Top 7 ý tưởng quay video Tik Tok triệu view

Bạn muốn gia nhập vũ trụ Tik Tok – nền tảng mạng xã hội video HOT nhất hiện nay bằng những video độc đáo và ấn tượng. Bạn muốn thu hút được nhiều người xem video trên TikTok của mình nhưng không biết lên ý tưởng quay video như thế nào?

Đừng lo lắng! Trong bài viết này, Kool Media sẽ giới thiệu cho bạn top 7 ý tưởng video Tik Tok siêu hấp dẫn và đem về triệu view dưới đây.

Xem thêm:

5 Bí quyết tạo video review sản phẩm hiệu quả và mang lại doanh thu
Bật mí những cách khiến người dùng tích cực chia sẻ video của bạn
Top 5 phim quảng cáo game ấn tượng

Quay video Tik Tok theo trend (xu hướng)

Những video theo trend luôn đặc biệt thu hút đông đảo người xem. Tùy từng thời điểm, mạng sẽ hội sẽ hiển thị những HOT Trend (xu hướng) khác nhau. Vì lẽ đó, bạn cần phải đều đặn cập nhật tin tức của kênh mạng xã hội để bắt trend nhanh chóng nếu không muốn trở nên tối cổ.

Quay video Tik Tok theo trend (xu hướng)
Quay video Tik Tok theo trend

Ngoài ra khi quay clip theo trend, bạn cũng cần phải tạo ra phong cách riêng của mình để khiến người xem cảm thấy ấn tượng muốn like và theo dõi. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng để video của bạn trông bắt mắt và sinh động hơn.

Xem thêm: Top 10 TVC quảng cáo sơn hay nhất dân marketer không thể làm ngơ

Quay video với các hashtag thịnh hành

Không khác gì so sánh với các kênh mạng xã hội rộng rãi khác, những hashtag trên Tiktok đa phần được sử dụng để tìm kiếm và chia loại các nội dung thịnh hành, truyền thông, các mẹo trong cuộc sống hàng ngày hay các dịch vụ làm việc,… Sự kiện đang trên xu hướng hay các sứ mệnh ảnh hưởng trực tiếp tới mọi người.

Và một cách nhanh chóng khác để ngay lập tức nhận được nhiều lượt xem hơn trên các video TikTok của bạn là tạo video về các chủ đề thịnh hành. Bạn có thể thực hiện tìm kiếm các # thịnh hành trên TikTok và tạo video có chủ đề tương tự bằng các # đó.

Quay video với các hashtag thịnh hành
Nguồn: TikTok

Quay video hướng dẫn về các chủ đề trong cuộc sống

Làm các video hướng dẫn như trang điểm, nấu ăn, tập thể thao… không còn quá xa lạ với người dùng hiện nay. Chúng luôn được chào đón trên phương tiện truyền thông xã hội bởi mọi người đều muốn học một cái gì đó mới, đặc biệt nếu bạn có thể xem nó trong 60 giây hoặc ít hơn.

Một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất đó là về make up. Giới trẻ ngày nay nhất là các bạn nữ, họ luôn chú tâm đến vấn đề làm đẹp. Tuy nhiên kỹ năng make up lại chưa được thành thạo. Do đó, một video hướng dẫn có khả năng thu hút hàng tá lượt xem và giúp bạn tăng follow đáng kể.

Quay video hướng dẫn về các chủ đề trong cuộc sống
Nguồn: TikTok

Quay video Nhảy theo nhạc

Giới trẻ ngày nay ai mà chẳng thích âm nhạc, đặc biệt là thích nhảy. Quay clip nhảy theo nhạc chính là đánh vào ham thích của một số bạn trẻ hiện nay. Điều đó sẽ giúp các bạn trẻ trở thành những idol Tiktok hàng đầu dễ dàng

Nếu bạn là một người giỏi về khoản nhảy, hãy nghĩ ra những điệu nhảy của riêng bạn để kết hợp với những bài hát có tiếng. Nếu không, bạn có thể sử dụng các động tác theo hướng hài hước, vui nhộn và làm sao để video của bạn có thể gây ấn tượng với người xem.

Quay video Nhảy theo nhạc
Quay video Nhảy theo nhạc

Video quay những biểu cảm lố

Những điều hài hước thường sẽ thu hút người xem hơn. Nếu bạn là người có khiếu thực hiện được những hành động hài hước thì hãy quay ngay những clip với những biểu cảm lố, độc, lạ đây là cách nhanh nhất để nổi tiếng. Đảm bảo, cơ hội viral của những video này là rất cao.

Tuy là vậy, bạn cũng nên cân nhắc là chỉ quay những clip, show với những biểu cảm lố phải hết sức tự nhiên tuy nhiên cũng không nên quá phản cảm. Bởi người xem luôn muốn những video hài hước một cách tự nhiên nhất.

Quay video du lịch

Chủ đề du lịch cũng là một ý tưởng hay để làm video cho Tik Tok. Bởi những video về du lịch luôn thu hút được lượng người xem đông đảo. Vì vậy, bạn có thể lên ý tưởng quay những video về du lịch.

Để video du lịch hút người xem, bạn cần lựa chọn địa điểm và những góc quay đẹp. Cảnh đẹp sẽ khiến cho người xem tò mò xem video của bạn cũng như nhấn nút theo dõi.

Quay video du lịch
Nguồn: TikTok

Xem thêm: Video menu – Xu hướng mới cho các doanh nghiệp ngành F&B

Quay video về giáo dục hoặc các sự kiện xung quanh

Nhiều người quan niệm rằng Tik Tok chỉ yêu cầu mang những nội dung hài hước đem đến tiếng cười tích cực. Tuy nhiên, đây còn là một kênh mạng xã hội mà bạn sở hữu thể chia sẻ những thông tin an toàn về giáo dục, chăm sóc bản thân, hành trình đi cách ly, review các chỗ bán hàng, bán đồ ăn ngon,…

Quay Video Tiktok | Quay video về giáo dục hoặc các sự kiện xung quanh
Nguồn TikTok

Trên đây là top 7 ý tưởng video TikTok dành cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nguồn cảm hứng để sáng tạo nội dung hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên giới hạn mình trong một số loại video nhất định, bạn nên thử nghiệm với các loại video khác nhau và tìm phong cách độc đáo của riêng bạn.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Kool Media ngay theo địa chỉ dưới đây.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp