Thể hiện giá trị cốt lõi (Core Value) của doanh nghiệp với phim quảng cáo

Trong bối cảnh video trực tuyến lên ngôi, thói quen của người dùng đã thay đổi, sản xuất phim doanh nghiệp là cách để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người dùng trước khi mua hàng. Do đó, việc thể hiện giá trị cốt lõi (core value) của doanh nghiệp vào phim quảng cáo sẽ đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả trong chiến dịch quảng bá thương hiệu. Hãy cùng Kool Media tìm hiểu điều này thông qua bài viết này nhé!

Xem thêm:

Gợi ý 6 ý tưởng làm video quảng cáo thương hiệu sáng tạo nhất 2022
Top 5 ý tưởng quảng cáo bánh kẹo từ Thái lan khiến người xem không thể rời mắt
Video content là gì? 6 mẹo thành công để quảng cáo video content của bạn

Giá trị cốt lõi (Core Value) của doanh nghiệp là gì?

Giá trị cốt lõi là những thứ đặc trưng cho doanh nghiệp, để theo đuổi tầm nhìn của doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần có giá trị cốt lõi, những bản chất riêng, khác biệt, để khách hàng hay chính nhân viên nhận ra. Đây cũng chính là thước đo chuẩn mực cho tất cả hoạt động xoay quanh mục tiêu đã đề ra của doanh nghiệp.

Với Kool Media, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chúng tôi nằm sự hài lòng khách hàng, niềm vui của đối tác và niềm hạnh phúc của nhân viên. Lấy chữ “Tâm” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, chúng tôi tin rằng nếu cảm nhận bằng trái tim, suy nghĩ bằng tâm trí và hành động bằng tấm lòng, Kool Media sẽ sớm chạm đến tận sâu trái tim của khách hàng, đối tác và nhân viên của mình. 

Thể hiện giá trị cốt lõi (Core Value) của doanh nghiệp với phim quảng cáo
Đội ngũ Kool Media đầy tâm huyết và sáng tạo để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Thể hiện giá trị cốt lõi qua phim doanh nghiệp đem lại lợi ích như thế nào?

Thể hiện giá trị cốt lõi giúp đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng

Khác với những đoạn phim TVC quảng cáo thường chỉ tập trung vào quảng cáo một sản phẩm cụ thể nào đó trong vòng 15 – 30s thì một đoạn phim doanh nghiệp có thời lượng 3 – 5 phút chắc chắn sẽ là cách tạo dựng thương hiệu tốt hơn. 

Phim doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty mà còn giúp khách hàng biết được các thông tin cốt lõi như tầm nhìn, sứ mệnh, quy mô, quá trình hình thành, hoạt động, v.v. Từ đó, khách hàng sẽ có ấn tượng thương hiệu, tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Thể hiện giá trị cốt lõi giúp xây dựng lòng tin với khách hàng từ những hình ảnh thực tế

Xây dựng uy tín thương hiệu vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu của bất kỳ doanh nghiệp nào. Và niềm tin của khách hàng chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển, đồng thời tạo nên sự kết nối dài lâu giữa hai bên. 

Vì thế, cung cấp cho khách hàng góc nhìn tổng quan về quá trình hoạt động của doanh nghiệp bằng những hình ảnh thực tế qua các thước phim sẽ góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng với thương hiệu và sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp.

1140 37
Xây dựng lòng tin với khách hàng từ những hình ảnh thực tế

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận

Cải thiện doanh thu, lợi nhuận là mục tiêu cuối cùng của hoạt động quảng cáo thương hiệu nói chung và phim doanh nghiệp nói riêng. Khi doanh nghiệp đã đến gần hơn với nhiều khách hàng mục tiêu, xây dựng được uy tín thì chắc chắn doanh thu sẽ tăng cao. 

>>>Xem thêm: Phim thương hiệu – giá trị được tạo nên từ yếu tố cảm xúc

Dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp của Kool Media

Kool Media tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng, uy tín và hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành người đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình quảng bá thương hiệu. 

Hợp tác với các công ty hàng đầu

Sau hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, Kool Media đã trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho hàng trăm khách hàng từ vừa và nhỏ đến những doanh nghiệp lớn như FPT, Mobifone, KawaEco, Vinasoy, Mitsubishi Cleansui; SCB, QM Mediphar, Mỹ Hảo,…

Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo 

Đội ngũ nhân sự tại Kool Media là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết trong công việc. Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, cập nhật xu hướng mới để sản xuất ra những thước phim độc đáo và sáng tạo nhất, đánh đúng insight của khách hàng và thị hiếu của thị trường.

1140 38
Kool Media – Ảnh hậu trường phim doanh nghiệp

Sở hữu các trang thiết bị hiện đại

Kool Media sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, máy quay tiền kỳ chất lượng full HD, 4K, 6K, hệ thống máy tính dựng phim chuyên dụng, theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho ra những video, hình ảnh sắc nét nhất, chất lượng nhất.

KOOL960 × 600 px 3
Kool Media – Ảnh hậu trường phim doanh nghiệp

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp và công tác chăm sóc khách hàng chu đáo

Với chúng tôi, mỗi sản phẩm thực hiện là một “đứa con tinh thần” và đều được chăm chút, chỉn chu trong từng giai đoạn từ lên ý tưởng, kịch bản đến sản xuất, hậu kỳ dù ngân sách cao hay thấp.

Đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của Kool Media luôn tận tình, chu đáo, hỗ trợ 24/7. Không chỉ tư vấn chi tiết mà chúng tôi còn giúp khách hàng phân tích và lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

1140 39
Kool Media luôn tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp

Chi phí hợp lý

Kool Media luôn đưa ra nhiều phương án sản xuất phim doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tùy vào dự án, chúng tôi sẽ có những chương trình ưu đãi hấp dẫn mang đến cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất phim doanh nghiệp chuyên nghiệp – sáng tạo Kool Media

Một bộ phim doanh nghiệp được làm ra, không chỉ phục vụ cho chiến dịch tức thời mà còn cần thể hiện yếu tố “bền vững” – yếu tố quyết định đến sự hợp tác giữa các công ty. Mang giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vào phim quảng cáo sẽ là một chiến lược đúng đắn trong quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ làm phim doanh nghiệp xuất hiện trên thị trường với những lời chào mời vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu một thước phim doanh nghiệp chất lượng, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đối tác phù hợp nhất với mình. Hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp