dựa trên những giá trị tâm huyết, chuyên nghiệp và sáng tạo, cùng nhau kết nối cảm xúc với người tiêu dùng thông qua những ấn phẩm video ấn tượng.

Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín

SẢN PHẨM THỰC HIỆN

Kool Media luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp về dịch vụ sản xuất phim doanh doanh nghiệp. Bạn vui lòng để lại liên hệ. Account Kool Media sẽ liên hệ ngay nhé!

Artboard 11

Mã khuyến mãi được gửi vào Email của bạn

  Cho chúng tôi biết ngân sách của dự án để tư vấn chính xác hơn.

  * Cam kết không làm phiền nếu quý khách từ chối nhận tư vấn tiếp

  Kool Media Phone
  0932 351 123 Tư vấn trực tiếp