Hậu trường chụp ảnh sản phẩm mới ra mắt của Mai Vàng Rồng Việt

Chụp ảnh một bước quan trọng trong quá trình quảng cáo và tiếp thị của doanh nghiệp khi ra mắt sản phẩm mới. Những hình ảnh đẹp và chất lượng cao không chỉ thu hút khách hàng mà còn thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua sản phẩm. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây về Hậu trường chụp ảnh sản phẩm mới ra mắt của Mai Vàng Rồng Việt từ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Kool Media nhé!

Xem thêm:

Chụp hình sản phẩm – Chất lượng hình ảnh tạo nên bộ mặt thương hiệu
Quay phim quảng cáo sản phẩm khiến người xem không rời mắt
Dịch vụ sản xuất video truyền thông trọn gói tại Kool Media
Hậu trường chụp ảnh sản phẩm
Hậu trường chụp ảnh sản phẩm Mai Vàng Rồng Việt

Thông tin khách hàng – Mai Vàng Rồng Việt

Công ty Cổ phần Mai Vàng Rồng Việt được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2022, được dẫn dắt bởi Công ty Cổ phần Quốc tế Trung Dũng có bề dày lịch sử hơn 30 năm trong ngành chế tác nội thất thủ công và công nghiệp xuất khẩu khắp năm châu. 

Sở hữu thế mạnh về trình độ thiết kế, công nghệ hiện đại cùng kỹ năng chế tác bậc thầy với hơn 300 nghệ nhân giàu kinh nghiệm tại nhà máy sản xuất rộng hơn 13.000 m2, đằng sau những sản phẩm mang thương hiệu Mai Vàng Rồng Việt là câu chuyện đầy ý nghĩa với những giá trị phong thủy về sự may mắn, tài lộc, an khang, thịnh vượng… dành cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Hậu trường quay showroom Mai Vàng Rồng Việt

Hình ảnh hậu trường chụp ảnh sản phẩm 

Kool Media rất hân hạnh khi được tiếp tục đồng hành cùng MVRV thực hiện dự án chụp ảnh sản phẩm mới lần này. Đây là niềm vui và biết ơn khi những tâm huyết và nỗ lực tạo ra thành phẩm tốt nhất đến khách hàng của Kool Media đã được ghi nhận. 

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm
Hậu trường chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là một trong những công cụ quảng cáo rất hiệu quả để giới thiệu sản phẩm mới đến khách hàng. Kool Media thấu hiểu những bức ảnh sản phẩm còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của thương hiệu. Chúng tôi luôn chuẩn bị kỹ càng trước ngày quay, đặc biệt là kiểm tra các trang thiết bị để hạn chế tối đa những trục trặc ảnh hưởng đến buổi chụp ảnh.

Những sản phẩm chụp ảnh lần này là những sản phẩm bằng vàng và được thực hiện thủ công nên trong quá trình các thành viên đã rất cẩn thận khi setup cũng như là di chuyển để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm
Hậu trường chụp ảnh sản phẩm

Trước ngày chụp thì Kool cũng gặp sự cố bất ngờ đó là bạn mẫu hủy bất ngờ và Kool phải tất bật tìm kiếm một bạn mẫu khác thay thế. Thế nhưng cũng may mắn rằng việc không ảnh hưởng đến chất lượng buổi chụp và bạn mẫu mới đã thể hiện rất tốt. 

Đội ngũ Kool Media luôn làm việc với tinh thần nhiệt huyết, chuyên nghiệp. Có lẽ vì tình yêu nghề mà dù có mệt thì các thành viên vẫn luôn vui vẻ, năng lượng trong suốt ngày quay chụp. Và đặc biệt buổi chụp đã hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm
Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Kool Media

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển, những hình ảnh được đăng tải trực tiếp lên internet khá nhiều nhưng để chúng ghi được dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng là điều không hề dễ dàng. 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự nhạy bén tinh tế trong từng xu hướng, chúng tôi đã xây dựng cho mình một kho ý tưởng lớn trên hầu hết các lĩnh vực từ quay dựng phim đến chụp ảnh quảng cáo. Kool Media biết cách để mang đến doanh nghiệp bạn những bức ảnh “biết nói”, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin sau nhận sự tư vấn miễn phí và không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp