Top 10 ứng dụng chỉnh sửa video review trên điện thoại

Hiện nay, các ứng dụng video trên điện thoại ngày càng đa dạng, được thiết kế với các tính năng mới mẻ hơn. Dưới đây là top 10 ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa video review trên điện thoại, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp, bạn có thể tham khảo qua.

Xem thêm:

Những yếu tố cần có trong một Video Review nhà hàng
Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp
Production house là gì? Các Production House uy tín tại Việt Nam

1. VivaVideo – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp

VivaVideo được biết là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp, phổ biến, giúp người dùng có thể ghép hình ảnh thành video, câu chuyện video hoàn chỉnh. VivaVideo có các tính năng cắt, ghép, thêm hình, nhạc, hiệu ứng màu sắc,…

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp bằng vivavideo
Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp bằng vivavideo

Các tính năng nổi bật của VivaVideo là kho nhạc miễn phí, không lo lắng về bản quyền, có nhiều hiệu ứng độc đáo, có hỗ trợ kết hợp ảnh và video, có nhiều emoji mới mẻ, thú vị.

2. iMovie – một trong top 10 ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa video review trên điện thoại

Chỉnh sửa video bằng iMovie
Chỉnh sửa video bằng iMovie

iMovie là trình chỉnh sửa video dành cho điện thoại iPhone, máy tính chạy macOS được rất nhiều người tin dùng. Giao diện của iMovie rất dễ dùng với nhiều tính năng độc đáo, giúp người dùng tạo ra video xịn sò chuyên nghiệp.
iMovie có những tính năng nổi bật cơ bản gồm: cách tạo intro, giới thiệu theo phong cách Hollywood, tạo phim 4K và HD, ghi âm và cắt ghép video, tăng tốc độ và làm chậm video, chia sẻ video trực tiếp với bạn bè.

3. Wevideo – Ứng dụng ghép video trực tuyến miễn phí

Chinh sua bang ung dung wevideo
Ứng dụng chỉnh sửa video wevideo

Wevideo có các tính năng nổi bật gồm ghép 2 hoặc nhiều video lại với nhau dễ dàng. Đồng thời có thể thực hiện cắt ghép video, sắp xếp theo thứ tự nhanh, đơn giản. Người dùng còn có thể đặt tên, thêm mô tả cho video, tùy chỉnh chuyên nghiệp và lồng tiếng dễ dàng.

4. Splice – ứng dụng tạo và chỉnh sửa video đơn giản

Splice được biết đến là một trong những công cụ tạo video, edit dễ dàng bằng các thao tác cắt ghép chèn nhạc, và điều chỉnh cơ bản.

Top 10 ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa video review trên điện thoại
Ssplice – ứng dụng dễ dàng chỉnh sửa video review trên điện thoại

Splice cung cấp các tính năng gồm cắt, ghép ảnh và video nhanh chóng. Đồng thời cũng có thể điều chỉnh tốc độ video, kho nhạc miễn phí, chia sẻ video lên các trang mạng xã hội dễ dàng.

5. Inshot – Chỉnh sửa video, tạo ảnh miễn phí

Inshot được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video được lựa chọn khá nhiều bởi các tính năng và công cụ hiện đại của nó. Inshot có các bộ lọc, hiệu ứng đa dạng khác nhau đồng thời còn có các ứng dụng độc đáo, dễ thương cho video

Sửa ảnh chất lượng cao bằng Inshot
Sửa ảnh chất lượng cao bằng Inshot

Inshot có các tính năng nổi bật là cắt ghép video, tạo video đa dạng, phong phú đồng thời có thể thêm nhạc, thêm hiệu ứng hiệu quả, đơn giản.

6. Quik

Quik - ứng dụng chỉnh sửa video
Ứng dụng chỉnh video – Quik

Quik được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí độc đáo. Quik cho phép chọn ảnh, chèn video, tùy chọn theo 20 phong cách video độc đáo. Để có thể sắp xếp lại, cắt ghép và xoay chiều và các ảnh, video clip. Bạn có thể lưu và chia sẻ với chất lượng video chuyên nghiệp.

7. Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là ứng dụng chỉnh sửa video khá nổi tiếng, cho phép bạn tạo và chia sẻ và các loại video chuyên nghiệp với các hiệu ứng, tạo các clip slow motion và lồng ghép nhạc, video chất lượng.

Adobe Premiere Rush
Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush có các tính năng cơ bản chất lượng cao, chỉnh sửa video như cắt ghép và hiệu ứng âm thanh và màu sắc, thêm chữ cũng như tạo các mẫu đồ họa chuyển động miễn phí. Không những thế, việc thêm nhạc và video, ghi âm giọng nói và cân bằng âm thanh, giảm tiếng ồn, tự động giảm âm thanh âm lượng, tuỳ chỉnh video,…

8. FilmoraGo

FilmoraGo là một ứng dụng biên tập video cho phép và quay video chuyên nghiệp và không giới hạn thời gian, ghép video, và âm nhạc và tạo các hiệu ứng vui nhộn. FilmoraGo có thể tạo bằng video với hình ảnh 3 bước đơn giản, các hiệu ứng đa dạng, nhiều tỉ lệ khung hình. Công cụ chỉnh sửa video như cắt, ghép, thêm chữ vào video, tua ngược, quay chậm và tua nhanh thời gian để có các video độc đáo.

FilmoraGo - ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp
FilmoraGo – ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp

9. KineMaster

KineMaster là ứng dụng biên tập video với các tính năng cần thiết, mới mẻ. Người dùng có thể tạo hiệu ứng, màu sắc, hình ảnh, nhãn dán, chế độ tua ngược độc đáo,… Đặc biệt cần phải ứng dụng hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình và xuất video chất lượng 4K 2160p với 30 khung hình trên 1 giây.
KineMaster có các tính năng nổi bật là nhiều hợp, có thể tua ngược và tạo ra nhiều video độc đáo. Không những thế, có thể thêm lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh. Công cụ video có cắt ghép, thêm hình, nhạc, nhãn dán và hiệu ứng và video mới mẻ. Người dùng có thể chọn xuất video chuyên nghiệp với chất lượng cao, sử dụng các bộ lọc màu đa dạng.

KineMaster bien tap video tren dien thoai chat luong
KineMaster – biên tập video trên điện thoại chất lượng

10. Androvid – Trình chỉnh sửa video dành cho Android

Ung dung chinh sua video Androvid
Ứng dụng chỉnh sửa video – Androvid

Androvid là một trong những trình chỉnh sửa video chuyên dụng cho người dùng hệ điều hành android. Người dùng có thể cắt ghép những video chuyên dụng. Các tính năng cơ bản của ứng dụng này là hỗ trợ xoá phông, video, chèn nhạc, chỉnh âm lượng đơn giản với thao tác nhanh chóng.
Người dùng hoàn toàn có thể cắt bỏ các đoạn video không cần thiết, cắt ghép video hoàn chỉnh và xuất video chất lượng HD sắc nét. Đồng thời, Androvid còn có tính năng chèn nhạc và điều chỉnh âm lượng, tắt âm video hiệu quả.

Xem thêm: Gợi ý top mẫu kịch bản video review Kool Media đã thực hiện

Trên đây là top 10 ứng dụng dễ dàng chỉnh video review trên điện thoại chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng những chia sẻ của Kool Media sẽ hữu ích dành cho bạn!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp