Hậu trường sản xuất video review màng bọc thực phẩm Hoàng Châu Plastic

Nhiều năm hoạt động Khá nhiều nhãn hàng lựa chọn Kool Media không chỉ một mà nhiều dự án. Hoàng Châu Plastic là một trong những khách hàng như thế. Sau khi kết thúc dự án làm phim doanh nghiệp, nhãn hàng đã tiếp tục hợp tác với nhà Kool để thực hiện sản xuất video review màng bọc thực phẩm. Mỗi lần hợp tác là Kool Media lại có những cảm xúc, câu chuyện thú vị cùng nhãn hàng. Trong dự án lần này, hãy cùng Kool Media xem lại những khoảnh khắc đáng yêu trong hậu trường sản xuất video review Hoàng Châu Plastic nhé.

Xem thêm:

Lưu ngay 10+ ý tưởng video content sáng tạo và thu hút nhất 2022
Sản Xuất Video Trailer Quảng Cáo – Kool Media
Khi nào doanh nghiệp nên làm phim quảng cáo 3D?

Thông tin dự án sản xuất video review màng bọc thực phẩm Hoàng Châu Plastic

Dự án: Sản xuất video review màng bọc thực phẩm
Khách hàng: Hoàng Châu Plastic
Sản xuất: Kool Media
Thời gian: tháng 10 năm 2022
Sản phẩm bàn giao:

Xem thêm: Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường TVC Quảng Cáo Mai Vàng Rồng Việt

“Căng não” để tìm ý tưởng phù hợp

Khi nhận được brief từ khách hàng, bên cạnh niềm vui, Kool Media tin rằng đây chắc chắn sẽ là một trong những dự án thú vị nhất. Bởi lẽ trong thời điểm hiện tại, video review là một dạng làm phim quảng cáo hiệu quả nhất, hợp xu hướng và thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả. Điều này cũng có nghĩa là Kool Media phải tạo ra ý tưởng thật sáng tạo để video trở nên khác biệt giữa hàng loạt video review đang có ngoài thị trường. Rất nhiều ý tưởng đã được đề xuất và cuối cùng Kool Media đã chốt được phương án sản xuất cuối cùng với Hoàng Châu Plastic.

màng bọc thực phẩm Hoàng Châu Plastic
hậu trường setup ảnh

Xem thêm: Gợi ý top mẫu kịch bản video review Kool Media đã thực hiện

Khó khăn trong việc tuyển diễn viên

Điểm đặc biệt của video quảng cáo lần này là diễn viên không cần thấy mặt mà chủ yếu là hoạt động của đôi tay. Tuy nhiên, không vì thế mà tiêu chuẩn tìm kiếm giảm đi. Trong trường hợp này, diễn viên không chỉ có đôi tay đẹp mà từng thao tác khi sử dụng sản phẩm phải thật linh hoạt và khéo léo. Qua đó, khán giả mới cảm nhận được sự tiện lợi và tính dễ sử dụng của sản phẩm. Để có những thước phim mượt mà, diễn viên phải luyện tập rất nhiều trước khi bắt đầu bấm máy.

cách bảo quản sản phẩm đúng cách
Hướng dẫn cách bảo quản màng bọc thực phẩm
Cách bảo quảng màng bọc thực phẩm với sản phẩm
bảo quản thực phẩm với màng bọc thực phẩm của Hoàng Châu Plastic
Thực phẩm được bảo quản trong  tủ lạnh
thực phẩm đã được bảo quản qua lớp màng bọc thực phẩm
Đa dạng hóa sản phẩm
đa dạng sản phẩm, đa dạng kích thước với sản phẩm Hoàng Châu Plastic

Những giây phút lao động hăng say của team hậu kỳ

Khi đã hoàn thành những cảnh quay theo kịch bản, đội ngũ hậu kỳ tiến hành dựng phim. Bên cạnh những cảnh quay thật, nhà Kool đã thêm những hình ảnh chụp bắt mắt kèm hình minh họa sinh động. Qua đó, giúp người xem hiểu rõ hơn về đặc điểm nhỏ gọn, tiện lợi cũng như các sử dụng màng bọc thực phẩm sao cho hiệu quả nhất.

setup món ăn cho cảnh quay tiếp theo
chuẩn bị cho cảnh quay

Bằng sự đồng lòng và cố gắng của cả team, dự án quay video review màng bọc thực phẩm Hoàng Châu Plastic đã kết thúc sớm dự kiến. Vui hơn nữa là sản phẩm đã nhận được sự hài lòng của khách hàng ngay từ lần trả sản phẩm đầu tiên. Tính đến thời điểm hiện tại, video đã nhận được … lượt xem trên kênh Youtube

Kool Media – Lựa chọn nhà sản xuất phim quảng cáo chất lượng dành cho doanh nghiệp

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo chuyên nghiệp, Kool Media đã hợp tác và đồng hành sản xuất hàng trăm video truyền thông chất lượng đa dạng các ngành hàng. Kiến thức chuyên môn, sự sáng tạo cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp là những yếu tố giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn và trở thành khách hàng thân thiết của Kool Media.

Bằng nghiệm lâu năm cùng với đó là sự đam mê, nhiệt huyết của đội ngũ ekip, Kool Media sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ.

  • Cung cấp đa dạng các dịch vụ làm phim quảng cáo: phim doanh nghiệp, video viral, tvc quảng cáo, video 2D animation, video 3D animation,…
  • Sản phẩm video bàn giao chất lượng cao, ý tưởng sáng tạo và truyền tải đúng thông điệp.
  • Lắng nghe, thấu hiểu khách hàng để đưa ra phương án sản xuất phù hợp.
  • Hoàn thành đúng deadline, hỗ trợ nhiệt tình sau dự án.
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong và sau khi hợp tác.
  • Chi phí hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ sản xuất video quảng cáo, video review sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với Kool Media để được hỗ trợ nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp