Sản xuất Video 3D Quảng Cáo

Video 3D quảng cáo là một loại hình quảng bá doanh nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trên các kênh truyền thông đại chúng. Kể từ khi ra đời, video 3D đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường quảng cáo những năm gần đây. Rất nhiều doanh nghiệp đã thu được lợi nhuận “khổng lồ” khi khai thác loại hình quảng cáo độc đáo này.

VIDEO 3D QUẢNG CÁO LÀ GÌ?
                                                    

Video 3D quảng cáo là một hình thức phim quảng cáo sử dụng những hình ảnh hoạt họa kết hợp với hiệu ứng kỹ xảo đồ họa 3D để quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

LỢI ÍCH KHI DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VIDEO QUẢNG CÁO 3D
                                                    

  • Video trở nên bắt mắt và sinh động, nổi bật hơn so với hàng ngàn video quảng cáo khác, thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý của người xem hơn.
  • Người xem dễ hình dung và hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp quảng cáo, từ đó gia tăng sức mua và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Video 3D có thể thực hiện được những ý tưởng sáng tạo, mới lạ mà những video quảng cáo thông thường không thể làm được.
  • Tỉ lệ người xem ghi nhớ thông tin và tương tác video 3D cao hơn các hình thức quảng cáo khác.
  • So với 2D thì kỹ xảo 3D mang đến sự chân thực, ấn tượng và độc đáo hơn, thể hiện tính chuyên nghiệp và hiện đại cao hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VIDEO 3D QUẢNG CÁO?
                                                    

Để tạo ra một video 3D quảng cáo chất lượng, Kool Media sẽ tiếp tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi một số thông tin cần thiết như chủ đề, ngân sách, thời lượng, sản phẩm muốn quảng cáo, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải trong video.

Sau đó, một video quảng cáo 3D sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Lên kịch bản

Để thực hiện một video bất kỳ như phim doanh nghiệp, video viral, TVC quảng cáo hay video 3D trước tiên cần có một kịch bản. Trong kịch bản sẽ liệt kê đầy đủ từng nội dung, chi tiết sẽ xuất hiện trong video.

Bước 2: Vẽ Model Sheet

Ở bước này, họa sĩ thiết kế vẽ phác thảo hình dáng các nhân vật, vật thể xuất trong video trên giấy. Những hình ảnh này cần được chỉnh sửa kỹ và có những nét đặc trưng riêng.

Sản xuất Video 3D quảng cáo Vẽ Model
Sản xuất Video 3D quảng cáo – Vẽ Model

Bước 3: Vẽ storyboard

Sau khi đã có kịch bản và hình phác họa nhân vật trên giấy sẽ tiến hành vẽ storyboard, nghĩa là tạo kịch bản bằng hình ảnh. Storyboard sẽ minh họa rõ từng phân cảnh trong video sẽ được diễn ra như thế nào.

Bước 4: Vẽ background

Vẽ các cảnh nền xuất hiện trong video dựa trên storyboard. 

Bước 5: Modelling

Từ bản vẽ phác thảo nhân vật trên giấy ban đầu, vẽ lại nhân vật trong không gian ba chiều bằng máy tính. Người vẽ modelling phải tạo đầy đủ các biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật.

Bước 6: Texturing

Ở bước này sẽ tạo màu sắc cho nhân vật. Không chỉ đơn thuần tô màu sắc cho từng nhân vật mà người làm Texturing phải làm sao cho giống chất liệu ngoài đời thật.

Bước 7: Tạo xương

Để các nhân vật trong video có thể hoạt động như người bình thường cần phải tạo xương cho nhân vật. Trên phần mềm làm 3D, người họa sĩ sẽ tạo ra bộ xương có các khớp tương ứng như xương cổ, xương ngón chân, ngón tay, xương bàn tay,… Sau đó, những khớp xương này được gắn vào mẫu modelling và quy định cách hoạt động của chúng.

Tạo xương cho nhân vật khi sản xuất video 3d
Tạo xương cho nhân vật khi sản xuất video 3d

Bước 8: Xử lý hậu kỳ

Xử lý hậu kỳ bao gồm kết nối các phân đoạn, hiệu ứng, kỹ xảo, lồng âm thanh để cho ra video cuối cùng.

Sản xuất Video 3D Quảng Cáo
Sản xuất Video 3D Quảng Cáo

VÌ SAO NÊN CHỌN KOOL MEDIA ĐỂ SẢN XUẤT VIDEO 3D QUẢNG CÁO?
                                                    

Không giống như các TVC quảng cáo khác, video 3D chất lượng tạo ảnh hưởng mạnh mẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Nội dung kịch bản, thiết bị phần mềm sản xuất tvc quảng cáo 3d, trình độ người thực hiện,… Bên cạnh đó, video 3D yêu cầu cao phần hiệu ứng kỹ xảo mà không phải ai cũng làm được. Vì thế, để có được những video 3D ấn tượng doanh nghiệp nên tìm đến các agency chuyên nghiệp, chuyên sản xuất dịch vụ này.

Kool Media là một trong những đơn vị chuyên sản xuất video quảng cáo như phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, đặc biệt là video 3D. Với mong muốn mang đến giá trị cho doanh nghiệp, Kool Media luôn trân trọng và xem những video làm ra như những đứa con tinh thần, cũng là niềm tự hào mà Kool Media đã dành hết tâm huyết để tạo ra.

video 3d quảng cáo
  • Đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước như Mỹ Hảo, Cleansui, Vinasoy, Mobifone,…
  • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, sáng tạo luôn cho ra những ý tưởng hay nhất. Đội ngũ hợp tác với nhau lâu dài nên 
  • Máy móc, thiết bị quay cũng như phần mềm làm 3D là những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất.
  • 100% dự án hoàn thành đúng cam kết và đạt sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.
  • Nhiều gói chi phí cho khách hàng lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình.

NHỮNG VIDEO TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI
                                                    

Để được báo giá chi tiết, bạn vui lòng điền vào mẫu thông tin bên dưới hoặc liên hệ đến Hotline 0932 351 123 để được tư vấn trực tiếp nhé!

0932 351 123 Tư vấn trực tiếp