Top 6 phim giới thiệu về doanh nghiệp hay nhất hiện nay

Phim doanh nghiệp là công cụ lý tưởng để công ty quảng bá thương hiệu của mình. Đây cũng là xu hướng marketing mới được nhiều doanh nghiệp áp dụng và mang lại hiệu quả phát triển doanh thu và thương hiệu rất tốt.

Dưới đây là top 6 phim về doanh nghiệp hay nhất, các bạn hãy cùng xem nhé.

Xem thêm:

Lợi ích làm phim doanh nghiệp? Tại sao ngày càng được ưa chuộng
Bài học thành công từ những TVC quảng cáo của Vinamilk
Top 6 kiểu video giới thiệu nhà hàng thu hút người xem

1. Phim về doanh nghiệp FPT

Là một tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam, FPT đã và đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ số. 

Video quảng cáo doanh nghiệp của FPT đã kết hợp giữa hình ảnh thực tế, hiệu ứng đồ họa cùng những hiệu ứng sinh động, thu hút người xem. 

Video chỉ kéo dài hơn 2 phút nhưng đã cho người xem cái nhìn tổng quan hơn về quy mô, định hướng chuyển đổi số và thay đổi sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

2. Phim giới thiệu về doanh nghiệp Red Bull Racing

Một trong những cách để khách hàng tin tưởng vào doanh nghiệp là cho khách hàng tận mắt nhìn thấy không gian bên trong doanh nghiệp của bạn. 

Video giới thiệu doanh nghiệp của Red Bull Racing đã thực hiện rất tốt điều này bằng cách giới thiệu một vòng văn phòng làm việc của mình trong video quảng cáo dưới sự dẫn dắt của giám đốc Christian Horner.

Thông qua video này, người xem có cái nhìn gần gũi và cảm nhận rõ tinh thần làm hết sức chơi hết mình của Red Bull Racing.

3. Phim về doanh nghiệp DuPont

Phim doanh nghiệp DuPont là một trong những video giới thiệu doanh nghiệp độc đáo, sáng tạo bằng animation. Với những video cần truyền tải lượng thông tin nhiều trong thời lượng ngắn, video animation là giải pháp phù hợp cho bạn.

Chưa đầy 2 phút, phim doanh nghiệp DuPont đã thể hiện rõ ràng những câu chuyện và giá trị của doanh nghiệp. Thông qua các hình ảnh đồ họa đặc sắc, chuyển cảnh mượt mà kết hợp với âm thanh và giọng thuyết minh rõ ràng, lôi cuốn video đã giúp người xem có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn về DuPont.

4. Phim giới thiệu doanh nghiệp Urban Farmers

Urban Farmers là công ty chuyên cung cấp thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

Trong video giới thiệu doanh nghiệp lần này,Urban Farmers đã sử dụng hình ảnh đồ họa animation, nhạc phim và lời bình ăn khớp với nhau giúp người xem bị hấp dẫn bởi các sản phẩm hữu cơ được giới thiệu. Từ đó giúp khán giả có cảm tình nhiều hơn với thương hiệu.

5. Phim doanh nghiệp Landstar

Landstar là một công ty vận tải lớn trên thế giới. Phim doanh nghiệp của Landstar dưới đây cũng là một trong những video quảng cáo về doanh nghiệp rất hay để các nhà sáng tạo học hỏi. 

Video đã sử dụng hình ảnh đồ họa để thể hiện các phương thức chuyển hàng trên toàn thế giới bằng đường đất liền, hàng không và đường biển. 

Hình ảnh sắc nét, mô hình 3D sống động cũng là những điểm cộng giúp video tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem.

6. Phim doanh nghiệp tập đoàn Hòa Phát

Phim giới thiệu tập đoàn Hòa Phát đã giới thiệu đến người xem giá trị thương hiệu, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như định hướng phát triển một cách chân thực nhất. Qua đó, người xem dễ dàng biết được các lĩnh vực hoạt động chính cũng như những thế mạnh mà Hòa Phát đang sở hữu.

Hơn nữa các hình ảnh về sản phẩm, nhà máy đã thể hiện năng lực của doanh nghiệp một cách rõ ràng, chân thực nhất. Từ đó giúp khách hàng, đối tác và nhà đầu tư có lòng tin nhất định đối với doanh nghiệp.

Trên đây là 6 phim giới thiệu về doanh nghiệp hay nhất hiện nay. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để tạo nên một video giới thiệu doanh nghiệp hay và ấn tượng cho doanh nghiệp của mình nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp