Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Công ty TNHH Truyền Thông Tâm Nguyên xác nhận rằng tất cả những thông tin do bạn cung cấp trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Kool Media đều phải được xử lý và bảo mật tối đa. Do đó, chúng tôi sẽ tuân theo Chính sách bảo mật này để hoàn thành trách nhiệm của mình.

Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Kool Media thực hiện các nguyên tắc sau:

Thu thập thông tin cá nhân

Kool Media thu thập những thông tin, dữ liệu chủ yếu trên website của công ty bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ hoặc qua các form đăng ký thông qua các email mkt Kool Media nhằm phục vụ cho các mục đích sau:

 • Cung cấp thông tin hữu ích về các dịch vụ và các chương trình khuyến mãi
 • Liên lạc giải đáp những thắc mắc của khách hàng
 • Xác nhận và trao đổi thông tin về giao dịch của khách hàng tại Kool Media nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng khi điền form thông tin cá nhân trên website Kool Media

Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính khách hàng hoặc yêu cầu từ cơ quan nhà nước.

Kool Media sẽ cung cấp 1 số thông tin như: Tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên đơn vị vận chuyển khi gửi hợp đồng hoặc các đồ dùng liên quan và tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân người dùng. Kool Media sẽ chịu trách nhiệm báo cáo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho người dùng được biết về vụ việc.

Trường hợp bạn không muốn Kool Media tiếp tục lưu trữ Thông Tin Khách Hàng, bạn vui lòng gửi mail yêu cầu đến chúng tôi theo địa chỉ: info@koolmedia.vn Chúng tôi cam kết xóa toàn bộ thông tin có liên quan ngay sau khi nhận được email yêu cầu xóa thông tin từ bạn

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ do chúng tôi cung cấp;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động của website công ty;
 • Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại công ty;

Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong vòng 3 năm cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của công ty.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công Ty TNHH Truyền Thông Tâm Nguyên (KOOL MEDIA)
 • Văn Phòng Đại Diện: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 • Email: info@koolmedia.vn
 • Phone: 0932 351 123
 • Hotline: 0906 770 597
 • Website: https://koolmedia.vn/

Tiếp nhận và giải quyết các khiếu nại của khách hàng

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào website Kool Media và chỉnh sửa hoặc yêu cầu ban quản trị thực hiện việc này.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng có thể gửi thông tin phản ánh và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị.

Kool Media cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp