Một số hình thức video quảng cáo đồ ăn thu hút khách

Các hình thức video quảng cáo đồ ăn thu hút nhất

Video quảng cáo đồ ăn hấp dẫn được sử dụng để thu hút khách hàng đang trở thành xu hướng phổ biến trên thị trường. Các thương hiệu F&B ngày càng tập trung khai thác cách truyền thông mới này và đã cảm nhận được hiệu quả vượt trội. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến các hình thức video quảng cáo đồ ăn cũng như một số TVC quảng cáo hấp dẫn nhất. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Các yếu tố quyết định đến quảng cáo bánh Trung thu
Top 5 công ty làm video quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp
Ý tưởng làm TVC quảng cáo ngân hàng bằng video

Các dạng video quảng cáo đồ ăn hấp dẫn

Có nhiều hình thức video để làm quảng cáo cho đồ ăn, tiêu biểu như các gợi ý sau:

Review các món ăn

Video review các món ăn là xu hướng phổ biến trong thời điểm hiện tại. Khi dạo trên trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, tiktok chúng ta bắt gặp rất nhiều video quảng cáo dạng này. Video thưởng thức và đánh giá món ăn là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định chất lượng của món ăn. Từ đó làm tăng mức độ uy tín và kích thích người xem muốn thử món ăn này, thúc đẩy doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

video quảng cáo đồ ăn hấp dẫn
Video review đồ ăn kích thích người xem muốn thưởng thức, thúc đẩy doanh số bán hàng

Hướng dẫn cách làm

Không chỉ thưởng thức, những người yêu ẩm thực còn muốn tự tay làm ra những món ăn mà mình yêu thích. Vì thế video hướng dẫn cách làm là nội dung hấp dẫn, thú vị để thu hút người xem. Ý tưởng này không chỉ đơn thuần làm quảng cáo mà còn mang lại giá trị cho người xem. Một số thương hiệu đã tung ra nhiều video chia sẻ công thức nấu ăn để quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình và đã thu về hiệu ứng tích cực.

công thức nấu ăn hướng dẫn trong video quảng cáo đồ ăn
Các công thức nấu ăn là nội dung thú vị, kích thích người xem

Video dạng Recap

Video recap là dạng video ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một sự kiện, hoạt động nào đó có liên quan trực tiếp đến món ăn mà bạn đang muốn quảng cáo. Dạng video này là một ý tưởng quảng cáo đồ ăn tuyệt vời, mang lại sự khác biệt độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh. Video recap cũng là công cụ để thu hút khách hàng tiềm năng, mang lại hiệu quả truyền thông và thúc đẩy kinh doanh cao mà doanh nghiệp không thể bỏ qua.

Giới thiệu các món ăn

Giới thiệu món ăn là một hình thức quảng cáo đồ ăn đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất tốt. Bạn có thể xây dựng một câu chuyện, cảm hứng tạo ra món ăn, cung cấp cho khách hàng những thông tin quan trọng của món ăn. Bên cạnh đó, lồng ghép âm nhạc, hiệu ứng và kỹ xảo và nâng cao chất lượng hình ảnh để giúp cho video quảng cáo của bạn trở nên hấp dẫn và chinh phục nhiều khách hàng tiềm năng.

Top Video quảng cáo đồ ăn ngon

Video quảng cáo mì khoai tây nghiền Omachi

Video quảng cáo mì khoai tây nghiền Omachi đã cung cấp cho khán giả những thông tin cần thiết về sản phẩm bằng các hình ảnh chất lượng và những phân đoạn chuyển cảnh mượt mà. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ trẻ tài năng, xinh đẹp Bảo Anh cũng đã góp phần tạo nên sự thành công của thước phim quảng cáo.

TVC quảng cáo món ăn kẹo lạc Sơn Lâm

Video quảng cáo đã cho khán giả chiêm ngưỡng toàn bộ quá trình tạo ra kẹo lạc Sơn Lâm chỉ trong 40s. Hình ảnh chất lượng, sắc nét, âm thanh nhẹ nhàng cùng tone màu ấm đã tạo nên những thước phim chân thực, gần gũi, dễ dàng tạo nên mức độ uy tín và niềm tin đối với khách hàng.

Video quảng cáo đồ ăn Frank’s SmokeHouse

Những cảnh quay slow motion, hình ảnh đẹp mắt kích thích thị giác lẫn vị giác của khán giả. Từng công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, chế biến được lột tả thật chi tiết, sinh động tạo cho người xem cảm giác phấn khởi để đón xem thành phẩm cuối cùng.

Như vậy Kool Media đã chia sẻ đến độc giả những dạng video quảng cáo đồ ăn cũng như một số video quảng cáo đồ ăn thu hút nhất từ các thương hiệu nổi tiếng. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin bổ ích đối với những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Nếu cần được tư vấn về dịch vụ làm phim quảng cáo, hãy liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn nhé.

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp