Ý tưởng hay làm TVC quảng cáo ngân hàng cho doanh nghiệp

Ý tưởng làm TVC quảng cáo ngân hàng bằng video

Nhiều người nghĩ tài chính ngân hàng là một lĩnh vực khô khan về những con số cũng như các quy tắc. Việc quảng cáo trong lĩnh vực này cũng vì thế gặp nhiều hạn chế. Tuy nhiên sử dụng video quảng cáo là cách truyền thông hiệu quả có thể khéo léo truyền tải mọi thông điệp đến khách hàng một cách sinh động và dễ hiểu nhất. Nếu bạn đang bí ý tưởng làm TVC quảng cáo ngân hàng thì hãy tham khảo ngay các gợi ý dưới đây nhé.

ý tưởng làm tvc quảng cáo ngân hàng
TVC quảng cáo ngân hàng

Các dạng video quảng cáo ngân hàng hiệu quả

Giới thiệu về doanh nghiệp

Một video giới thiệu về doanh nghiệp là điều không thể thiết của các doanh nghiệp hiện nay. Phim doanh nghiệp là “cuốn profile” đặc biệt được tạo ra dưới hình thức video để doanh nghiệp tự giới thiệu về mình. Nhờ vào video giới thiệu doanh nghiệp, khách hàng, đối tác và ứng viên sẽ hiểu rõ hơn các thông tin về công ty như sản phẩm kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh, quy trình làm việc, … nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ nổi bật

Khi muốn đẩy mạnh doanh số, làm tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp nên tạo ra những video quảng cáo giới thiệu về các sản phẩm hoặc chương trình dịch vụ nổi bật hiện có của ngân hàng. Nội dung của phim quảng cáo ngân hàng cần cung cấp thông tin cần thiết, lợi ích khi sử dụng, phương thức sử dụng cũng như những tính năng vượt trội mà sản phẩm hoặc dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Một lưu ý cần ghi nhớ là các thông tin trong video quảng cáo phải đúng sự thật về thông tin và chương trình dịch vụ. Tránh đưa ra những thông điệp khiến khách hàng hiểu lầm, nếu không thương hiệu ngân hàng sẽ tự hủy diệt niềm tin của khách hàng.

TVC quảng cáo/MV ca nhạc

TVC là hình thức quảng cáo không còn xa lạ của cách doanh nghiệp kể cả trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. TVC quảng cáo giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải mọi thông điệp đến khách hàng nhanh chóng và sức lan tỏa lớn.

Ngoài ra, xu hướng làm MV ca nhạc để quảng cáo ngày càng phổ biến và nhiều ngân hàng đã không nằm ngoài cuộc đua music marketing này. Tiêu biểu như chiến dịch “Trải Trái Trải Phải” của ngân hàng VIB đã cho thấy hiệu quả tuyệt vời từ quảng cáo MV ca nhạc. Từ đó phá vỡ các định kiến khô khan về ngành tài chính ngân hàng.

Các TVC quảng cáo ngân hàng do Kool Media sản xuất

TVC quảng cáo thẻ tín dụng Kiên Long Bank JCB

Video quảng cáo muốn đánh vào nội dung tình cảm gia đình, là tình thương bao la bố mẹ dành cho đứa con thân yêu. Trong cả hành trình được sinh ra và lớn lên của con luôn có bố mẹ đồng hành ở bên. Sản phẩm thẻ tín dụng Kiên Long bank JCB xuất hiện đúng lúc, hợp ngữ cảnh là yếu tố tất yếu cho cuộc sống hiện đại, đồng thời là món quà tuyệt vời mẹ dành cho con, đồng hành cùng con sau này. 

Phim doanh nghiệp – Công ty tài chính Final HD Saison 2017

Video giới thiệu doanh nghiệp truyền tải toàn bộ thông tin để người xem nắm được tổng thể về  Final HD Saison. Bên cạnh đó, video còn cho khán giả biết được cả định hướng phát triển của công ty trong tương lai cũng như đời sống nhân viên.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Phim doanh nghiệp _ Giới thiệu Ngân hàng Kiên Long Bank 2019

Phim doanh nghiệp Kiên Long Bank 2019 tập trung xây dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp từ văn phòng, trang phục và tác phong nhân viên trong từng bối cảnh không gian công ty, lễ ký kết hợp tác,… Video đã mang đến những thước phim chất lượng, mãn nhãn người xem với nội dung thông tin có giá trị.

Như vậy, Kool Media đã chia sẻ đến độc giả những ý tưởng hay nhất để quảng cáo ngân hàng bằng video. Để theo kịp xu hướng, doanh nghiệp nên đầu tư vào việc phát triển video quảng cáo ngay hôm nay. Chúc bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo để quảng cáo ngân hàng trong các chiến dịch tiếp theo.

Nếu gặp khó khăn hoặc muốn tìm đơn vị uy tín để làm phim quảng cáo ngân hàng thì hãy liên hệ ngay với Kool Media để được tư vấn nhé.

Bài Viết Cùng Chủ Đề:

Ý tưởng làm TVC quảng cáo ngân hàng bằng video
5 mẫu TVC quảng cáo ấn tượng trong ngành F&B
Các yếu tố tạo nên thành công của TVC quảng cáo bánh Chocopie
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp