Top 5 phim doanh nghiệp hay nhất do Kool Media sản xuất

Không chỉ mang ý nghĩa truyền tải thông điệp, những thước phim quảng cáo doanh nghiệp còn là cơ sở để khách hàng, đối tác quyết định có hợp tác với công ty của bạn hay không. Vì thế nếu muốn bắt kịp xu hướng, bạn nên chú trọng đầu tư sở hữu một phim doanh nghiệp chất lượng cho công ty. 

Dưới đây là top 5 phim doanh nghiệp hay nhất do Kool Media sản xuất đã mang lại hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Xem thêm:

Top 5 video 3D quảng cáo ấn tượng nhất do Kool Media sản xuất
Top 6 công ty làm phim quảng cáo hàng đầu tại Đà Nẵng
Bật mí 5 cách làm video quảng cáo animation hiệu quả nhất

1/ Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng SCB

Hơn 26 năm hình thành và phát triển, ngân hàng Sài Gòn SCB hiện nằm trong top các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam về quy mô, tổng tài sản và vốn điều lệ.

Video quảng cáo phim doanh nghiệp SCB này mang đến người xem cái nhìn tổng quan về ngân hàng, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi cũng như những giải thưởng ngân hàng đã đạt được.

Đặc biệt, phim còn thể hiện những giải pháp công nghệ hiện đại SCB đã áp dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu trở thành ngân hàng TMCP năng động hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc thêm: Top 4 công ty làm phim doanh nghiệp uy tín chất lượng nhất trên thị trường

2/ Phim doanh nghiệp FPT Review 2019

Tập đoàn FPT là một trong những công ty về dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của FPT là cung cấp các sản phẩm về dịch vụ và công nghệ thông tin. Trong năm 2019 FPT đã đạt được những thành công vượt trội, doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ.

Đầu tư mạnh mẽ vào nền tảng công nghệ lõi, sở hữu hơn 60 giải pháp dành riêng cho chuyển đổi số, FPT đạt được vị thế cao trong bản đồ công nghệ toàn cầu và trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện hàng đầu thế giới.

Do đó phim doanh nghiệp của FPT lần này được thực hiện với mục đích Review bước chuyển mình mạnh mẽ năm 2019 của doanh nghiệp. 

Kool Media đã kết hợp những cảnh quay thực tế kết hợp đồ họa sống động, cho thấy rõ những giá trị và thành công đạt được của FPT trong năm 2019.

Bên cạnh đó, hiệu ứng sinh động, kết hợp cùng giọng voice nam trầm ấm, mạnh mẽ và nhịp âm thanh nhanh đã giúp khán giả cảm nhận được vị thế của FPT trên thị trường công nghệ số.  

3/ Phim giới thiệu doanh nghiệp ngân hàng Kiên Long Bank

Phim doanh nghiệp là phương tiện truyền thông giúp ngân hàng Kiên Long quảng bá về sản phẩm, dịch vụ, đồng thời làm tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư.

Với thời lượng hơn 5 phút, phim doanh nghiệp của Kiên Long Bank đã thể hiện đầy đủ quá trình hình thành phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh và định hướng phát triển của công ty.

Bên cạnh đó là những hoạt động thiện nguyện góp sức vì cộng đồng, lan tỏa màu xanh nghĩa tình của Kiên Long Bank đến nhiều địa phương trên cả nước.

Không chỉ nâng cao dịch vụ khách hàng, Kiên Long Bank còn là nơi làm việc lý tưởng của cán bộ nhân viên. Qua đó thể hiện được mục tiêu trở thành một trong 15 ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Đọc thêm: Top 5 công ty làm video quảng cáo uy tín – chuyên nghiệp

4/ Phim doanh nghiệp giới thiệu Resort Aloha

Phim doanh nghiệp giới thiệu Resort Aloha đã mang đến cho người xem những thông tin tổng quan nhất về các dịch vụ cao cấp tại đây.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa gần sân bay quốc tế Long Thành và Phan Thiết, liền kề khu giải trí xe địa hình, gần các danh lam thắng cảnh,… Resort Aloha là khu đô thị thương mại giải trí sinh thái đẳng cấp đầu tiên tại Mũi Né 2.

Với những cảnh quay rộng và chuyên nghiệp, người xem thấy được các dịch vụ cao cấp, tiện ích sang trọng, chương trình giải trí cho du khách tại đây. Cho thấy sự nổi bật của một tổ hợp giải trí sáng tạo và độc nhất Aloha. 

5/ Phim doanh nghiệp – Tập đoàn máy lọc nước Kitz – Nhật Bản

Kitz Micro Filter Corporation là một trong những thành viên của tập đoàn Kitz, chuyên sản xuất lõi lọc phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và thương mại.

Nội dung của phim doanh nghiệp đã thể hiện được quy mô và năng lực của Kitz. Video đã giúp người xem hiểu rõ quy mô, lĩnh vực hoạt động và những sản phẩm được doanh nghiệp ra mắt theo thời gian.

Thực hiện những cảnh quay thực tế nhưng chủ yếu vẫn là các thước phim đồ họa 3D sống động đã cho người xem hình dung được những ưu điểm vượt trội từ công nghệ mới, mang lại nguồn nước sạch, đã được kiểm định an toàn cho sức khỏe. 

Trên đây là top 5 phim doanh nghiệp do Kool Media sản xuất đã mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Hy vọng với những thước phim doanh nghiệp được chia sẻ trên sẽ tạo được nguồn cảm hứng và ý tưởng giúp doanh nghiệp tạo nên những video giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng cho mình.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp