“Kể chuyện thương hiệu” trong dự án cùng Mai Vàng Rồng Việt

Một trong những dự án ấn tượng nhất Kool Media đã thực hiện gần đây chính là sản xuất TVC quảng cáo cho doanh nghiệp Mai Vàng Rồng Việt. Hãy cùng Kool Media xem một ngày quay dự án cùng doanh nghiệp này có gì đặc biệt nhé.

Giới thiệu công ty Mai Vàng Rồng Việt

Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt được thành lập vào năm 2022, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng, trang trí nhằm phục vụ nhu cầu tâm linh cao cấp. Sáng tạo ý tưởng từ các kiểu dáng độc lạ của cây mai, cây bồ đề, cây sung, cây thông,… qua những bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân tạo kiểu phong thủy độc nhất mang đến những sản phẩm trang trí độc đáo, mang nét đặc trưng riêng trên thị trường.

Sở hữu thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ hiện đại cùng hơn 300 nghệ nhân bậc thầy trong làng chế tác, Mai Vàng Rồng Việt mang đến những món quà tặng cao cấp với nhiều ý nghĩa phong thủy giá trị sâu sắc. Hiện tại Mai Vàng Rồng Việt trở thành một trong những thương hiệu quà vàng cao cấp nhất trên thị trường. 

Mai Vàng Rồng Việt – Thương hiệu quà vàng cao cấp

Dự án cùng Mai Vàng Rồng Việt

Thông tin dự án

Khách hàng: Công ty Mai Vàng Rồng Việt

Hình thức: Quay TVC quảng cáo

Thời lượng: 60 giây

Sản xuất: Kool Media

Sản phẩm: TVC Quảng Cáo Mai Vàng Rồng Việt (60s) | Kool Media

Có thể nói Mai Vàng Rồng Việt là một trong những dự án mang nhiều năng lượng tích cực nhất với Kool Media trong những tháng đầu năm 2023. Khi nhận được brief, lắng nghe tâm tư từ khách hàng, đội ngũ nhà Kool nhanh chóng bắt tay vào việc chuẩn bị và lên kế hoạch thật kỹ lưỡng.

Team sáng tạo lên kịch bản, ý tưởng về bối cảnh cũng như tone & mood của video được triển khai “rốp rẻng” trong thời gian chưa đến một tuần. Có lẽ bởi vì sứ mệnh cũng như giá trị mà Mai Vàng Rồng Việt gửi gắm trong từng sản phẩm đã truyền cảm hứng cho Kool Media thực hiện dự án này với 100% năng lượng như thế.

Một ngày làm việc đầy hăng say

Đoàn chúng tôi có mặt từ sớm tại nhà máy của công ty Mai Vàng Rồng Việt. Khoảng 6 giờ sáng để bắt đầu chuẩn bị các khâu như: makeup, chuẩn bị trang phục, setup bối cảnh quay, chuẩn bị máy móc và trang thiết bị, sản phẩm, nhân sự công ty,…

Đội ngũ ekip có mặt từ sớm để kịp set up cho cảnh quay

Khó khăn nhất ở đây là lúc setup bối cảnh quay cây mai vàng 3 mét. Đội ngũ ekip và các anh em nhà máy mất 2 tiếng phối hợp cùng nhau để đưa cây mai vàng vào xưởng một cách thuận lợi. Điều may mắn nhất là mọi cảnh quay đều diễn ra khá suôn sẻ. Cả nhân sự bên công ty và anh em trong đoàn làm phim đều hào hứng, tích cực để hoàn thành công việc. Qua đây, Kool Media cũng đã phần nào cảm nhận được tinh thần và sự nhiệt huyết của của Mai Vàng Rồng Việt gửi gắm trong từng cảnh quay, trong mỗi sản phẩm.

Kể một câu chuyện không cần “voice”

Nghe có vẻ hơi lạ nhưng điều này đã được Kool Media thể hiện trong TVC quảng cáo Mai Vàng Rồng Việt. Không cần lồng tiếng nhưng sự tinh tế trong từng góc quay, thần thái của CEO doanh nghiệp kết hợp cùng âm thanh phù hợp, tất cả đã thể tạo nên một thước phim hoàn hảo, truyền tải trọn vẹn tinh thần và giá trị mà Mai Vàng Rồng Việt muốn gửi gắm đến khán giả.

Dùng văn bản “ít” nhưng “chất”

Không những không có voice mà từ đầu đến cuối video chỉ duy nhất dòng text “Mỗi sản phẩm là một kiệt tác” một lần nữa khẳng định chất lượng của sản phẩm. Thay vào đó khán giả đã được mãn nhãn khi chứng kiến quy trình tỉ mỉ, công phu để tạo ra sản phẩm quà tặng mạ vàng hoàn hảo nhất. 

Văn bản ít nhưng chất

Chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất

Sau khi hoàn thành quá trình sản xuất, đội ngũ Kool Media sẽ thực hiện các bước chỉnh sửa: cắt ghép, chỉnh màu, cũng như phối hợp âm thanh để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Có sự phối hợp chặt chẽ trong suốt quá trình quay dự án nên hầu như khách hàng không chỉnh sửa gì nhiều và có phản hồi rất tốt khi nhận sản phẩm về tay.

Hình ảnh hậu trường khi sản xuất TVC quảng cáo cùng Mai Vàng Rồng Việt

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường sản xuất TVC quảng cáo cùng Mai Vàng Rồng Việt.

Trên đây là những chia sẻ về dự án sản xuất phim quảng cáo cũng như các hình ảnh hậu trường cùng Mai Vàng Rồng Việt. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn Kool Media là đối tác đồng hành trên hành trình lan tỏa giá trị thương hiệu. Chúc quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và hy vọng Kool Media sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Mai Vàng Rồng Việt trong những dự án sắp tới.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, Kool Media tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm sáng tạo, độc đáo. Từ đó giúp doanh nghiệp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Nếu quý khách hàng đang có mong muốn  nhu cầu tìm kiếm đơn vị giúp mình truyền tải những câu chuyện thú vị đến khách hàng, hãy để Kool Media đồng hành cùng bạn nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp