Dự án sản xuất TVC quảng cáo NuSkin

Đằng sau những hình ảnh, thước phim quảng cáo ấn tượng là những hình ảnh hậu trường đầy vui nhộn. Hôm nay, mời bạn đọc theo chân Kool Media để xem những điều thú vị trong dự án sản xuất TVC quảng cáo cho Nuskin nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ quay TVC chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại Kool Media
Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp – sáng tạo
Dịch vụ quay video quảng cáo Đà Nẵng chuyên nghiệp

Nuskin – Thương hiệu sản xuất & phân phối sản phẩm chống lão hóa chất lượng cao

Nuskin là một doanh nghiệp lớn, có nguồn gốc từ Mỹ, trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm chống lão hóa chất lượng cao thông qua mạng lưới các nhà liên kết thương hiệu. Các dòng sản phẩm của Nuskin bao gồm thiết bị chăm sóc cơ thể, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có khả năng chống lão hóa da và làm đẹp. Hiện tại, Nu Skin đã có mặt tại hơn 50 thị trường trên thế giới.

Tại Việt Nam, Nu Skin được biết đến là doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập vào năm 2012. Công ty là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm của Nuskin tại thị trường Việt Nam và hoạt động hợp pháp theo quy định, pháp luật của nhà nước.

Xem thêm: Quy trình làm storyboard phim doanh nghiệp tại Kool Media

Hậu trường sản xuất tvc quảng cáo Nuskin
dự án sản xuất tvc quảng cáo – Nuskin

Hình ảnh hậu trường sản xuất TVC quảng cáo Nuskin

Để mang lại một video quảng cáo ấn tượng, thu hút người xem từ những giây đầu tiên, Kool Media đã nghiên cứu rất kỹ để lên ý tưởng và kịch bản video thật đặc sắc. Đội ngũ nhà Kool Media đã có những giây phút làm việc hăng say, chuẩn bị mọi công tác từ trang điểm, chuẩn bị phục trang, set up bối cảnh quay để đảm bảo mang đến hiệu quả làm phim tốt nhất. Nữ diễn viên trẻ nhưng tinh thần làm việc vô cùng nghiêm túc, chuyên nghiệp đã thể hiện chính xác tinh thần nội dung video muốn truyền tải.

Xem thêm: Dựng phim video animation Tấm cám – Vietbank

tổng hợp hình ảnh hậu trường TVC quảng cáo
hậu trường sản xuất TVC quảng cáo
mọi người làm việc hăng say

Xem thêm: Hậu trường sản xuất video viral Funimart

Cùng xem những hình ảnh hậu trường trong quá trình quay TVC quảng cáo Nuskin nhé.

Sau mọi nỗ lực của đoàn, công tác ghi hình đã hoàn thành. Bước tiếp theo trong quy trình là chỉnh sửa và dựng thành TVC quảng cáo hoàn chỉnh. Hãy cùng chờ đón sản phẩm cuối cùng từ nhà Kool nhé.

Nếu muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo, bạn hãy liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Sản Xuất Phim Tết – Chiến Lược Marketing Không Thể Thiếu Của Các Nhãn Hàng Mỗi Mùa Tết Đến Xuân Về

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp