Dịch vụ làm phim tổng kết cuối năm – Kool Media

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta chính thức khép lại năm 2022, chuẩn bị chào đón năm mới 2023. Đây là thời điểm các doanh nghiệp tất bật cho các hoạt động cuối năm và một video tổng kết là không thể thiếu vào thời điểm này.

Xem thêm:

Cập nhật các hình thức quảng cáo trên Youtube mới nhất các Marketer cần phải biết
Tổng hợp 10 dạng video hiệu quả cho marketing
Dựng video báo cáo tổng kết – Hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp nên làm video tổng kết cuối năm?

Làm video tổng kết cuối năm với mục đích review lại những hoạt động kinh doanh trong thời gian qua của doanh nghiệp. Thông thường, phim tổng kết cuối năm sẽ được trình chiếu vào những cuộc họp cuối năm, đại hội cổ đông, hội nghị khách hàng, tiệc Tất niên của công ty. Thông qua đó, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên có cơ hội nhìn lại những thành tích, sự kiện nổi bật sau những nỗ lực của tập thể vừa qua, củng cố tinh thần để chuẩn bị kế hoạch chinh phục thử thách mới trong năm sau. 

Phim báo cáo tổng kết
Phim tổng kết thường được trình chiếu trong tiệc tất niên

Bỏ qua những tập tài liệu dày cộm và đầy chữ, lựa chọn làm phim tổng kết cuối năm là cách làm hiện đại. Chỉ vỏn vẹn vài phút trình chiếu nhưng vẫn truyền tải đầy đủ thông tin báo cáo qua các biểu đồ và tạo được cảm xúc cho người xem.

Xem thêm: Gợi ý cách làm TVC Tết 2023 ý nghĩa nhất

Lợi ích làm phim tổng kết cuối năm
Lợi ích làm phim tổng kết cuối năm

Video tổng kết cuối năm bao gồm những nội dung gì?

Làm video tổng kết để công chiếu vào dịp cuối năm thường có nội dung đa dạng, bao gồm lịch sử hình thành, quy mô, sự phát triển, kết quả cũng như định hướng trong tương lai của doanh nghiệp. Trong đó, thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh, những thành quả đạt được là các nội dung chính và quan trọng nhất cần thể hiện rõ trong video.

Phim tổng kết cũng như một bài báo cáo về tình hình kết quả kinh doanh của công ty. Qua đó, có thể giúp toàn thể mọi người nắm bắt và hiểu rõ thông tin về doanh nghiệp, đồng thời gợi lên cảm xúc, hoài niệm với từng nhân sự đồng hành cùng công ty.

Khi làm phim tổng kết, tùy thuộc vào quy mô và tình hình hoạt động của doanh nghiệp mà bạn nên cân nhắc, lựa chọn nội dung phù hợp đưa vào video, tạo điểm nhấn đặc biệt để thu hút người xem.

dịch vụ làm phim tổng kết uy tín
đơn vị làm phim báo cáo tổng kết cuối năm uy tín

Đơn vị làm phim tổng kết cuối năm chuyên nghiệp

Có thể nói, phim tổng kết cuối năm là phần không thể thiếu trong những bữa tiệc tất niên. Hiện nay, để tiết kiệm thời gian và mong muốn sở hữu một video tổng kết chất lượng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm phim tổng kết từ các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường. Tuy nhiên, khi thực hiện doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ thông tin để đơn vị sản xuất có thể chọn lọc ra những hình ảnh, thông tin nổi bật cần lên sóng.

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo trên thị trường, Kool Media là lựa chọn uy tín để đồng hành cùng doanh nghiệp trong các dự án làm phim tổng kết cuối năm. Kool Media sản xuất video thì dễ nhưng sản xuất video tổng kết chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Kool Media luôn chú trọng phần kịch bản sắp xếp hình ảnh kỹ lưỡng và cẩn thận. Ngoài ra, với ưu điểm sở hữu nhiều máy móc hiện đại, trang thiết bị quay phim tân tiến nhất hiện nay, Kool Media cam kết mang đến cho bạn những thước phim ưng ý nhất.

Xem thêm: Phim doanh nghiệp báo cáo tổng kết – không còn là tài liệu số khô khan

Xem thêm một số sản phẩm của Kool Media sản xuất TẠI ĐÂY.

Trên đây là một số thông tin cần thiết doanh nghiệp cần nắm khi thực hiện làm phim tổng kết cuối năm. Không chỉ đơn giản là thước phim báo cáo cuối năm, phim tổng kết còn là tài liệu truyền thông đắt giá, khẳng định giá trị của thương hiệu với nhân viên công ty, khách hàng và đối tác. Liên hệ ngay với Kool Media nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ sản xuất phim tổng kết tại nhà Kool nhé!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp