Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Classic Fine Food

Những tháng đầu năm 2023 là khoảng thời gian đội ngũ nhà Kool Media làm việc miệt mài với những dự án vô cùng thú vị. Toàn thể ekip cùng nỗ lực để mang đến khách hàng những thước phim quảng cáo đẹp nhất để khách hàng bùng nổ chiến dịch trong năm. Và hôm nay, mời bạn “đột nhập” vào hậu trường dự án phim doanh nghiệp Classic Fine Food cùng Kool Media để xem có điều gì độc đáo nhé.

Xem thêm:

Hậu trường quay showroom Mai Vàng Rồng Việt
Sản xuất video review có hiệu quả hơn khi nội dung do người dùng tạo ra (UGC) ngày càng được ưa chuộng?
Viral Video và TVC Quảng cáo? Loại hình nào phù hợp trên thị trường quảng cáo Việt Nam

Giới thiệu về Classic Fine Food

Classic Fine Food được thành lập từ năm 2000, thuộc tập đoàn Metro. Classic Fine Food hiện có trụ sở chính tại Singapore, với 22 văn phòng và trung tâm phân phối tại châu Âu, Trung Đông và châu Á.

Classic Fine Foods cung cấp đa dạng các thực phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm thịt, hải sản, trái cây và rau quả tươi, phô mai, bánh kẹo và nhiều loại thực phẩm khác. Công ty tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được chọn lọc từ các nhà cung cấp có tiếng trên toàn thế giới, và đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Classic Fine Food ra đời vào năm 2005, hiện có 4 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Phú Quốc và có mục tiêu mở thêm chi nhánh mới tại Nha Trang trong thời gian đến.

sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp
dịch vụ làm phim doanh nghiệp

Xem thêm: Hậu trường quay showroom Mai Vàng Rồng Việt

Luôn lắng nghe mọi tâm tư từ khách hàng

phim doanh nghiep classic fine food 1
phim doanh nghiệp classic fine food

May mắn nhận được sự tin tưởng, Kool Media và Classic Fine Food đã bắt tay hợp tác cùng nhau trong dự án sản xuất phim doanh nghiệp vào đầu tháng 3 năm nay. 

Xuất phát từ sự chuyên nghiệp và mong muốn tạo ra đứa con tinh thần đúng với mong muốn của doanh nghiệp, Kool Media luôn chủ động tìm hiểu, lắng nghe mọi tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. 

Với phim doanh nghiệp lần này, Classic Fine Food mong muốn thể hiện được sứ mệnh, phương châm hoạt động cũng như quy mô doanh nghiệp thông qua những hình ảnh quy trình sản xuất, nhà máy, máy móc hiện đại cũng như những chứng chỉ đạt được,…

Kiểm duyệt kỹ càng qua từng khâu

Phải nói rằng đây là một trong những dự án được thực hiện kỹ lưỡng và có sự kiểm duyệt kỹ càng qua từng khâu. Bởi lẽ cả ekip và khách hàng đều mong muốn dự án phải hoàn hảo hết mức, đảm bảo mọi tiêu chí theo yêu cầu đặt ra từ ban đầu.

Xem thêm:

Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Phim Giới Thiệu Nhà Máy – “Factory Tour” Đưa Khách Hàng Đến Gần Hơn Với Doanh Nghiệp Bạn

Buổi ghi hình “đánh nhanh thắng gọn”

Cũng như mọi dự án khác, ngày bấm máy quay cả đoàn đã có mặt từ rất sớm. Mỗi người nhanh chóng chuẩn bị máy móc, set up bối cảnh, chuẩn bị phục trang cũng như một số dụng cần thiết cho buổi quay.

Và cũng bởi vì mọi khâu trước đó đã được xét duyệt kỹ lưỡng nên hậu trường quay phim ngày hôm ấy diễn ra vô cùng thuận lợi. Các source quay được đều đạt yêu cầu ngay từ những lần đầu tiên mà không cần phải quay đi quay lại nhiều lần. Kết quả là cả đoàn hoàn thành kịch bản sớm hơn thời gian dự định. Các bạn hãy đón xem video giới thiệu doanh nghiệp Classic Fine Food hoàn thiện sẽ lên sóng trong thời gian tới nhé.

Kool Media
hậu trường dự án phim doanh nghiệp – classic fine food

Hình ảnh hậu trường dự án phim doanh nghiệp cùng Classic Fine Food

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường chân thực trong ngày ghi hình của dự án.

sản xuất phim doanh nghiệp
Kiểm duyệt kỹ càng qua từng khâu
dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp
Công ty làm phim quảng cáo - kool media

Kool Media đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, phim doanh nghiệp đa lĩnh vực trên thị trường. Nếu quý khách hàng đang ấp ủ dự định những sản phẩm video quảng cáo chất lượng, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Kool Media để được hỗ trợ ngay nhé.

Xem thêm:

8 dự án video animation ấn tượng nhất từ Kool Media

Chi phí quay phim doanh nghiệp và 05 yếu tố ảnh hưởng

Báo giá dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo mới nhất năm 2023

Mẫu kịch bản phim tự giới thiệu doanh nghiệp chi tiết nhất

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp