6 lý do bạn nên chọn Kool Media

Là một đơn vị sản xuất trẻ trên thị trường, Kool Media vẫn kiên cường, vươn lên từng ngày càng mạnh mẽ hơn để xứng đáng trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp.

Làm việc có “TÂM”

Kool Meida lấy chữ Tâm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình với tinh thần ” Tận Tâm Phục Vụ”. Tâm = cảm nhận từ Trái Tim – Tâm = Tư duy từ Tâm Trí – Tâm = Hành động từ Tấm Lòng.

Kool Media luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu các mong muốn, kỳ vọng của khách hàng để đưa ra các giải pháp phù hợp, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đối với chúng tôi, thành công không phải tạo ra một sản phẩm mà là mang đến những giá trị thiết thực nhất đến với khách hàng. Luôn sẵn sàng để thực hiện sứ mệnh kết nối thương hiệu đến gần hơn với khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên Kool Media

Kinh nghiệm

Kool Media cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Sản xuất phim doanh nghiệp, TVC quảng cáo, video 2D animation, video 3D animation, Clip viral,…

Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Kool Media có đủ trình độ năng lực, kinh nghiệm để thực hiện dự án theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Đã từng sản xuất dự án cho nhiều ngành nghề khác nhau, Kool Media luôn hiểu rõ đặc điểm của khách hàng mục tiêu, kịp thời nắm bắt những xu hướng hiện tại để tạo ra những video có nội dung chất lượng, hợp thời. 

Bên cạnh đó, Kool Media có đầy đủ trang thiết bị luôn đạt chuẩn chất lượng tối ưu, hiện đại như công nghệ quay phim 4K – 6K – 8K cam kết tạo ra những thước phim sắc nét, chất lượng cao. 

Kool Media - Trang thiết bị

Khách hàng

Kool Media đã từng sản xuất hàng trăm dự án khác nhau.

Khách hàng của Kool Media là những công ty trong nước và công ty đa quốc gia như FPT, Vinasoy, Mỹ Hảo, Mobifone, Cargill, Mitsubishi Cleansui; FWD, Kienlongbank, SCB, KawaEco,…

Tất cả các dự án đều kết thúc mỹ mãn và đạt được sự hài lòng từ khách hàng.  Và đã có nhiều doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thân thiết với Kool Media kể từ lần hợp tác đầu tiên.

6 ký do bạn nên chọn Kool Media - Khách hàng

Cam kết deadline, chất lượng

Tại Kool Media, chúng tôi chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm và những giá trị mà khách hàng nhận được.

Kool Media luôn có những cam kết về chất lượng sản phẩm và deadline theo từng giai đoạn cụ thể và rõ ràng được quy định trong hợp đồng.

Đảm bảo mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Tối đa hóa các yêu cầu của khách hàng

Kool Media luôn cố gắng để tìm ra những giải pháp tốt nhất, thực hiện tối đa hóa mọi yêu cầu từ khách hàng để khách hàng được nhận lại sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất từ chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu về các dịch vụ làm video quảng cáo, đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media qua Hotline 0932 351 123 để được hỗ trợ ngay nhé.

0932 351 123 Tư vấn trực tiếp