Thời điểm vàng sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Thời điểm vàng cần sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp?

Phim quảng cáo doanh nghiệp là một loại hình PR phổ biến và cần thiết hiện nay. Chắc chắn rằng, với những ai đang làm việc trong lĩnh vực marketing cũng sẽ hiểu được khái niệm, và tầm quan trọng của loại hình sản phẩm này. Vậy, đâu là thời điểm vàng sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp và tại sao nên gửi gắm nhiệm vụ này cho agency thực hiện?

Thời điểm cần sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp 

Với một doanh nghiệp, sản xuất phim giới thiệu không chỉ là cách khẳng định vị trí doanh nghiệp trên thị trường mà còn là cách nâng tầm vị thế của thương hiệu với khách hàng, đối tác và cả đối thủ cạnh tranh. 

Giá trị và ý nghĩa của phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ cao hơn nếu như chọn được đúng thời điểm sản xuất và ra mắt. Những thời điểm vàng sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đó là: 

 • Khi doanh nghiệp cần tái định vị thương hiệu.
 • Khi thực hiện các chiến dịch truyền thông để phục cho chính cho công tác tuyển dụng. 
 • Khi cần truyền thông cho các sự kiện, nội nghị nội bộ của công ty. 
 • Khi tham gia các hội thảo, sự kiện chuyên ngành trong và ngoài nước. 
 • Khi có mục tiêu mở rộng thị trường khách hàng trong và ngoài nước. 
 • Chuẩn bị cho lễ ra mắt đối với nhà đầu tư và đối tác. 
 • Khi có các sự kiện ký kết hợp đồng và hợp tác. 
 • Khi có các sự kiện quảng bá đại chúng về thương hiệu công ty. 
 • Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo nên nền tảng xã hội. 
 • Khi được nhận các giải thưởng danh giá về sản phẩm. 

Để chuẩn bị cho những thời khắc quan trọng này, việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là quân cờ quan trọng không thể thiếu. Vì thế các doanh nghiệp cần nắm rõ để có thể chuẩn bị tốt nhất. 

Khi nào nên sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp
Thời điểm vàng sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp

Xem thêm: Những Dự Án Phim Doanh Nghiệp Nổi Bật Của Kool Media

Tại sao nên thuê agency sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp?

Có thể nói, các dịch vụ tư vấn sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp hiện nay không ít. Chứng tỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ agency của các doanh nghiệp đang tăng lên. 

Lý do nên chọn agency
Tại sao nên thuê agency sản xuất

Thay vì tự chuẩn bị, tự sản xuất, sử dụng nhân sự không thực sự chuyên sâu, thì việc thuê agency sản xuất là giải pháp đem lại rất nhiều lợi ích và tối ưu. 

 • Trước hết, agency có thể tiếp nhận, hiểu rõ nhu cầu và tư vấn sản xuất theo đúng mục tiêu mà doanh nghiệp mong muốn. Đây là điểm giúp đi đúng trọng tâm, sản xuất đúng sản phẩm medi cần thiết. 
 • Tiếp theo, khi sử dụng trọn gói dịch vụ mà agency cung cấp, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian sản xuất 1 video chuyên nghiệp. Thay vào đó, các doanh nghiệp có thể dành thời gian cho những hoạt động quan trọng hơn. 
 • Các agency đã có kinh nghiệm trong việc sản xuất phim doanh nghiệp vì thế, họ hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng, đúng đích đối tượng, tăng hiệu quả phim doanh nghiệp cao hơn. 

TVC là gì? 9 yếu tố tạo nên thành công trong sản xuất TVC

Kool Media – agency sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp có thâm niên 

Kool Media là đơn vị cung cấp các sản phẩm media đa dạng từ TVC, phim doanh nghiệp, video 2D, 3D, animation, … cho nhiều doanh nghiệp và thương hiệu lớn nhỏ. Với những kinh nghiệm dày dặn vốn có khi được làm việc cùng doanh nghiệp lớn, Kool Media sẽ giúp bạn sản xuất những sản phẩm quảng cáo hiệu quả và chuyên nghiệp nhất có thể. 

Đã có rất nhiều thương hiệu lớn trong nước và quốc tế tin tưởng Kool Media như: Vinasoy, ngân Hàng Kiên Long Bank, Cargill, Sunsilk, ngân hàng SCB, SII, …

Quy trình sản xuất tối ưu thời gian, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chi phí rẻ, và sản phẩm chất lượng. Chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng. 

Sản xuất phim doanh nghiệp tại Kool Media
Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp tại Kool Media

Xem thêm: Video Nội Bộ – “Điểm Chạm” Giữa Doanh Nghiệp Với Đội Ngũ Nhân Viên

Sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp đúng thời điểm sẽ đem lại hiệu quả PR doanh nghiệp tuyệt vời. Hãy liên hệ với Kool Media để chúng tôi có thể giúp quý doanh nghiệp thực hiện được quá trình quảng cáo chuyên nghiệp và hiệu quả nhé!

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Video Nội Bộ – “Điểm Chạm” Giữa Doanh Nghiệp Với Đội Ngũ Nhân Viên
Dịch vụ làm phim tổng kết cuối năm – Kool Media
Top 3 dự án dựng phim giới thiệu dự án bất động sản ấn tượng nhất của Kool Media
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp