Dựng phim video animation Tấm cám - Vietbank - Kool Media

Dựng phim video animation Tấm cám – Vietbank

Chương trình “Triệu phú trong tầm tay – Vận may đến nước Mỹ” là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Vietbank. Và để quảng bá cho chiến dịch lần này, Vietbank đã ưu ái lựa chọn Kool Media là đối tác sản xuất video quảng cáo giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng.

Video animation Tấm Cám – phiên bản Vietbank

Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, lần này Kool Media đã lựa chọn video animation – hình thức đặc biệt để thu hút khách hàng. Xây dựng nội dung video dựa trên cốt truyện Tấm cám quen thuộc, Kool Media đã mang đến video quảng cáo tuy mới lạ nhưng vẫn tạo cảm giác quen thuộc với người xem.

Xem thêm: Phân biệt giữa Motion Video và Animation Video

Kinh nghiệm dựng phim kích thích thị giác cao

Bên cạnh ekip quay phim, bộ phận dựng phim cũng là những nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, có trí sáng tạo và thẩm mỹ cao. Từng nhân vật trong video như ông Bụt, Tấm, Cám hay mẹ Cám đều được tạo hình bắt mắt, sinh động. Kool Media luôn tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo hình nhân vật, background.

Bên cạnh đó, nhân viên kỹ thuật cũng chăm chút rất kỹ cho phần hiệu ứng, âm thanh cũng như kỹ xảo để mang đến những thước phim mượt mà, sinh động nhất. Từ đó, nội dung chương trình ưu đãi cũng được truyền tải dễ hiểu và đầy đủ hơn đến với người xem.

dựng phim video animation

Animation là hình thức video quảng cáo giúp dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hấp dẫn, sinh động nhất. Một lần nữa rất cảm ơn Vietbank đã tin tưởng và trao cơ hội hợp tác với Kool Media. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn về quay phim quảng cáo nhé.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Video giới thiệu sản phẩm hoạt hình – Xu hướng truyền thông lên ngôi trong thời đại 5.0
Phim 2D Animation – Giải Pháp Video Marketing Tối Ưu Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp
Mất Bao Lâu Để Hoàn Thành Một Video Hoạt Hình 2D?
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp