Sức mạnh của dịch vụ quay phim quảng cáo

Kể từ sau đại dịch, tình hình kinh doanh chung các ngành đều có nhiều trở ngại. Lúc này, cuộc đua truyền thông cam go hơn bao giờ hết. Và tồn tại và phát triển kinh doanh ở giai đoạn này, doanh nghiệp cần có sự đầu tư nghiêm túc, sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo. Sức mạnh của những thước phim đang dần rõ nét và đây thực sự là công cụ marketing không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Xem thêm:

03 kinh nghiệm làm phim quảng cáo bất động sản thu hút nhà đầu tư
Hậu trường dự án Phim Doanh Nghiệp – Nghiêm Phạm Holdings
“Đột nhập” hậu trường dự án phim doanh nghiệp mắt kính Tuyết Hà

 1. Kool Media – Hành trình 5 năm kể chuyện thương hiệu qua dịch vụ quay phim quảng cáo

Phim quảng cáo càng tăng dần độ nóng thì không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo doanh nghiệp trên thị trường. Hơn 5 năm hoạt động, Kool Media là cái tên quen thuộc trong ngành làm dịch vụ sản xuất phim quảng cáo.

Dịch vụ quay phim quảng cáo của Kool Media bao gồm:

  • Tư vấn kịch bản và concept phim: Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra ý tưởng kịch bản, concept phim phù hợp với mục đích quảng cáo của khách hàng.
  • Quay phim chuyên nghiệp: Kool Media sử dụng những thiết bị quay phim chuyên nghiệp nhất để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất.
  • Dựng phim và chỉnh sửa: Sau khi quay phim xong, chúng tôi sẽ tiến hành dựng phim và chỉnh sửa để tạo ra sản phẩm quảng cáo hoàn hảo nhất.
  • Cung cấp nhạc nền, giọng nói: Kool Media cũng cung cấp dịch vụ cung cấp nhạc nền và giọng nói chuyên nghiệp để tăng thêm hiệu quả cho sản phẩm quảng cáo của khách hàng.

 2 . Các sản phẩm nổi bật tại nhà Kool – Dịch vụ quay phim quảng cáo

Là đơn vị đã có nhiều thâm niên trong ngành, Kool Media may mắn có cơ hội hợp tác với hàng trăm nhãn hàng lớn nhỏ trong nước và các công ty đa quốc gia. Chúng tôi đã sản xuất nhiều dự án đa lĩnh vực như thẩm mỹ, bất động sản, FMCG,.. Với nhiều quy mô và thể loại khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất Phim Quảng Cáo

2.1 Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp – dịch vụ quay phim quảng cáo

Là một trong những dịch vụ sản xuất phim quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Kool Media, phim doanh nghiệp được xem là “bản giới thiệu” chuyên nghiệp dành cho các thương hiệu. Chỉ bằng những hình ảnh trực quan, âm thanh sống động kết hợp cùng hiệu ứng, kỹ xảo bắt mắt, người xem dễ dàng nắm bắt được thông tin tổng quan về thương hiệu như lĩnh vực, sứ mệnh, tầm nhìn, phương châm hoạt động, định hướng phát triển,…

2.2 Sản xuất TVC quảng cáo – dịch vụ quay phim quảng cáo

Những thước phim TVC quảng cáo hấp dẫn sinh động, thu hút người xem sẽ là điều kiện rất tốt để khách hàng ghi nhớ. Từ đó, khi có nhu cầu mua hàng, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trong suy nghĩ đầu tiên của khách hàng, tỷ lệ mua hàng cũng vì thế được tăng lên.

Xem thêm: Dự án Phim Quảng cáo

2.3 Làm video animation 2D và 3D – dịch vụ quay phim quảng cáo

Nếu không có điều kiện chi quá nhiều tiền cho những TVC quảng cáo cùng diễn viên nổi tiếng, video animation là giải pháp phù hợp lúc này. Tiết kiệm, linh hoạt, dễ truyền tải thông tin nhất là những thông tin phức tạp là những ưu điểm tuyệt vời để video 2D và 3D trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

2.4 Sản xuất clip viral – dịch vụ quay phim quảng cáo

Viral clip đang là xu hướng marketing hiện nay. Yêu cầu đối với video này là phải kịch bản hấp dẫn, thu hút người xem từ những giây đầu tiên để từ đó họ tương tác và chia sẻ video đến nhiều người hơn.

 3. Doanh nghiệp được gì từ dịch vụ quay phim quảng cáo?

Quay video quảng cáo là một phương tiện quảng bá hiệu quả để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách trực quan và thu hút. 

Xem thêm: Những lợi ích quảng cáo không phải doanh nghiệp nào cũng biết

Tăng khả năng nhận biết thương hiệu từ dịch vụ quay phim quảng cáo

Video quảng cáo giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và nhớ tên thương hiệu hơn. Nó cũng giúp khách hàng nhận biết được giá trị của sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan hơn.

Tạo sự tương tác với khách hàng thông qua dịch vụ quay phim quảng cáo

Video quảng cáo cũng có thể kết hợp với các tính năng tương tác như khả năng tương tác trên mạng xã hội, để tạo ra sự tham gia của khách hàng. Việc tương tác giúp tăng sự chú ý của khách hàng, tăng khả năng chia sẻ và lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Hiệu quả quảng cáo cao với dịch vụ quay phim quảng cáo

Video quảng cáo có thể thu hút sự chú ý của khách hàng nhanh chóng hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác. Nó cũng có khả năng giải thích và truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách rõ ràng và hiệu quả.

Tăng doanh số bán hàng

Video quảng cáo có thể tăng khả năng tiếp cận của doanh nghiệp đến khách hàng mới. Nó cũng có thể giúp cải thiện khả năng chuyển đổi từ lượt xem thành khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp.

Nâng cao thương hiệu

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này giúp tăng độ tin cậy và niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp, đồng thời tăng tính cạnh tranh trong thị trường.

Vì vậy, quay video quảng cáo là một cách hiệu quả để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng một cách trực quan và thu hút.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ quay phim quảng cáo, tìm kiếm đối tác đồng hành, mang đến những video quảng cáo chất lượng, sáng tạo thì đừng ngần ngại để lại yêu cầu bên dưới nhé, Kool Media sẽ liên hệ tư vấn cho bạn ngay.

5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp