Tại sao các doanh nghiệp cần sản xuất video event? 

Vào các dịp cuối năm hay những ngày sinh nhật công ty, doanh nghiệp, nhu cầu sản xuất video event ngày càng cao. Có thể nói, quay video event là một hình thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp và ghi dấu lại hành trình phát triển thương hiệu hiệu quả. Mặc dù các loại hình PR ngày càng đa dạng, nhưng vẫn không thể nào phủ nhận được giá trị mà các video event đem lại cho doanh nghiệp. Cùng Kool Media tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Top 10 TVC quảng cáo sơn hay nhất dân marketer không thể làm ngơ
Bí kíp tạo nên sự đột phá trong phim quảng cáo cho doanh nghiệp
Ý Tưởng Quảng Cáo “Bùng Nổ” Cho Chiến Dịch Tết Của Các Doanh Nghiệp Ngành FMCG

Video event – mảnh ghép không thể thiếu trong quá trình xây dựng brand 

Sản xuất video event đang ngày càng phổ biến bởi những giá trị tuyệt vời mà nó đem lại cho các doanh nghiệp và tổ chức. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp chỉn chu của doanh nghiệp

Trước hết, sản xuất video event là một cách thể hiện sự chỉn chu của doanh nghiệp và tổ chức đó khi mọi sự kiện đều được tổ chức bàn bản và có chuẩn bị. Đây là cách thể hiện tính chuyên nghiệp doanh nghiệp, là hình thức xây dựng brand rất cần thiết hiện nay. 

Đầu tư vào video event là hình thức tự PR tiết kiệm chi phí nhất nhưng hiệu quả đem lại cao nhất. Vì thế, các doanh nghiệp, các thương hiệu hiện nay đã và đang tập trung rất nhiều. 

Những giá trị mà video event đem lại
Giá trị của video event

Xem thêm: Top 10 TVC quảng cáo sơn hay nhất dân marketer không thể làm ngơ

Tài liệu quan trọng trong quá trình phát triển 

Các doanh nghiệp hằng năm đều tổ chức khá nhiều sự kiện lớn nhỏ như sinh nhật, tổng kết quý, năm. Các sự kiện này là dịp để tất cả các cán bộ trong công ty nhìn lại thời gian qua và chuẩn bị cho sự phát triển sắp tới. Trong các sự kiện thường có sự xuất hiện của các đối tác, khách hàng quan trọng, điểm danh những thành tựu đáng nhớ. 

Chính vì thế, việc sản xuất video event là cách ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ đó, sau này sẽ trở thành tư liệu doanh nghiệp vô cùng quý giá. Chính những điều này đã là đáp án cho câu hỏi tại sao cần đầu tư vào video event nhiều như vậy. 

Tại sao nên lựa chọn agency sản xuất video event? 

Mỗi công ty, doanh nghiệp có thể đều đã có bộ phận truyền thông làm công tác ghi hình, xây dựng video event. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn đảm bảo tính chuyên nghiệp chuyên sâu, đảm bảo sự chỉn chu, sáng tạo, và đạt hiệu quả PR nhanh nhất thì việc sử dụng dịch vụ từ các công ty sản xuất media là sự lựa chọn tốt nhất. 

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất video event, các đơn vị dịch vụ ra đời ngày càng nhiều. Chính vì thế, để lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thực sự tâm huyết, các quý doanh nghiệp có thể tìm đến dịch vụ của Kool Media. 

Dịch vụ sản xuất video event của agency
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cua agency

Sử dụng dịch vụ sản xuất video event sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được:

  • Thời gian
  • Nhân lực
  • Công sức
  • Chi phí 

Kool Media – dịch vụ sản xuất video event chuyên nghiệp 

Thấu hiểu được những giá trị mà video event đem lại cho doanh nghiệp, Kool Media trong nhiều năm qua đã nỗ lực không ngừng để có thể sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất tốt nhất, chuyên nghiệp nhất loại hình media này. 

Kinh nghiệm qua nhiều dự án, hợp tác và được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ như ngân hàng Kiên Long Bank, FPT, VInasoy, SII trong nhiều sự kiện sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới, tổng kết cuối năm, …. Kool Media tự tin có thể đem lại sản phẩm video event chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng. 

Với đội ngũ chuyên viên quay dựng, sản xuất, xử lý hậu kỳ, Kool Media sẵn sàng giúp các doanh nghiệp có được những sản phẩm video event chất lượng nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp từ những tư liệu event có sẵn một cách tối ưu nhất. 

Kool Media - sản xuất video event chuyên nghiệp
Sản xuất video event lại Kool Media

Thời điểm cuối năm gần kề, nếu quý doanh nghiệp đang cần hỗ trợ sản xuất, ghi hình các sự kiện lớn nhỏ tổng kết 1 thời gian dài qua, hãy liên hệ Kool Media để được tư vấn về dịch vụ sản xuất video event nhé!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp