Hậu trường quay showroom Mai Vàng Rồng Việt

Quay video quảng cáo tại showroom là một quá trình rất phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đơn vị sản xuất. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Kool Media nhìn lại những khoảnh khắc hậu trường quay showroom đầy thú vị cho thương hiệu Mai Vàng Rồng Việt nhé.

Xem thêm:

Social TVC – Con át chủ bài của doanh nghiệp trên đấu trường truyền thông
Hậu trường dự án phim doanh nghiệp Classic Fine Food
Sản xuất video review có hiệu quả hơn khi nội dung do người dùng tạo ra (UGC) ngày càng được ưa chuộng?

Những công tác trước ngày ghi hình quay showroom

Trong dự án lần này, Kool Media tiếp nhận nhiệm vụ phát triển hình ảnh thương hiệu bằng dịch vụ quay video quảng cáo tại showroom của công ty Mai Vàng Rồng Việt.

Quay video quảng cáo tại showroom
Quay video quảng cáo tại showroom

Để chuẩn bị cho ngày ghi hình, Kool Media đã lên kế hoạch chu đáo, chuẩn bị các thiết bị cần thiết như máy quay, đèn flash, micro, trang phục, phụ kiện… Ngoài ra, Kool cũng tiến hành tìm hiểu kỹ về không gian showroom, cách bố trí sản phẩm, ánh sáng, màu sắc, tiếng ồn để tạo ra concept quay chụp sao cho phù hợp nhất.

chuẩn bị các thiết bị cần thiết như máy quay, đèn flash, micro, trang phục, phụ kiện
chuẩn bị các thiết bị cần thiết như máy quay, đèn flash, micro, trang phục, phụ kiện

Xem thêm:
Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường Chụp Hình Sản Phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Phim Vinh Danh – Tạo Động Lực Tinh Thần Cho Nhân Viên Để Gắn Bó Và Phát Triển Cùng Doanh Nghiệp

Hình ảnh hậu trường sản xuất phim doanh nghiệp Cơ Khí Việt

Chỉn chu trong từng khâu sản xuất

Kool Media hiểu rõ, quay hình quảng cáo showroom là cả một quá trình gồm nhiều giai đoạn và đòi hỏi sự phối hợp của nhiều bên. Mỗi giai đoạn đều có vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Do đó, nhà Kool luôn có thái độ nghiêm túc, chỉn chu trong từng khâu sản xuất. Bởi lẽ mỗi dự án đều là những đứa con tinh thần, chứa đựng toàn bộ tâm huyết của cả ekip.

cây mai vàng
cây mai vàng
cây bồ đề
cây bồ đề

Ekip tất bật trước giờ bấm máy

Toàn bộ ekip đã có mặt từ sớm tại showroom để tiến hành setup và test máy trước khi chính thức ghi hình. Mỗi người một công việc: makeup, set đèn, trưng bày sản phẩm, chuẩn bị phụ kiện,… để sẵn sàng cho một ngày làm việc.

make-up trước khi quay
set up đèn và góc quay

Tỉ mỉ trong từng góc quay

Sản phẩm lần này là quà tặng mạ vàng cao cấp nên yêu cầu về hình ảnh và video quảng cáo phải đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp. Không chỉ là sản phẩm, video cũng phải lột tả được không gian tại showroom, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cảm giác chân thực với người xem. Đó cũng là lý do đạo diễn và quay phim luôn tỉ mỉ trong từng góc quay, đảm bảo từng shoot hình phải đạt tiêu chuẩn mới dừng lại.

Sự kết hợp ăn ý giữa Kool Media và Mai Vàng Rồng Việt

Xem thêm: Phim Giới Thiệu Nhà Máy – “Factory Tour” Đưa Khách Hàng Đến Gần Hơn Với Doanh Nghiệp Bạn

Sự kết hợp ăn ý giữa Kool Media và Mai Vàng Rồng Việt

Trong suốt một ngày quay hình cật lực, Kool Media và Mai Vàng Rồng Việt đã có sự phối hợp vô cùng ăn ý. “Trộm vía” dự án được thực hiện khá suôn sẻ. Trong suốt quá trình quay không xảy ra bất kỳ sự cố bất ngờ nào và buổi quay đã hoàn thành sớm hơn tiến độ như thời gian dự kiến. Video hoàn thiện sẽ sớm được lên sóng trong thời gian sớm nhất, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

DCX12CbGZnmg XL8Ub bYfcOeGnlBD1rrYJf qPeUvT hMEd6wUWMv22 3hiKXCt mZNrBg9iUxrR5MXa4hRS p7Njt9zbiVqrwLPNzNcACWJ1F2secBjtxMATbg7EgvmWC32k02Yn fkLrPTYGwFFw

Trên đây là một số khoảnh khắc về hậu trường quay showroom dự án Mai Vàng Rồng Việt gần đây của nhà Kool. Để được tư vấn chi tiết về gói chụp hình, quay video quảng cáo tại showroom, cửa hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kool Media để được hỗ trợ ngay nhé!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp