Giới thiệu về Kool Media

Giới thiệu về Kool Media

Thành lập 2020, Kool Media tiên phong xây dựng Doanh nghiệp Truyền thông Tự hành – Hạnh phúc. Nơi mỗi thành viên được tự do trả lương cho chính mình và biến mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Chúng tôi hướng đến một môi trường làm việc tự chủ – tự quản, thân thiện và công bằng, sáng tạo những điều bình thường trở thành những sản phẩm truyền thông chất lượng. Mỗi thành viên là một mãnh ghép vô cùng quan trọng tại Kool Media. Với những trăn trở ấy, chúng tôi hy vọng sẽ tìm những đồng đội, những cộng sự có niềm đam mê, hoài bão với việc phát triển bản thân và sáng tạo ra những sản phẩm truyền thông chất lượng để góp một phần vào sự phát triển bền vững, thịnh vượng cho các doanh nghiệp.

Kool Media mang đến môi trường làm việc thân thiện, nơi mà mỗi thành viên sẽ được phát triển bản thân sâu sắc về Thân – Tâm – Trí qua những hoạt động đào tạo, các chương trình sự kiện phát triển nội lực hấp dẫn. Nơi các bạn được phát triển các kỹ năng, chuyên môn của mình một cách tốt nhất để xây dựng một sự nghiệp bền vững với các chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu. Từ đó hướng đến sự hạnh phúc bên trong cho mỗi thành viên và  trở thành một doanh nghiệp tự hành hạnh phúc.

Kool media là ai?

Kool Media là công ty kết hợp giữa một Agency & Production House hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu
Chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng xây dựng một thương hiệu mạnh, được tạo dựng dựa trên những giá trị rõ ràng, sáng tạo và tạo ra sự kết nối cảm xúc với người tiêu dùng thông qua những video ấn tượng.

Khách Hàng Của Kool Media Là Ai?

Là tất cả những quý doanh nghiệp trong nước, Client đa quốc gia đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam có nhu cầu xây dựng phát triển thương hiệu, định vị, quảng bá sản phẩm và dịch vụ thông qua các hình thức quảng cáo video.

Sứ mệnh – Kool media làm gì?

Kool Media không có tham vọng, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, trở thành công ty lớn nhất hay dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông. Kool Media chỉ mong muốn doanh nghiệp của mình được quý khách hàng công nhận là doanh nghiệp vì khách hàng, đối tác công nhận là doanh nghiệp mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho đối tác, và nhân viên công nhận là doanh nghiệp vì nhân viên.

Kool Media cùng khách hàng phát triển, cùng đối tác đồng hành và cùng nhân viên tiến bộ. Đó là ba danh hiệu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến trong mỗi việc làm hằng ngày của mình.

Tâm nhìn – Mục tiêu của kool media

Đối với Kool Media: “Nhân viên là khối óc – Khách hàng là trái tim”


Mục tiêu ngắn hạn

 • Khách hàng luôn an tâm trong từng dự án khi làm việc với Kool Media vì chúng tôi luôn có kế hoạch rỏ ràng, cam kết đúng deadline, linh hoạt đưa ra phương án phù hợp trong những tính huống phát sinh.
 • Khách hàng chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm, vì Kool Media là một tập thể đề cao tính sáng tạo, luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm khác biệt từ chất lượng đến sáng tạo.
 • Đối tác có thêm động lực để hăng say lao động, cùng nhau tạo ra nhiều hơn những sản phẩm chất lượng.
 • Các thành viên của Kool Media luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, hăng say sáng tạo trong mỗi dự án.
 • Các thành viên trong Công ty chúng tôi không còn phải ứng tiền vào giữa tháng để chi tiêu cho dù có nhiều việc phát sinh vì đã có những khoản để dành.

Mục tiêu dài hạn

 • Khách hàng đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm dịch vụ Kool Media cung cấp và giới thiệu các đối tác, khách hàng của mình cho chúng tôi.
 • Đối tác luôn nở nụ cười hạnh phúc vì thành công khi hợp tác cùng Kool Media.
 • Các thành viên trong gia đình Kool Media chúng tôi luôn có niềm vui trong công việc và mua được nhà riêng ở Sài Gòn, luôn được đề cao và là mục tiêu tối thượng của Kool Media.
 • Các thành viên của chúng tôi tự tin giới thiệu với mọi người rằng họ đang phát triển sự nghiệp tại Kool Media mà không hề ngại với các người bạn đang làm việc tại các Công ty đa quốc gia.
 • Kool Media sẽ trở thành 1 công ty truyền thông tầm cỡ uy tín hàng đầu thị trường.
 • Kool Media là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng để góp phần cho xã hội được tốt hơn.

Kool Media có gì khác biệt ?

 • Tôn chỉ hoạt động của Kool Media là sự hài lòng khách hàng, niềm vui của đối tác và niềm hạnh phúc của nhân viên không có gì mới và khác biệt. Nhưng chúng tôi tin rằng khác biệt sẽ đến từ hành động, thái độ, trách nhiệm của mỗi thành viên trong gia đình Kool Media khi phục vụ khách hàng.
 • Sự khác biệt đó là thành quả của việc liên tục lắng nghe 100% , học hỏi và cải tiến mỗi ngày để phục vụ khách hàng được tốt hơn.
button consultbutton brief

0932 351 123 Tư vấn trực tiếp