Hình ảnh hậu trường sản xuất phim doanh nghiệp Cơ Khí Việt

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim quảng cáo nhiều năm trên thị trường, Kool Media rất vui và tự hào khi được quý khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi luôn trân quý từng dự án và xem đó là nhân duyên để Kool Media gặp gỡ và hợp tác cùng quý khách hàng. Tháng 10 vừa rồi cũng là một dịp đặc biệt khi chúng tôi có cơ hội sản xuất phim doanh nghiệp cho công ty TNHH Cơ Khí Việt – hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp giải pháp lưu trữ dùng trong kho công nghiệp và dân dụng. Các bạn hãy cùng xem những hình ảnh hậu trường sản xuất đầy thú vị trong dự án lần này cùng Kool nhé.

Thông tin dự án

Dịch vụ: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp
Khách hàng: Công Ty TNHH Cơ Khí Việt
Sản xuất: Kool Media
Thời gian: tháng 10 năm 2022

Giới thiệu về Công ty Cơ Khí Việt

Được thành lập từ năm 2008, Cơ Khí Việt là một trong những doanh nghiệp uy tín nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. Công ty chuyên tư vấn, gia công lắp đặt hệ thống và sản phẩm như: kệ lắp ghép, kệ chứa hàng trong nhà kho, hệ thống sàn lững, kệ trưng bày, hệ thống pallet chứa hàng, xây dựng các công trình cơ khí dân dụng và công nghiệp, gia công thiết bị công nghiệp, gia công sản phẩm cơ khí xuất khẩu,…

hình ảnh hậu trường sản xuất phim
Công Ty TNHH Cơ Khí Việt Long An

Với chiến lược phát triển đúng đắn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Cơ khí Việt luôn nỗ lực để mang đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đến với Kool Media lần này, Cơ khí Việt mong muốn có những thước phim giới thiệu thật sinh động, truyền tải được thông điệp cũng như tinh thần của Cơ khí Việt.

Xem thêm:

Hậu trường sản xuất video review màng bọc thực phẩm Hoàng Châu Plastic

Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường TVC Quảng Cáo Mai Vàng Rồng Việt

Hào hứng trong từng khâu chuẩn bị

Dù đã thực hiện nhiều dự án tương tự, nhưng không vì thế mà Kool Media bị tụt “mood”, ngược lại còn rất hào hứng. Với những kinh nghiệm trước đó, Kool biết được cần làm những gì để khách hàng truyền tải được thông điệp mong muốn. Đội ngũ sáng tạo nhanh chóng đưa ra ý tưởng, lên kịch bản, trao đổi với khách hàng và chốt phương án sản xuất. Có thể nói những bước đầu tiên diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Hình ảnh hậu trường vui vẻ
Hào hứng trong từng khâu chuẩn bị

Sự chuyên nghiệp luôn được ưu tiên

Khi kế hoạch sản xuất đã có, cả team lại cùng nhau bắt tay vào triển khai các bước tiếp theo. Đôi lúc trong quá trình làm việc cũng xảy ra tranh cãi, tuy nhiên, tinh thần làm việc chuyên nghiệp nhà Kool vẫn luôn được ưu tiên, chúng tôi nỗ lực tìm phương án giải quyết để cùng hướng đến một mục tiêu duy nhất là mang sản phẩm chất lượng và có giá trị đến cho khách hàng. Đó cũng là tôn chỉ làm việc tại Kool Media khi nhận bất kỳ dự án nào, dù lớn hay nhỏ.

niềm vui lan tỏa
Team làm khách với team Kool làm việc rất vui vẻ
Sự chuyên nghiệp luôn được ưu tiên
Sự chuyên nghiệp luôn được ưu tiên

Xem thêm: Bumper Ads – Tối Đa Lượt Tiếp Cận Và Nhận Biết Thương Hiệu Chỉ Với 6 Giây Quảng Cáo

Kool Media – Đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp uy tín

Kool Media là một trong những đơn vị làm phim doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay. Bằng cái tâm và sự chuyên nghiệp trong từng dự án, Kool Media đang từng bước lớn mạnh và trở thành người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình sáng tạo, phát triển thương hiệu.

Khi hợp tác cùng nhà Kool, chúng tôi cam kết thực hiện những điều sau:

  • Ý tưởng sáng tạo, đột phá, phù hợp với xu hướng trên thị trường.
  • Nghiên cứu kỹ về ngành nghề và doanh nghiệp để đưa ra phương án sản xuất hợp lý.
  • Không thêm bất kỳ phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Bàn giao sản phẩm đúng deadline, đúng số lượng và chất lượng như đã cam kết.
  • Lắng nghe và chỉnh sửa video theo feedback của khách hàng

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo chất lượng, bạn hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin dưới đây nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp