Bảng Giá Dịch Vụ Làm Phim Quảng Cáo, Phim Doanh Nghiệp

BẢNG GIÁ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Bảng báo giá sản xuất video clip mỗi dịch vụ tại Kool Media đều được chia thành 3 gói: GÓI BASIC, GÓI STANDARD, GÓI PREMIUM. Tương ứng với mức độ phức tạp từ Cơ bản đến nâng cao. Mỗi gói sẽ bao gồm điều kiện sản xuất và chất lượng tương ứng.

BẢNG GIÁ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO

Ý TƯỞNG
Sáng Tạo - Đột Phá

BẢNG GIÁ

CHI PHÍ
Minh Bạch - Tiết Kiệm

BẢNG GIÁ LÀM VIDEO QUẢNG CÁO CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2022

CAM KẾT
Deadline 100%

XEM BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

hậu trường quay phim doanh nghiệp sản xuất Lông Mi

Chi Phí Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp

dự án_TVC quảng cáo MVRV

Chi Phí Sản Xuất TVC Quảng Cáo

Dịch vụ sản xuất video quảng cáo - Kool Media

Chi Phí Sản Xuất Animation

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Điện tử - Công nghệ​

Nông nghiệp

Tài chính - Ngân hàng

Bất động sản

Nhà máy sản xuất

Công nghiệp

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN MỘT NHÀ SẢN XUẤT VIDEO CHẤT LƯỢNG

Để đánh giá mức độ uy tín của một sản xuất, bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây:

icon bóng đèn

Năng lực sản xuất

Đây là yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi muốn đánh giá về năng lực của các công ty sản xuất. Những đơn vị có kinh nghiệm sẽ biết phân tích thị trường, thị hiếu khách hàng, có các ý tưởng kịch bản hay, dễ dàng kết nối với diễn viên; địa điểm quay phù hợp, nắm rõ kỹ thuật sản xuất như quay phim, chỉnh ánh sáng, âm thanh,… chuẩn hơn những đơn vị non trẻ mới bước vào nghề.

icon bóng đèn

Đội ngũ nhân sự

Nhân viên là yếu tố cốt lõi của một công ty. Nếu nhân viên thiếu kỹ năng và kinh nghiệm thì không thể tạo ra những kịch bản hay, thước phim chất lượng để thu hút người xem. Hơn nữa, nhân viên có trình độ kỹ thuật kém có thể kéo dài thời gian sản xuất, làm hao tổn chi phí. Do đó, khi lựa chọn đơn vị hợp tác, bạn cũng nên đánh giá trình độ và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên.

icon bóng đèn

Các dự án đã thực hiện

Các sản phẩm, dự án đã thực hiện là bằng chứng rõ ràng, chính xác nhất phản ánh trình độ năng lực của các công ty sản xuất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin này trên internet hoặc tư liệu bên sản xuất cung cấp. Qua đó, bạn sẽ phần nào đánh giá được kinh nghiệm, phong cách công ty thể hiện có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không.

icon bóng đèn

Chi phí sản xuất

Chi phí sản xuất video quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời lượng, yêu cầu chất lượng, diễn viên, hình thức video, địa điểm quay, máy móc,… Mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào cách định giá riêng của từng đơn vị. Bạn cần tham khảo chi phí đơn vị đưa ra có phù hợp với ngân sách làm phim và giá cả thị trường hay không.

TẠI SAO NÊN SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO TẠI KOOL MEDIA?

Kool Media là một trong những địa chỉ làm video quảng cáo uy tín có trụ sở tại TPHCM. Với mong muốn tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, đề xuất các giải pháp truyền thông từ video quảng cáo phù hợp cho khách hàng, nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng độ nhận diện thương hiệu, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Bảng giáo sản xuất Phim Quảng Cáo

 

Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, với phương châm “Sáng tạo, uy tín, chuyên nghiệp” các sản phẩm của Kool Media đều nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Bang gia lam phim Quang Cao Icon Kinh nghiệm sản xuất

Hơn 5 năm trong nghề, Kool Media đã sản xuất hàng trăm dự án với nhiều ngành nghề khác nhau, hiểu rõ xu hướng thị trường và thị hiếu của khách hàng. Từ đó, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều mang lại hiệu quả tốt nhất, góp phần làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Bang gia lam phim Quang Cao Icon Trang thiết bị hiện đại

Chúng tôi có các trang thiết bị hiện đại, máy quay đạt chuẩn chất lượng full HD, 4K, 6K, 8K, đảm bảo cho ra những video, hình ảnh sắc nét nhất, chất lượng nhất.

Bang Gia TVC Quang cao Trang thiet bi hien dai
Bảng Giá Sản Xuất Phim Quảng Cáo - Kinh nghiệm Sản Xuất

icon kool media Chăm sóc khách hàng chu đáo

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước trong và sau mỗi dự án. Luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. Kool Media cũng cam kết hỗ trợ xử lý những nhu cầu phát sinh sau dự án để khách hàng yên tâm có sản phẩm tốt, phục vụ cho công việc của mình.

icon kool media Quyền lợi khách hàng

Kool Media đã thiết kế nhiều gói làm video quảng cáo TVC, Phim Doanh Nghiệp. Có cam kết đảm bảo mang đến các quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, tiêu biểu như: Đảm bảo sản phẩm cuối cùng như ý và hỗ trợ chỉnh sửa cho đến khi khách hài lòng, Tặng ý tưởng sản xuất, cam kết đúng tiến độ, bảo hành video 1 năm,…

Nếu có thắc cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc chi phí quay tvc quảng cáo, báo giá quay phim quảng cáo doanh nghiệp bạn hãy gọi đến Hotline 0932 351 123. Đừng quên đăng ký qua Form bên dưới để được nhận ưu đãi từ Kool Media nhé!

ƯU ĐÃI KHỦNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

*Giảm giá 5% cho khách hàng đăng ký gói Basic

*Giảm giá 10% cho khách hàng đăng ký gói Standard

*Giảm giá 15% cho khách hàng đăng ký gói Premium

Lưu ý: Ưu đãi chỉ áp dụng cho khách hàng mới đăng ký tại Form bên dưới.

Thời gian ưu đãi 20 KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ ĐẦU TIÊN THÁNG 07 NÀY, nhanh tay đăng ký ngay hôm nay

  Cho chúng tôi biết ngân sách của dự án để tư vấn chính xác hơn.

  * Cam kết không làm phiền nếu quý khách từ chối nhận tư vấn tiếp

  Chi phí sản xuất phim quảng cáo tại Kool Media. Cập nhật chi tiết bảng giá làm phim quảng cáo mới nhất. 

  Kool Media cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

  Kool Media Phone
  0932 351 123 Tư vấn trực tiếp