Sản xuất Video Animation

Thay vì giới thiệu sản phẩm/dịch vụ bằng những hình ảnh, con chữ khô khan thì sản xuất video animation là một phương thức quảng cáo hoàn toàn mới. Nhờ hình ảnh, hiệu ứng và âm thanh sinh động, video animation trở nên sinh động, thú vị nên dễ thu hút sự chú ý và ghi nhớ của người xem.

VIDEO ANIMATION – VIDEO QUẢNG CÁO HOẠT HÌNH ẤN TƯỢNG
                                                    

Video animation là một dạng video bằng đồ họa có sử dụng hình ảnh, nhân vật, hiệu ứng chuyển động để xây dựng một câu chuyện và truyền tải thông điệp đến khách hàng. Qua đó sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp được lồng ghép khéo léo vào video.

Trước kia, loại hình này thường sử dụng để làm phim hoạt hình. Ngày nay, các doanh nghiệp đã ứng dụng loại hình video này trong marketing để truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

Để mang lại hiệu quả, một video sản xuất animation phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Trong những giây đầu tiên phải chạm được cảm xúc của người xem, nghĩa là phải cho người xem thấy được hình ảnh của mình trong đó.
  • Hình ảnh, hiệu ứng sinh động, âm thanh cuốn hút và phù hợp với xu hướng.
  • Màu sắc, chất giọng, ngôn ngữ cần đồng nhất trong suốt video.
  • Nội dung câu chuyện logic, trôi chảy, lồng ghép thông điệp khéo léo.
  • Thời lượng ngắn gọn nhưng truyền tải đúng và đủ thông điệp đến người xem.

4 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN TẠO VIDEO ANIMATION
                                                    

Có sức hấp dẫn cao

Đối với sản xuất video animation bạn có thể tạo ra mọi thứ mà không bị giới hạn bối cảnh hay nhân vật. Hơn nữa, những thước phim đầy màu sắc và sinh động luôn kích thích thị giác và thu hút người xem nhiều hơn. 

Truyền tải thông điệp dễ dàng

Video animation có thể giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin đến khách hàng một cách dễ dàng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc truyền tải thông tin thông qua video sẽ giúp người xem ghi nhớ thông tin nhiều hơn và lâu hơn. Từ đó, thương hiệu của doanh nghiệp cũng khắc sâu và tâm trí khách hàng hơn.

Dễ viral

Não bộ con người luôn bị kích thích bởi những hình ảnh, nhân vật hoạt hình đầy màu sắc. Khi bạn tạo được một video animation có nội dung hấp dẫn sẽ thúc đẩy tương tác từ người xem, và khi video được chia sẻ từ người này qua người nọ sẽ tạo nên hiệu ứng lan truyền “viral” trong cộng đồng. Đây được xem là một hình thức quảng cáo hoàn toàn miễn phí mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Video animation giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một phần ngân sách khá lớn vì không cần thuê diễn viên, thuê không gian, ekip quay phim, xử lý hậu kỳ,… Bên cạnh đó, thời gian tạo ra một video animation thường nhanh hơn các loại video khác. Vì thế nếu muốn tạo ra những mẫu video quảng cáo khác biệt với ngân sách vừa phải thì video animation là giải pháp hoàn hảo cho bạn lúc này.

SẢN XUẤT VIDEO ANIMATION Ở ĐÂU UY TÍN?
                                                    

Video animation là cách nhanh nhất để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, nhất là các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế. Tuy nhiên để làm được điều này, bạn phải tìm được đơn vị sản xuất uy tín chuyên nghiệp để tạo ra những video chất lượng nhất.

Kool Media là một trong những cái tên nổi bật trong ngành sản xuất video animation, được nhiều doanh nghiệp biết đến với những video chất lượng, tác phong chuyên nghiệp.

Đội ngũ sản xuất video animation Kool Media
Đội ngũ sản xuất video animation
  • Đội ngũ nhân sự: trẻ trung, sáng tạo, luôn tạo ra những ý tưởng video animation hay – độc đáo và hợp thời.
  • Trang thiết bị: Sở hữu nhiều máy móc hiện đại, công nghệ cao đảm bảo mang đến những video sắc nét, độc đáo nhất, ấn tượng nhất.
  • Dịch vụ đa dạng: Sản xuất Video animation để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu từ khách hàng. Ngoài ra, Kool Media còn sản xuất nhiều phim quảng cáo khác như: phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, viral video, video 3D,…
  • Chi phí hợp lý: Tùy từng nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, Kool Media sẽ đưa ra những ý tưởng video phù hợp.

Những video animation Kool Media sản xuất

Một số video animation do Kool Media sản xuất:

Quy trình sản xuất video animation tại Kool Media

Tại Kool Media, quy trình sản xuất video animation được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Nhận Brief

Gặp gỡ, trao đổi và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Ở bước này khách hàng cần cung cấp một số thông tin như: nội dung muốn truyền tải, thời lượng video, ngân sách,…

Bước 2: Lên concept, idea

Team sáng tạo lên những ý tưởng chính dựa trên những yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Scrip

Viết kịch bản chi tiết có lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải trong video.

Bước 4: Style

Xác định phong cách, màu sắc, nhân vật trong toàn bộ video. Lưu ý các nội dung này phải đồng bộ với nhau trong suốt video.

Bước 5: Storyboard

Vẽ từng phân cảnh trong video dưới dạng hình ảnh, tái hiện toàn bộ các chuyển động có trong video.

Bước 6: Graphic

Vẽ lại storyboard trên máy tính bằng phần mềm photoshop hoặc AI

Bước 7: Animation

Làm hiệu ứng chuyển động cho toàn bộ hình vẽ minh họa ở trên.

Bước 8: Sound

Lồng voice vào video và xuất video cuối cùng.

*3 CAM KẾT VÀNG TỪ KOOL MEDIA

*Đầu tư tốt nhất cho từng video

*Không phát sinh chi phí

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Để được báo giá chi tiết về dịch vụ, bạn hãy điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ với Hotline 0932 351 123 – 0932 413 222 để được tư vấn sản xuất video animation 24/24 nhé!

0932 351 123 Tư vấn trực tiếp