Giải pháp truyền thông banner

Giải pháp truyền thông

TRUYỀN THÔNG – GIẢI PHÁP THỜI CÔNG NGHỆ SỐ
                                                    

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, giải pháp truyền thông đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp. Theo mô hình AIDA truyền thông ảnh hưởng đến 80% số lượng khách hàng nhận biết thương hiệu và 50% khách hàng yêu thích sản phẩm, dịch vụ. 

Có thể nói truyền thông là hoạt động cần thiết để doanh nghiệp đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến khách hàng giúp khách hàng biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp. Sâu xa hơn nữa là các giải pháp truyền thông tạo sự tương tác với khách hàng, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và từ đó gia tăng doanh thu.

Vì thế, nếu muốn tồn tại và phát triển trên thị trường, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng và có sự đầu tư nghiêm túc vào các giải pháp truyền thông.

giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp

VÌ SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TẠI KOOL MEDIA?
                                                    

Xem thêm: Phim doanh nghiệp

Truyền thông rất quan trọng và cũng rất đa dạng. Nếu không biết lựa chọn giải pháp phù hợp sẽ gây nên nhiều tổn hại nặng nề cho doanh nghiệp. Vì thế nếu doanh nghiệp chưa đủ nguồn lực để xử lý, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên nhờ đến các đơn vị chuyên cung cấp giải pháp truyền thông từ bên ngoài. Tuy nhiên, giữa hàng loạt các đơn vị quảng cáo trên thị trường, doanh nghiệp cần sáng suốt tìm hiểu thông tin thật kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín để vừa mang lại hiệu quả lại cân đối chi phí cho doanh nghiệp nhé!

Kool Media là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp các giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp. Mỗi thành viên của Kool Media đều có chung một mục đích duy nhất là tạo giúp doanh nghiệp tìm ra hướng đi truyền thông tốt nhất, gia tăng doanh thu và khẳng định vị trí của doanh nghiệp trên thị trường ngày càng vững chắc hơn.

Khi hợp tác với Kool Media, khách hàng luôn an tâm vì:

  • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Kool Media có đội ngũ nhân sự trẻ trung, luôn cập nhật xu hướng thị trường để cho ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có các chuyên gia đã hoạt động lâu năm trong ngành, giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn khi truyền thông.

  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn theo dõi tiến độ của dự án và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thêm ngoài giờ để đảm bảo dự án được diễn ra đúng kế hoạch theo yêu cầu của khách hàng.

  • Chi phí hợp lý

Hiểu rõ nỗi lo bài toán chi phí khiến doanh nghiệp phải đắn đo, Kool Media luôn có mức phí hợp lý. Tùy vào khả năng chi trả của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất vừa mang lại hiệu quả lại đảm bảo tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Kool Media luôn có những gói ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện để doanh nghiệp thoải mái sử dụng dịch vụ.

CÁC DỊCH VỤ KOOL MEDIA CUNG CẤP
                                                    

Display Campaign - Giải pháp truyền thông

Display Campaign

Cung cấp gói giải pháp quảng cáo hiển thị trên Google, Facebook, Cốc cốc và những website chọn lọc chất lượng
Social - Kool Media

Social Media

Tôi ưu hoá chuyển đổi các chiến dịch ads, lan toả thông điệp nhanh chóng cũng như phạm vi ảnh hưởng của doanh nghiệp đến khách hàng
SEO Google ADs Kool Media

Seo & Google ads

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp tăng chất lượng và lưu lượng truy cập website khách hàng, tạo ra đơn hàng nhanh chóng
Remarketing - Giải pháp truyền thông

Remarketing

Nhân diện và theo đuổi cá khách hàng tiềm năng có như cầu đối với sản phẩm của doanh nghiệp
Giải pháp truyền thông

PR – Advertising

Lên kế hoạch để khách hàng chú ý đến sản phẩm, nhận thức về brand của công ty giúp tăng thị phần, doanh thu cho công ty
Video Marketing giải pháp truyền thông

Video marketing

Lên kế hoạch lan tỏa thông điệp truyền thông một cách chuẩn xác và hiệu quả thông qua hình thức video

We are here to serve you

CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA KOOL MEDIA
                                                    

Banner các khách hàng của Kool Media
Banner các khách hàng của Kool Media Chú thích

Để được tư vấn chi tiết về các giải pháp truyền thông, khách hàng vui lòng điền thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 0932 351 123 – 0932 413 222 để được tư vấn chi tiết nhé!

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp