Hậu trường dự án Phim Doanh Nghiệp – Nghiêm Phạm Holdings

Phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings là dự án phim vừa hoàn thành gần đây của ekip nhà Kool Media hợp tác cùng Nghiêm Phạm Holdings – đơn vị tiên phong hình thành công ty tổng thầu thiết kế và xây dựng trên mô hình tích hợp hiệu quả hệ sinh thái khép kín. Hãy cùng Kool Media theo dõi những hình ảnh hậu trường dự án phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings: “Tri ân QUÁ KHỨ – Kiến tạo TƯƠNG LAI”  thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt
Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Classic Fine Food
Quy trình dựng video hậu kỳ chuyên nghiệp tại Kool Media

Thông tin khách hàng Nghiêm Phạm Holdings

Khởi đầu từ đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, Nghiêm Phạm Holdings đã từng bước phát triển và chuyển mình trở thành đơn vị tổng thầu thi công trên mô hình tích hợp hiệu quả hệ sinh thái khép kín cùng các công ty thành viên như Trúc Nghinh Phong, Nghiêm Phạm Steel, Vật Liệu Việt, Trúc Thuận Thành, Lục Sinh Hóa. Ngoài ra, Nghiêm Phạm Holdings còn đầu tư, quản lý và điều hành các lĩnh vực dịch vụ khác.

Phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings – “Tri ân QUÁ KHỨ – Kiến tạo TƯƠNG LAI”

Năm 2022, đánh dấu 15 năm nỗ lực phấn đấu, Nghiêm Phạm Holdings đã góp mặt vào hơn 1.000 công trình lớn nhỏ với yêu cầu cao về kỹ thuật – mỹ thuật – ứng dụng; đồng thời là đối tác uy tín của những thương hiệu lớn như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh, An Khang, Pharmacity, Viễn Thông A, Con Cưng, Viettel, LG, Aristeel, Novaworld…

“Tri ân QUÁ KHỨ – Kiến tạo TƯƠNG LAI” là dự án phim doanh nghiệp đầy cảm xúc và tự hào về để ghi dấu ấn về hành trình 15 năm nhiệt huyết, đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Nghiêm Phạm Holdings. Từ đó tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong lĩnh vực tư vấn thiết kế xây dựng trong và ngoài nước. Và Kool Media rất hân hạnh được đồng hành cùng Nghiêm Phạm Holdings trong dự án lần này.

hậu trường dự án phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm
Hình ảnh từ hậu trường phim doanh nghiệp “Tri ân QUÁ KHỨ – Kiến tạo TƯƠNG LAI”

Kool Media trong những ngày quay nỗ lực hiện thực hóa ý tưởng, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng

Hậu trường dự án phim doanh nghiệp là một trong những phân đoạn đáng chú ý trong quá trình sản xuất phim doanh nghiệp bởi đây là nơi mà những chi tiết và kế hoạch được thực hiện, và các thành viên trong đội ngũ sản xuất phải làm việc cùng nhau để tạo ra một sản phẩm chất lượng cao và có giá trị cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp – sáng tạo

Công tác tiền trạm trước ngày quay dự án phim doanh nghiệp

“Vạn sự khởi đầu nan” – Đây là một bước chuẩn bị quan trọng trước khi quay phim quảng cáo. Team Kool Media đã đi khảo sát hiện trường, kiểm tra trước những địa điểm để buổi quay phim diễn ra thuận lợi và chủ động hơn, tránh gặp lúng túng, ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình quay phim quảng cáo. Đảm bảo hậu trường dự án phim doanh nghiệp đạt tiến độ hiệu quả.

Hậu trường phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm
hình ảnh hậu trường

Kiểm tra các trang thiết bị cần thiết – hậu trường dự án phim doanh nghiệp

Bên cạnh đó cũng kiểm tra đồng thời chuẩn bị các trang thiết bị cần thiết, bao gồm camera, ánh sáng và âm thanh… Các thành viên trong đội sản xuất cũng cần phải có kế hoạch dự phòng để đối phó với các sự cố không mong muốn trong quá trình quay phim.

Sự phối hợp ăn ý – hậu trường dự án phim doanh nghiệp

Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm cuối cùng, các thành viên trong đội sản xuất phải làm việc chặt chẽ và phối hợp tốt với nhau. Mỗi thành viên sẽ có một nhiệm vụ cụ thể để đảm bảo rằng quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và sản phẩm cuối cùng sẽ đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Những khó khăn không thể tránh khỏi – hậu trường dự án phim doanh nghiệp

Trong quá trình quay phim, Kool Media phải đảm bảo rằng cảnh quay được thực hiện đúng theo kịch bản, và chất lượng hình ảnh và âm thanh phải được kiểm soát chặt chẽ. Mặc dù không thể tránh khỏi một số sự cố nhỏ về kỹ thuật, ánh sáng,… Nhưng với sự ăn ý của các thành viên và nỗ lực hướng về mục tiêu chung là đem đến cảnh quay chất lượng nhất, những cản trở ấy không làm khó được Kool Media.  

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ các thành viên Nghiêm Phạm Holdings, điều này khiến hai bên càng thêm gắn kết hơn và buổi quay được diễn ra suôn sẻ, thành công. 

Hình ảnh hậu trường dự án phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh năng suất từ hậu trường dự án phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings của team Kool Media nhé!

thumbnail 2

Sau khi hoàn thành quá trình quay phim, các thành viên trong đội sản xuất sẽ tiếp tục phân tích và chỉnh sửa các cảnh quay để tạo ra sản phẩm cuối cùng đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. 

Kool Media rất cảm ơn Nghiêm Phạm Holdings đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp của chúng tôi. Không phụ sự kỳ vọng của Nghiêm Phạm Holdings, đội ngũ Kool Media đã tạo ra sản phẩm phim doanh nghiệp chất lượng cao và đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. 

Từng quy trình sản xuất đều được ghi lại chỉn chu và hậu trường dự án phim doanh nghiệp tỉ mỉ về màu sắc, độ chân thực và chuyên nghiệp. Đây là kết quả của sự đầu tư vào trang thiết bị, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực sản xuất phim doanh nghiệp. 

Tất cả các hoạt động trong các hậu trường dự án phim doanh nghiệp đối với Kool Media đều là những khâu vô cùng quan trọng và được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tận tâm.

Hy vọng thông qua bài viết “Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Nghiêm Phạm Holdings” đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tinh thần và phong cách làm việc của Kool Media. Rất mong rằng Kool Media sẽ có cơ hội đồng hành cùng quý doanh nghiệp để mang đến những thước phim quảng cáo chất lượng hơn nữa, không chỉ là phim doanh nghiệp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau nhé!

4/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp