Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Có lẽ vì sự thành công của dự án TVC quảng cáo trước đó, Mai Vàng Rồng Việt tiếp tục chọn nhà Kool Media là đối tác tin cậy trong hoạt động truyền thông lần này. Bài viết lần này sẽ mang đến những hình ảnh hậu trường chụp hình thú vị của ekip Kool Media và khách hàng Mai Vàng Rồng Việt trong buổi chụp hình quảng cáo sản phẩm. Đừng bỏ lỡ bài viết này để hiểu hơn về Kool Media nhé!

Kool Media thấu hiểu thương hiệu, sản phẩm 

Được thành lập với sứ mệnh là bảo tồn và tôn vinh những giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa của người Việt, Mai Vàng Rồng Việt mang những loài cây mạ vàng may mắn, tâm linh, an vui, sung túc, thịnh vượng và hạnh phúc đến mọi gia đình trên khắp năm châu, không ngừng khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam cũng như trên trường quốc tế. 

Kool Media thấu hiểu rằng, muốn chụp hình quảng cáo sản phẩm thành công, trước tiên cần phải hiểu rõ về thương hiệu và sản phẩm mà mình đang chuẩn bị chụp hình, hình ảnh mà thương hiệu đang hướng tới, thông qua sản phẩm doanh nghiệp muốn truyền đạt thông điệp gì? 

Chúng tôi và khách hàng Mai Vàng Rồng Việt đã có những buổi trò chuyện, trao đổi, chúng tôi lắng nghe những gì mà họ chia sẻ, nỗ lực nắm bắt và thấu hiểu không chỉ khách hàng mà còn “khách hàng của khách hàng”. Từ đó sẽ có được một bản tóm tắt ý tưởng để người thiết kế và nhiếp ảnh gia hiểu được, lên kế hoạch và ý tưởng concept sao cho vừa độc đáo, sáng tạo nhưng vẫn đúng tinh thần.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm
Hậu trường chụp hình sản phẩm – Mai Vàng Rồng Việt

Hậu trường chụp hình chỉn chu, chuyên nghiệp trong mọi công đoạn

Chụp hình quảng cáo sản phẩm không chỉ đơn thuần là quảng bá cho dòng sản phẩm mà còn thể hiện bộ mặt của thương hiệu. Kool Media luôn tâm huyết và nỗ lực để đáp ứng những yêu cầu về sự chuyên nghiệp và thành phẩm đạt được sự kỳ vọng của khách hàng. 

Công tác chuẩn bị chu đáo trước giờ ghi hình

Hậu trường chụp hình – Địa điểm thực hiện buổi chụp lần này là tại showroom của Mai Vàng Rồng Việt ngay ở Hồ Chí Minh nên cũng rất thuận tiện và ekip không cần di chuyển xa như các buổi quay chụp gần đây. Trước đó ekip nhà Kool Media đã tất bật chuẩn bị và kiểm tra cẩn thận từ concept, chủ đề, các trang thiết bị, máy móc , đạo cụ, ánh sáng, bố cục,…để đảm bảo buổi chụp hình được diễn ra suôn sẻ nhất và hạn chế những trục trặc không mong muốn. 

2 ngày thú vị giữa ekip Kool Media và khách hàng

Tất cả mọi thứ sẵn sàng và điều tiếp theo là cả ekip cần chuẩn bị một tinh thần và thể chất thật năng lượng. Buổi chụp hình kéo dài trong 2 ngày. Cả ekip nhà Kool và các thành viên Mai Vàng Rồng Việt đã có khoảng thời gian thú vị. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ hết mình của khách hàng, hai bên đã cùng nhau nỗ lực, điều đó khiến chúng tôi trở nên thân thiết hơn bao giờ hết.

Hậu kỳ để cho ra thành phẩm chất lượng nhất

Một cách rõ ràng, hình ảnh sản phẩm khi mua sắm là phương thức xác nhận về mặt thị giác duy nhất của khách hàng trước khi quyết định mua sắm. Những hình ảnh rõ ràng, thể hiện đầy đủ chi tiết và chất lượng của sản phẩm sẽ dễ dàng thuyết phục khách hàng chi tiền hơn, mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Các sản phẩm Mai Vàng Rồng Việt cũng như thế. Đây là các sản phẩm được thực hiện thủ công, qua đôi bàn tay điêu luyện của những bậc nghệ nhân, tinh tế đến từng chi tiết. Do vậy phần hình ảnh làm sao để lột tả được hết những nét tinh túy ấy, cũng là một đề bài đặt ra cho Kool.

Và chúng tôi cũng rất tự hào khi hoàn thành đề bài ấy một cách xuất sắc. Hãy cùng nhìn ngắm qua một số hình ảnh thành phẩm là tâm huyết của cả ekip và nguyện vọng của khách hàng trong quá trình chụp hình quảng cáo sản phẩm lần này nhé:

Dịch vụ chụp ảnh quảng cáo sản phẩm - Kool Media
Hình Ảnh Hậu Trường chụp Hình Sản Phẩm
Chụp hình sản phẩm Mai Vàng Rồng Việt
Thành phẩm chụp hình sản phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Một số hình ảnh hậu trường chụp hình quảng cáo sản phẩm

Để có được những bức ảnh chất lượng như trên không thể không nhớ đến những khoảnh khắc hậu trường chụp hình thú vị. 

chụp hình ảnh sản phẩm tại Kool Media
stylist đang chỉnh sửa lại cho mẫu
dịch vụ chụp hình quảng ccaso tại tp.HCM
hậu trường chụp hình quảng cáo -Kool Media
2 ngày shooting cùng team nhà kool
hậu trường chụp hình sản phẩm

Với thời đại công nghệ thông tin, quảng cáo ngày càng chiếm một vị trí ưu tiên trong việc đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng nhằm nâng cao doanh thu. Một trong những yếu tố giúp cho hoạt động quảng cáo hiệu quả đó chính là hình ảnh quảng cáo. 

Để có được những hình ảnh chuyên nghiệp, truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng đưa ra thì hãy lựa chọn đơn vị chụp ảnh lâu năm với nhiếp ảnh gia lành nghề và ekip linh hoạt. Kool Media tự hào là một trong những đơn vị chụp ảnh sản phẩm được nhiều doanh nghiệp tín nhiệm để hỗ trợ cho việc tiếp thị thương hiệu.

Hy vọng bài viết về hậu trường chụp hình trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm nhiều về cách làm việc của Kool. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thực hiện những bức ảnh quảng cáo chất lượng hoặc quay TVC quảng cáo nhé, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp