Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Thị trường kinh doanh thẩm mỹ ngày càng cạnh tranh gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược marketing, video quảng cáo thật ấn tượng để thu hút khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Kool Media cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện với những ý tưởng sáng tạo. Thông qua những thước phim quảng cáo, các trung tâm làm đẹp; viện thẩm mỹ có thể tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tiềm năng, nâng cao giá trị thương hiệu và thu hút khách hàng đến làm đẹp.

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện
Gợi ý top mẫu kịch bản video review Kool Media đã thực hiện
Video training – Nâng cao đào tạo dịch vụ chăm sóc khách hàng

1. Cần chuẩn bị những gì cho quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Một video quảng cáo hoàn thiện cần trải qua nhiều giai đoạn với sự phối hợp của nhiều con người. Và để quá trình quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện diễn ra suôn sẻ, sản phẩm đạt chất lượng hãy chuẩn bị thật tốt những yếu tố sau:

 • Xác định rõ ràng những thông tin như ngân sách, thời lượng video, mục đích quảng cáo, kênh đăng tải, đối tượng hướng đến,… để bên sản xuất đưa ra ý tưởng và kịch bản phù hợp.
 • Chuẩn bị kịch bản phân cảnh để mọi người trong ekip hiểu rõ mạch diễn biến của câu chuyện, từ đó hiểu rõ vai trò của mình trong quá trình quay phim.
 • Những ý tưởng (nếu có) để bên sản xuất triển khai cho video. 
 • Chuẩn bị máy móc, trang thiết bị trước khi ghi hình.
Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện
 Video quảng cáo thẩm mỹ viện trải qua nhiều giai đoạn với sự phối hợp của nhiều người

2. Ý tưởng quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Để sản xuất video quảng cáo cho thẩm mỹ viện, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây:

 • Video giới thiệu thương hiệu

Hầu hết các thẩm mỹ viện đều sở hữu ít nhất một video quảng cáo thương hiệu. Video này không chỉ cung cấp cho khách hàng biết thêm thông tin về doanh nghiệp mà còn là profile đắt giá thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng và đối tác. Trong video này, hãy giới thiệu về lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh cũng như các dịch vụ và thẩm mỹ viện cung cấp. Bên cạnh đó, những thước phim đẹp về cơ sở vật chất cũng giúp viện thẩm mỹ ghi điểm sáng giá trong mắt khán giả.

 • Video phản hồi của khách hàng

Video phản hồi của khách hàng là bằng chứng rất tốt chứng minh chất lượng cho dịch vụ của cơ sở thẩm mỹ. Thu thập những phản hồi tích cực của khách hàng về dịch vụ và tạo thành video hoàn chỉnh. Những video dạng này có mức tin cậy cao hơn và khách hàng sẽ có niềm tin vào dịch vụ thẩm mỹ của doanh nghiệp.

Ý tưởng quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện
Video feedback khách hàng có mức độ tin cậy cao
 • Video có sự tham gia của người nổi tiếng

Những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng, họ có thể dẫn dắt đám đông và giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến người xem. Do đó, đây sẽ là một ý tưởng tốt để quảng cáo cho thẩm mỹ viện của bạn. Lưu ý hãy chọn những người nổi tiếng tương đồng với nhóm khách hàng mục tiêu mà viện thẩm mỹ của bạn đang hướng đến nhé.

 • Video chia sẻ kiến thức

Mỗi ngày người dùng tiếp cận hàng trăm mẫu quảng cáo khác nhau. Nếu video của bạn không có gì khác biệt, không mang lại giá trị sẽ nhanh chóng bị người dùng bỏ qua. Hãy làm một video hướng dẫn các mẹo hay, chia sẻ kiến thức liên quan đến chủ đề làm đẹp, giải đáp những thắc mắc của khách hàng,…

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo mỹ phẩm

3. Quy trình quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Quy trình quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện tại Kool Media thường trải qua các bước như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin như thời lượng, ngân sách, mục tiêu quảng cáo,… để Kool Media tư vấn phương án sản xuất phù hợp.

Bước 2: Từ yêu cầu của khách hàng, Kool Media tiến hành thảo luận và đưa ra các ý tưởng phù hợp.

Bước 3: Chốt ý tưởng và vẽ kịch bản storyboard

Bước 4: Ekip sản xuất xác định bối cảnh, lựa chọn địa điểm quay, tuyển diễn viên và chuẩn bị trang thiết bị máy móc chuẩn bị cho việc ghi hình.

Bước 5: Thực hiện các cảnh quay theo kịch bản đã lên. Thời gian thực hiện bước này tùy thuộc vào từng dự án.

Bước 6: Tiến hành xử lý hậu kỳ: chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu, thêm hiệu ứng, âm thanh,… để tạo thành video hoàn chỉnh.

Bước 7: Chỉnh sửa theo feedback của khách hàng (nếu có) và bàn giao file video hoàn thiện.

quy trình quay phim = giới thiệu thẩm mỹ viện
Quy trình quay phim giới thiệu mỹ phẩm

4. Lý do nên chọn Kool Media giúp bạn quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Với nhu cầu làm video quảng cáo thẩm mỹ viện cao như hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đã ra đời. Kool Media là một trong những cái tên quen thuộc được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi muốn quảng bá thương hiệu.

Là một agency kết hợp cùng production house, Kool Media đã có hơn 5 năm hoạt động trong nghề và đã đồng hành cùng hàng trăm nhãn hàng trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Không ngừng nỗ lực đổi mới và sáng tạo, Kool Media đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường hiện nay.

 • Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo đã có nhiều năm kinh nghiệm
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ: sản xuất TVC, video quảng cáo 2D, video 3D animation, clip viral, cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, tư vấn giải pháp truyền thông,…
 • Đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong nước và công ty đa quốc gia như FPT, Vinasoy, Mitsubishi Cleansui, Mobifone, SCB, Mỹ Hảo,…
 • Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiều ý tưởng sáng tạo.
 • Đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo, hỗ trợ tận tình trước – trong và sau khi kết thúc dự án.

Dưới đây là một số video quảng cáo do Kool Media sản xuất:

Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Kool Media để được hỗ trợ ngay nhé.

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp