Top 3 dự án dựng phim giới thiệu dự án bất động sản

Top 3 dự án dựng phim giới thiệu dự án bất động sản ấn tượng nhất của Kool Media

Nhu cầu nhà ở và đầu tư tích lũy tăng cao, thị trường ngành bất động sản phát triển sôi động trong những năm gần đây. Các doanh nghiệp bất động sản càng chú trọng đầu tư vào hoạt động truyền thông, nhất là quay phim giới thiệu dự án. Dưới đây là top 3 phim giới thiệu bất động sản ấn tượng nhất do Kool Media sản xuất, cùng tham khảo nhé!

Phim giới thiệu dự án bất động sản Kingdom 101

Nhắc đến quay video giới thiệu bất động sản, không thể bỏ qua dự án Kingdom 101 đã được Kool Media sản xuất cách đây một năm. Kingdom 101 là một trong những dự án bất động sản hot nhất lúc bấy giờ. Sở hữu vị trí đắc địa thuộc trung tâm quận 10 cùng lối kiến trúc hiện đại, phóng khoáng vừa cho cuộc sống thượng lưu vừa hài hòa cùng thiên nhiên.

Video quảng cáo dự án bất động sản Kingdom 101 sử dụng cảnh quay thực tế kết hợp cùng hiệu ứng hình ảnh thiết kế 3D. Hình ảnh thiết kế 3D đẹp, hiệu ứng mượt mà đã giúp khán giả hình dung chân thật nhất về dự án sắp hoàn thiện. Qua đó tái hiện chi tiết từng không gian của Kingdom 101. 

Xem thêm: Hình ảnh hậu trường sản xuất phim doanh nghiệp Cơ Khí Việt

Dự án bất động sản Vietuc Varea

Phim doanh nghiệp giới thiệu dự án Vietuc Varea là một niềm tự hào của Kool Media khi sản xuất dự án bất động sản. Mở đầu video, người xem đã cảm nhận được cơn sốt hiếm có từ dự án bằng các con số hợp đồng giao dịch, lượng giao dịch, người đến tham dự sự kiện dự án,…

Hơn 5 phút giới thiệu, khán giả dễ dàng nắm bắt được toàn bộ thông tin của dự án, cũng như “giải mã” được cơn sốt đặt ra ở đầu bài. Điểm mạnh tiềm năng nhất của khu đô thị Vietuc Varea là nằm ngay mặt tiền cung đường vàng vị trí đắc địa nhất Bến Lức, thuận tiện di chuyển, đồng thời thừa hưởng mọi lợi thế về cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội.

Ngoài ra, video giới thiệu dự án Vietuc Varea còn có nhiều tiện ích giá trị mang đến chất lượng cuộc sống đẳng cấp với mức giá tốt nhất.

Bên cạnh ý tưởng và kỹ thuật quay dựng chuyên nghiệp, voice đọc hùng hồn cũng là yếu tố làm tăng giá trị và sự uy tín khi quay phim giới thiệu dự án bất động sản. Từ đó, thu hút niềm tin của các nhà đầu tư.

Xem thêm: Dịch vụ làm phim tổng kết cuối năm – Kool Media

Phim doanh nghiệp Hành trình Đất Xanh 18 năm

Đất Xanh là một trong những thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với quy mô và sự phát triển lâu đời nên sản xuất phim giới thiệu sản phẩm quảng cáo Đất Xanh phải đạt các tiêu chuẩn nhất định. Từng thước phim trong dự án Hành trình Đất Xanh 18 năm đã thể hiện sự quy mô, chuyên nghiệp.

Dự án khi kết thúc đã nhận sự hài lòng từ phía khách hàng cũng như đã giúp Đất Xanh đạt nhiều hiệu quả truyền thông tốt trong chiến dịch tại thời điểm đó.

Trên đây là top 3 dự án quay phim giới thiệu bất động sản ấn tượng nhất do Kool Media sản xuất. Với đặc thù của ngành cũng như sự cạnh tranh trên thị trường, các chủ đầu tư cần có chiến lược truyền thông khéo léo, đẩy mạnh video quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng quan tâm đến dự án. Là đơn vị làm phim quảng cáo đã có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt với thế mạnh là truyền thông cho ngành bất động sản, Kool Media tự tin mang đến cho bạn những thước phim quảng cáo đẹp nhất, chất lượng nhất. Liên hệ ngay với Kool Media nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ nhé.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm do Kool Media sản xuất TẠI ĐÂY.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Dịch vụ làm phim tổng kết cuối năm – Kool Media
Làm phim doanh nghiệp thế nào để thu hút người xem?
Phim Giới Thiệu Nhà Máy – “Factory Tour” Đưa Khách Hàng Đến Gần Hơn Với Doanh Nghiệp Bạn
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp