Những Dự Án Phim Doanh Nghiệp Nổi Bật Của Kool Media

Những Dự Án Phim Doanh Nghiệp Nổi Bật Của Kool Media

Trong kỷ nguyên số bùng nổ, phim doanh nghiệp nổi lên như một công cụ marketing không thể thiếu, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả. Nhận thức được tầm quan trọng của điều này, Kool Media tự hào mang đến cho quý khách hàng những giải pháp sáng tạo và ấn tượng nhất để thực hiện các dự án phim doanh nghiệp.

dự án nổi bật - phim doanh nghiệp
các dự án phim doanh nghiệp – Kool Media

Dự án phim doanh nghiệp Giới thiệu IVS Co., Ltd

IVS đã và đang trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Phim doanh nghiệp giới thiệu IVS Co., Ltd là một dự án phim doanh nghiệp nổi bật mà đối tác đã tin tưởng và lựa chọn Kool Media là đơn vị thực hiện. Thước phim được dựng lên với những giá trị, thông điệp và hành trình phát triển ý nghĩa của IVS. 

Không chỉ là phim doanh nghiệp, thước phim tự giới thiệu đã được thể hiện như một thước phim tài liệu về hành trình phát triển hơn 20 năm của IVS Co., Ltd từ lúc khởi đầu với một văn phòng nhỏ với quy mô 4 người tại Hồ Chí Minh đến khi trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu. 

Từng góc quay, ánh sáng, diễn xuất đều được được chú trọng từng chút để không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Đội ngũ ekip của Kool Media đã rất tâm huyết để đem đến những cảnh quay chân thực và đẹp mắt nhất. 

Dự án phim doanh nghiệp Ra mắt sản phẩm mới Vinasoy

Với thương hiệu nổi tiếng là Fami, Vinasoy là đơn vị dẫn đầu thị trường về mặt hàng sữa đậu nành và hiện là nhà sản xuất và cung ứng đa dạng các sản phẩm sữa đậu nành cho thị trường tiêu dùng rộng lớn.

Thước phim doanh nghiệp Ra mắt sản phẩm mới Fami là một trong những dự án phim doanh nghiệp nổi bật của Kool Media khi có cơ hội hợp tác với thương hiệu dẫn đầu về sữa đậu nành tại Việt Nam. 

Thước phim ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, dẫn dắt người xem đến những cung bậc cảm xúc, lắng đọng qua những biến động và tiếp tục vững vàng của Vinasoy, để rồi dâng trào và tự hào khi thương hiệu Vinasoy không ngừng tiên phong, sáng tạo và nghiên cứu. 

Điểm nổi bật nhất của dự án này chính là cách xây dựng và đưa sản phẩm mới tiếp cận khách hàng theo một cách ấn tượng và thu hút, không chỉ đơn thuần là quảng cáo thông thường. 

Dự án phim doanh nghiệp Year End R PAC Vietnam

R Pac được biết đến là một trong những tập đoàn lớn của Mỹ hoạt động trong lĩnh vực in ấn sản xuất nhãn mác bao bì nổi tiếng đã có mặt trên hơn 30 quốc gia.  Phim doanh nghiệp Year end R Pac Vietnam cũng là một trong những dự án phim doanh nghiệp nổi bật của Kool Media khi chúng tôi có cơ hội làm hợp tác cùng R Pac Việt Nam – một thương hiệu vươn tầm quốc tế. 

Thước phim doanh nghiệp phát triển kịch bản dựa trên những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh, cũng là tình hình chung mà nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt. Với nội dung mang tính thực tế, thước phim hướng tới đánh vào tâm lý, cảm xúc của người xem.

Những cảnh quay trực tiếp ngay tại xưởng sản xuất bao bì, không gian, nơi ở của nhân viên, những đoạn phỏng vấn nhân viên chân thực, gần gũi,… là những nỗ lực của Kool Media để mang đến những thước phim chân thực và giá trị nhất.

Dự án Phim doanh nghiệp Giới thiệu Kingdom 101

Với hình ảnh phối cảnh 3D vừa trực quan, vừa sinh động, phim doanh nghiệp Giới thiệu dự án Bất Động Sản Kingdom 101 chính là một trong những dự án phim doanh nghiệp nổi bật do Kool Media thực hiện tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. 

Với thước phim ngắn mà Kool Media đã nỗ lực hoàn thiện, người mua dễ dàng hình dung và có góc nhìn tổng quan từ mọi góc cạnh của dự án. Chiêm ngưỡng được thiết kế, không gian, tiện ích nội khu phong phú của dự án một cách dễ dàng hơn một cách trực quan, sống động hơn thông qua hình thức Animation.

Dự án Phim doanh nghiệp – Vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm của Cargill 

Cargill là một trong những nhà phân phối thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam và đã là khách hàng quen thuộc của Kool Media trong nhiều sự dự án sản xuất video.

Chúng tôi đã xây dựng thước phim doanh nghiệp Vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm như một lời tự sự đầy xúc cảm từ nhân sự đã gắn bó với Cargill suốt hành trình 25 năm, khéo léo dẫn dắt người xem, người nghe đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. 

Bên cạnh là một thước phim doanh nghiệp – vinh danh, thước phim còn mang đến hình ảnh Cargill gần hơn với khách hàng. Những cảnh quay trực tiếp tại Cargill chính là điểm sáng giúp thước phim trở nên chân thực, ấn tượng hơn. 

Phim doanh nghiệp hợp tác với tập đoàn lớn – Cargill cũng là một trong những dự án phim doanh nghiệp nổi bật và thành công nhất của Kool Media trong hành trình nỗ lực và tâm huyết để mang đến những sản phẩm phim hài lòng nhất đến với khách hàng, để khách hàng tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Kool.

Xem thêm: Phim Doanh Nghiệp | Giới thiệu sản phẩm mới SUPER CHICKEN từ Cargill

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Kool Media đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho hàng trăm khách hàng từ những thương hiệu từ vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn. Mỗi một sản phẩm đều được chăm chút, chỉn chu trong từng giai đoạn từ lên ý tưởng, kịch bản đến sản xuất, hậu kỳ dù ngân sách cao hay thấp. 

Trên đây là những dự án phim doanh nghiệp nổi bật do Kool Media thực hiện. Nếu bạn cũng đang mong muốn thực hiện những thước phim doanh nghiệp ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé! 

Xem thêm một số dự án khác của Kool Media:

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Phim văn hóa doanh nghiệp và tầm ảnh hưởng đến thương hiệu công ty
Video Nội Bộ – “Điểm Chạm” Giữa Doanh Nghiệp Với Đội Ngũ Nhân Viên
Thời điểm vàng cần sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp?
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp