Từ kịch bản đến màn ảnh: Hậu trường sản xuất TVC quảng cáo Le Long

Công ty TNHH Le Long Việt Nam được thành lập vào năm 1996, là doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan chuyên sản xuất và phân phối các loại ắc quy chất lượng cao, được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực: Xe điện, năng lượng tái chế và tái tạo, năng lượng mặt trời,… Với những lợi thế về tiềm lực tài chính và công nghệ sản xuất hiện đại được kế thừa từ công ty mẹ, Le Long được đánh giá là một trong những công ty sản xuất ắc quy hàng đầu tại Việt Nam. 

Vừa qua Kool Media có dịp hợp tác cùng Le Long trong TVC quảng cáo sản phẩm mới, hứa hẹn mang đến những khung hình đẹp mắt và hấp dẫn. Hãy cùng cùng xem qua những hình ảnh đằng sau ống kính từ dự án lần này nhé!

hau truong san xuat tvc quang cao le long
hậu trường sản xuất tvc quảng cáo lê long

Ekip nhà Kool đã chuẩn bị như thế nào?

Mặc dù ngày nay, Internet phát triển nhanh chóng, mọi người sử dụng mạng xã hội nhiều hơn nhưng TVC quảng cáo vẫn là một phần không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Và để tạo nên một TVC quảng cáo xuất sắc, không chỉ cần sự sáng tạo mà còn cần một ekip sản xuất chuyên nghiệp.

Chủ động chuẩn bị trong mọi khâu của quy trình từ lên ý tưởng đến tiền kỳ – sản xuất – hậu kỳ, đội ngũ Kool Media luôn dành trọn tâm huyết, chỉn chu từng phân cảnh để tạo nên một thước phim quảng cáo đầy ấn tượng dành cho Le Long. 

hau truong san xuat tvc quang cao le long Kool Media
hậu trường sản xuất tvc quảng cáo lê long – Kool Media

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất Phim Doanh Nghiệp

100% công lực – Đặt trọn tâm huyết trong từng thước phim

Đối với Kool Media, thực hiện những thước phim không chỉ là nhiệm vụ công việc mà đó còn là sự đặt trọn tâm huyết và đam mê trong từng dự án mà chúng tôi thực hiện. Điều này đòi hỏi sự  sự đầu tư toàn diện, sáng tạo, và chất lượng, đặc biệt là sự kết hợp ăn ý của cả ekip. 

quay phan can tvc quang cao
Các thành viên phối hợp ăn ý, có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình 
hinh dai dien cac bai web tren Kool 2
dễ dàng thấy được những khuôn mặt tràn đầy năng lượng tại trường quay

Sự đầu tư chỉn chu trong từng khâu sản xuất, đặc biệt là setup bối cảnh giúp ekip có được những khung hình đẹp mắt. Thiết bị quay phim là một trong những yếu tố quan trọng khi thực hiện một TVC quảng cáo. Ekip nhà Kool Với đội ngũ nhân lực tay nghề cao đồng thời chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc bắt kịp với xu hướng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

hinh dai dien cac bai web tren Kool 4
đầu tư trang thiết bị hiện đại

Bài viết liên quan: Hậu trường dự án Phim Doanh Nghiệp – Nghiêm Phạm Holdings

Mang đi những nỗ lực chỉ mong trả về sự hài lòng

Trong quá trình quay phim không tránh khỏi những khó khăn, sự cố. Đầu tiên là về trang phục của diễn viên mang đến không phù hợp, ekip phải nhanh chóng đi tìm trang phục thay thế. Tiến độ quay cũng gặp ảnh hưởng vì đoàn gặp trục trặc tại địa điểm quay bởi ban quản lý tòa nhà chưa làm việc thích đáng.

Bên cạnh đó là nhiều shot chưa đáp ứng được chất lượng mong muốn nên phải quay đi quay lại nhiều lần khiến không theo kịp timeline đề ra. Đoàn phim đã quay đến tận 9h tối, với nhiều những sự cố và vấn đề về bối cảnh cũng như diễn xuất của diễn viên đôi chỗ chưa đáp ứng được mong muốn của đạo diễn.

Tuy nhiên, sau tất cả, đội ngũ làm việc hết sức mình, cùng hỗ trợ nhau để hoàn thành những cảnh quay chất lượng nhất. Bởi sau tất cả, mang đi những nỗ lực chỉ mong trả về sự hài lòng của quý khách hàng chính màn ghi nhận lớn nhất cho dịch vụ sản xuất phim của Kool Media. 

Bài viết liên quan: Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Điểm lại những khoảnh khắc hậu trường thú vị

Với sự chỉn chu, tâm huyết, sáng tạo và nhanh nhạy trong xử lý vấn đề, Kool Media tự hào khi là đơn vị sản xuất phim quảng cáo hàng đầu cho quý doanh nghiệp hiện nay. Ekip tự tin mang đến những thước phim ấn tượng nhất cho quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, hợp tác cùng Kool Media trong thời gian sắp tới.

Không chỉ mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, Kool Media còn dành sự quan tâm sâu sắc dành cho những cá nhân đằng sau ống kính. Sự nỗ lực và tâm huyết sẽ mang đến những thành quả tuyệt vời! Cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong TVC quảng cáo lần này nhé! 

Bài viết liên quan: Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Classic Fine Food

Kết

Cuối cùng TVC quảng cáo đã hoàn thành và hứa hẹn ra mắt thành công trong thời gian sắp tới. Mỗi dự án dù lớn hay nhỏ đều là một kỷ niệm đáng nhớ đối với ekip Kool Media. Nó phản chiếu những tâm huyết, năng lực và đam mê với nghề mà chúng tôi đã và đang tiếp tục nỗ lực để mang đến những sản phẩm phim chất lượng hơn nữa trong những kế hoạch sắp tới. 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai kế hoạch về TVC quảng cáo, hãy liên hệ ngay với Kool Media. Chúng tôi hiện đang có rất nhiều ưu đãi cho các quý khách hàng có nhu cầu làm phim. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp