“Đột nhập” hậu trường phim doanh nghiệp – dự án mắt kính Tuyết Hà

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong thị trường sản xuất phim quảng cáo, Kool Media rất may mắn có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau. Và đằng sau những thước phim quảng cáo là những câu chuyện hậu trường đầy thú vị. Hôm nay, bạn hãy cùng theo chân nhà Kool “đột nhập” vào hậu trường phim doanh nghiệp dự án mắt kính Tuyết Hà để xem một ngày làm việc của Kool như thế nào nhé.

Hậu trường phim doanh nghiệp là gì

Có thể được hiểu là quá trình sản xuất phim quảng cáo hoặc video doanh nghiệp, bao gồm các hoạt động liên quan đến chuẩn bị, thực hiện và sản xuất các tài liệu truyền thông cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Sản Xuất Video Corporate – Nắm Chắc Cốt Lõi Để Thành Công
Phim Doanh Nghiệp | Công ty TNHH Cơ Khí Việt | Viet Mechanical Co., Ltd
Video Viral | Giữ Gìn Truyền Thống Việt | Lexor Tết Commercial

Tuyết Hà – 35 năm phụng sự khách hàng ngành mắt kính 

Được thành lập vào năm 1988, công ty Mắt kính Tuyết Hà đã có hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối kính thuốc, kính mát thời trang, gọng kính và các phụ kiện liên quan ngành kính với hệ thống phân phối trải rộng cả nước.

Luôn nỗ lực phát triển vì khách hàng cùng định hướng liên tục cải tiến, Tuyết Hà không ngừng nỗ lực, xây dựng uy tín thương hiệu cũng như mang đến chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm. Mắt Kính Tuyết Hà hiện đang phân phối 7 thương hiệu độc quyền Charmaine, Olive, Catino, Selina, Blake, Orihana, Challiol.

Mắt kính Tuyết Hà - 35 năm phụng sự khách hàng

Mắt kính Tuyết Hà – 35 năm phụng sự khách hàng

Xem thêm:

Quá trình làm video Animation 3D IRC

Hậu trường chụp ảnh sản phẩm mới ra mắt của Mai Vàng Rồng Việt

Sản Xuất Video Corporate – Nắm Chắc Cốt Lõi Để Thành Công

Linh động trong từng khâu sản xuất

Một điều thú vị trong dự án cùng Tuyết Hà khiến anh em ekip nhà Kool nhớ mãi là cả hai bên đã có kế hoạch làm việc với nhau rất rõ ràng. Thế nhưng đến phút cuối sự cố bất ngờ xảy ra khi giọng của sếp bên khách hàng bị khàn, không thể thu voice trực tiếp lúc ấy. Thế là đạo diễn cùng biên kịch đã sắp xếp để thu voice và lồng voice vào sau.

Linh động thay đổi phương án sản xuất theo tình hình thực tế

Linh động thay đổi phương án sản xuất theo tình hình thực tế

Ngày cuối tuần bận rộn

Làm nghề cung cấp dịch vụ luôn có những tính chất đặc thù riêng, nhất là trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo cho khách hàng. Mỗi dự án, mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng mà Kool Media phải linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp. Hợp tác với Mắt Hà lần này, ekip phải sắp xếp thời gian quay cuối tuần để có thể huy động đủ nhân sự. Mặc dù vậy, tinh thần làm việc của ekip cũng như sự phối hợp nhiệt tình từ phía khách hàng đã làm buổi quay hôm đó thật năng suất và rộn ràng tiếng cười.

Cuối tuần nhưng cả team luôn tràn đầy năng lượng

Cuối tuần nhưng cả team luôn tràn đầy năng lượng

Xem thêm:

Sản Xuất Video Câu Chuyện Thương Hiệu – Thoát Khỏi “Lối Mòn” Với Nghệ Thuật Kể Chuyện Trong Quảng Cáo

Hậu trường dự án phim doanh nghiệp mắt kính Tuyết Hà

Mời bạn cùng xem thêm một số hình ảnh hậu trường làm việc của Kool Media trong dự án phim doanh nghiệp cùng mắt kính Tuyết Hà nhé.

hậu trường mắt kính tuyết hà
hậu trường mắt kính tuyết hà
GhhgfHkAk rn2fbDCr7pbAfyppJrqRxcnlq1oZYfdChadMUAvVg2yJyQqNqBATpcofudUUmynU3TV aCwaeD0zEPdkqh1GM45JqkBRAKmM6PA7g70u Ka6I54 NObXcq3PyJ 6N9QGZz391VYzLmCk
UxLOzEX6o1d0K 39I04fonafkeVCG4j4hAry RKT7sKQis3iHxEH8qK0fxrDAz3nunfYP4cu
BA3FBf1lYk1IxwX08r1xTq4jk
TGMxSZWAo7KNyrTvApC VMfqfIjIjr16FNPxQXcmqEA26DuYj169n5poMFYn y6b38yGn JLjnl Y8naOLSne07kuTo 163Z7ZrS l7lZMo eFJn2Bd7zemz ovUSpV CmaEQ5Npfcz9DiGbAUSKeYw
kTqw25WnWdCDDmBvBc2cgWCHw GqBHROqXAS8jxECOqonXZZqWJp2xzauRiTAgcMQMio4Uh4JoGirV DBN2ywt8f5Kvo
hậu trường quay phim doanh nghiệp

Các hoạt động trong hậu trường phim doanh nghiệp bao gồm lên kịch bản, chọn diễn viên, chụp hình quay phim, chỉnh sửa và sản xuất video. Trong quá trình này, các chuyên gia về sản xuất phim và kỹ thuật sử dụng các công cụ và thiết bị hiện đại để tạo ra các sản phẩm truyền thông đẹp và chất lượng.

Mục đích của việc sản xuất phim doanh nghiệp là để giới thiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng tiềm năng. Việc sử dụng video và phim quảng cáo là một phương tiện truyền thông hiệu quả để tăng tính nhận thức và tiếp cận của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất phim doanh nghiệp, phim quảng cáo vui lòng liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin bên dưới để được tư vấn ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp