Dịch vụ sản xuất phim

Dịch vụ

Giải pháp truyền thông 1

Sản xuất Phim doanh nghiệp

11:40 Ngày 16/03/2021
Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là điều không thể thiếu, vì những sự thuận lợi và lợi ít mà loại video này mang lại cho doanh nghiệp của bạn.
Giải pháp truyền thông là gì?

Sản xuất Phim quảng cáo

Phim quảng cáo (TVC) mà không bán được hàng thì chứng tỏ nó chẳng hề sáng tạo. Mục đích của sản xuất TVC quảng cáo không phải là mua vui cho người xem, mà là để bán hàng. Hiện nay, một người tiêu dùng thông thường xem khoảng 900 TVC…..
Giải pháp truyền thông

Video Viral marketing

Video Viral marketing hay còn được gọi chiến dịch marketing sử dụng video để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Các video này được đầu tư khá kỹ lưỡng và thực hiện dưới hình thức đoạn phim mang tính chất quảng cáo……
Video Animation - Giải pháp truyền thông

Video Animation

Video motion graphic là một hình thức thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó của doanh nghiệp. Video Motion graphics có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral…..
Giải pháp truyền thông

Video 3D Quảng cáo

Phim quảng cáo 3D sản phẩm là hình thức hữu hiệu nhất để mô tả, giới thiệu những chức năng chi tiết của sản phẩm, giúp cho khách hàng, người tiêu dùng có cái nhìn tông quan và thấu hiểu những lợi ích của sản phẩm một cách dễ dàng…..
Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

Giải pháp truyền thông

Giải pháp truyền thông thương hiệu giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển vững chắc trên thương trường. Thương hiệu chính là hình ảnh phản chiếu của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. Trong kinh doanh, mỗi hạng mục đầu tư, sản phẩm, ….
Bảng giá sản xuất tvc

Bảng giá sản xuất video

Kool Media là một trong những địa chỉ làm video quảng cáo uy tín tại TPHCM. Với mong muốn tạo ra giá trị cho doanh nghiệp, chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng giá sản xuất tvc, bảng giá sản xuất video quảng cáo để quý khách có thể lựa chi phí sản xuất phù hợp cho doanh nghiệp của mình
Dịch vụ

Dịch vụ quay phim chụp hình event – sự kiện chuyên nghiệp

Kool Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình Event, chụp hình – quay phim Sự kiện – Hội nghị,… Cam kết tác phong chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng chu đáo
Dịch vụ quay phim chụp hình Flycam chuyên nghiệp - kool media

Dịch vụ quay phim chụp hình Flycam chuyên nghiệp

Flycam là thiết bị được ứng dụng công nghệ hiện đại, ưa chuộng trong lĩnh vực quay phim, chụp hình. Tham khảo dịch vụ quay phim chụp hình flycam tại Kool Media
hậu trường thiết kế của Kool Media

Dịch vụ quay phim Livestream Event – sự kiện – hội nghị – Hội thảo

Kool Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim Livestream Event – sự kiện – hội nghị – Hội thảo chuyên nghiệp, Kool Media sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ này nhé.
dịch vụ video review sản phẩm

Dịch vụ sản xuất video review sản phẩm

Video review sản phẩm là công cụ quảng cáo hấp dẫn có những ưu điểm riêng, được nhiều nhãn hàng sử dụng trong chiến lược marketing. Đặc biệt trong 2 năm trở lại đây, hình thức quảng cáo này ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã trở thành xu hướng truyền thông tất yếu của các doanh nghiệp hiện nay.
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp