Quá trình thực hiện corporate video qua dự án phim vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm của Cargill 

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, việc xây dựng hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ và truyền tải thông điệp đến khách hàng một cách hiệu quả là vô cùng quan trọng. Corporate video đã trở thành một công cụ mạnh mẽ không thể thiếu để giúp doanh nghiệp làm được điều đó. 

Với khả năng giao tiếp mạnh mẽ và trực quan, Corporate video đã chứng tỏ vai trò quan trọng của nó trong việc tạo dựng thương hiệu và tăng cường hiệu quả Marketing. Hãy cùng Kool Media tìm hiểu quá trình thực hiện corporate video qua dự án phim vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm trong dự án hợp tác giữa Kool Media và Cargill nhé!

Xem thêm: Phim Doanh Nghiệp – Vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm | Cargill

corporate video
Dự án Corporate video – Phim vinh danh nhân viên gắn bó 25 năm Cargill

Tại sao doanh nghiệp cần thực hiện corporate video?

Với sự phát triển không ngừng của internet và các nền tảng mạng xã hội, việc tiếp cận người dùng thông qua video ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng chia sẻ video trên các mạng xã hội như YouTube, Facebook và TikTok đã mở ra cơ hội tiếp cận một đám đông người dùng rộng lớn. 

Corporate video với sự kết hợp sinh động giữa hình ảnh, âm thanh, và các yếu tố khác giúp truyền tải thông điệp một cách trực quan, toàn diện và thu hút sự chú ý của khán giả. Điều này tạo nên ưu thế trong việc cạnh tranh với đối thủ, một sự khôn ngoan trong cách tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp với hiệu quả vượt trội.

Xem thêm:

Công ty làm phim doanh nghiệp uy tín – Kool Media

Bảng giá Phim doanh nghiệp

Sản Xuất Video Corporate – Nắm Chắc Cốt Lõi Để Thành Công

Kool Media trong quá trình thực hiện corporate video Cargill

Trong số nhiều hình thức corporate video, phim vinh danh nhân viên đã chứng minh được sức mạnh của mình. Việc tôn vinh thành tựu và đóng góp của nhân viên qua video giúp tạo ra một không khí tích cực, thúc đẩy sự đồng lòng và gắn kết trong tổ chức. Những tưởng điều này không mang lại hiệu quả gì cho mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, thế nhưng nó góp phần tạo nên những giá trị niềm tin vô hình mà khó cân đo đong đếm được. 

Việc mang đến những hình ảnh đẹp của doanh nghiệp về môi trường làm việc, văn hóa công ty, với khách hàng, đối tác cũng là một cách để tạo ấn tượng tốt, hiệu quả trong chiến dịch quảng bá thương hiệu, có thể khiến doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khách hàng, đối tác với một hình ảnh doanh nghiệp có chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc.

Thấu hiểu được điều đó, Kool Media luôn tâm huyết trong từng dự án để mang đến những sản phẩm video chất lượng nhất cho doanh nghiệp trong hành trình xây dựng và quảng bá thương hiệu. Đằng sau những thước phim corporate video ấn tượng là quá trình chuẩn bị tỉ mỉ của cả ekip từ bối cảnh, kịch bản đến đạo cụ, diễn viên…

corporate video
Kool Media chỉn chu trong từng cảnh quay

Kool Media là một đơn vị sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Được chọn làm đối tác sản xuất corporate video cho Cargill, Kool Media đã thực hiện theo quy trình sản xuất corporate video chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thấu hiểu thương hiệu, thấu hiểu khách hàng và câu chuyện của khách hàng là điều cần thiết hàng đầu để tạo ra một dự án thành công. Kool Media và Cargill đã có những buổi trao đổi và ekip đã có những buổi brainstorm với nhau để đưa ra kịch bản và ý tưởng cho corporate video, sử dụng hình ảnh, âm nhạc và lời kể để kể lại câu chuyện về nhân viên của Cargill đã gắn bó với công ty trong suốt 25 năm qua.

corporate video
Hậu trường quay phim của ekip Kool Media

Những buổi quay năng suất cho những cảnh phim chất lượng, từ bối cảnh, diễn viên, trang thiết bị,…được chuẩn bị tỉ mỉ để hạn chế sai sót. Trong quá trình thực hiện, Kool Media cũng đã làm việc chặt chẽ với đội ngũ của Cargill để đảm bảo rằng video phù hợp với thông điệp và giá trị của công ty.

 thực hiện corporate video
Những cảnh quay chất lượng đến từ sự tâm huyết, nỗ lực, chuyên nghiệp

Hậu kỳ cũng là một công đoạn rất quan trọng khác trong quá trình sản xuất corporate video. Tại đây âm thanh và hiệu ứng được lồng ghép để các thước phim trở nên cảm xúc hơn nữa. 

Xem thêm: Biên tập hậu kỳ là gì? Quy trình biên tập hậu kỳ phim quảng cáo chuyên nghiệp từ Kool Media

Mỗi dự án sản xuất không thể tránh khỏi những khó khăn nhỏ quá trình thực hiện. Thế nhưng đội ngũ Kool Media với tâm huyết và tinh thần trách nhiệm trong công việc luôn nỗ lực để mang đến giải pháp và sản phẩm video chất lượng nhất đến khách hàng. Nhận được sự hài lòng từ khách hàng và sản phẩm video đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp là mục tiêu của Kool Media. 

corporate video
Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu

Với sự phát triển của mạng xã hội và nền tảng trực tuyến, corporate video với những lợi ích vượt trội và tiềm năng mở rộng không ngừng đã trở thành một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Việc tận dụng khả năng giao tiếp mạnh mẽ và trực quan của corporate video đã giúp chúng ta truyền tải thông điệp một cách sâu sắc và ấn tượng.

Hãy tiếp tục khai thác tiềm năng của corporate video để đem đến sự thành công và phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai. Kool Media đã thực hiện một dự án corporate video thành công cho Cargill, còn doanh nghiệp bạn thì sao? 

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện Corporate video, phim quảng cáo ấn tượng cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin sau nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp