Top 5 ý tưởng quảng cáo bánh kẹo từ Thái lan khiến người xem không thể rời mắt

Nhắc đến quảng cáo, không thể bỏ qua Thái Lan với nhiều ý tưởng sáng tạo và mới lạ. Dù ở bất cứ ngành nghề nào, Thái Lan đều có cách khai thác vô cùng mới mẻ, ghi đậm dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Để minh chứng cho điều này, bạn hãy cùng xem qua ý tưởng quảng cáo bánh kẹo chất lừ từ xứ chùa Vàng nhé.

Xem thêm:

Thể hiện giá trị cốt lõi (Core Value) của doanh nghiệp với phim quảng cáo
Video content là gì? 6 mẹo thành công để quảng cáo video content của bạn
5 Bí quyết tạo video review sản phẩm hiệu quả và mang lại doanh thu

Ý tưởng quảng cáo bánh Oreo


Chắc bạn không còn xa lạ với thương hiệu bánh Oreo. Hình dạng bắt mắt, hương vị thơm ngon đã giúp Oreo trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Ý tưởng quảng cáo bánh Oreo dưới đây là một trong những quảng cáo bánh kẹo hấp dẫn, thu hút nhiều lượt xem. Sử dụng hình ảnh đồ họa 3D, kết hợp với âm nhạc sôi động tạo không khí vui nhộn, bắt tai. Bên cạnh đó, màu sắc chủ yếu là gam màu tươi sáng, bắt mắt thu hút thị giác, nhất là đối tượng trẻ em.

Ý tưởng quảng cáo bánh Donut Ọp Ọp


Nhắc đến quảng cáo bánh kẹo của Thái Lan không thể bỏ qua TVC quảng cáo bánh Donut Ọp Ọp. Chỉ với 30s ngắn ngủi, video đã thể hiện được chất lượng của sản phẩm thông qua biểu cảm thỏa mãn khi thưởng thức bánh của người ăn. Bên cạnh đó những thước phim quay cận cảnh từ bên trong lẫn bên ngoài của bánh, bánh mềm, nhân kem vàng ươm khiến người xem như cảm nhận được hương vị thơm ngon của bánh.

Ý tưởng quảng cáo bánh kẹo Dozo Pie


Nếu bạn đang bí ý tưởng để sản xuất TVC quảng cáo bánh kẹo thì hãy tham khảo ngay video quảng cáo bánh Dozo Pie sau đây. Cách hiệu quả nhất để làm video quảng cáo là hãy kể một câu chuyện và lồng ghép khéo léo thông điệp của mình vào. Và Dozo Pie đã làm rất tốt điều này. Xây dựng tình huống em bé bắt gặp chị đang ăn vụng bánh, video đã khéo léo thể hiện sự hấp dẫn khó cưỡng của bánh Dozo Pie. Bên cạnh đó, giai điệu âm nhạc tươi vui cùng biểu cảm đáng yêu của bé trai, video đã thành công thu hút sự chú ý của khán giả.

Ý tưởng quảng cáo bánh kẹo Kitkat của Thái Lan


Xuyên suốt video quảng cáo bánh Kitkat là không khí tươi vui và tràn đầy năng động của các bạn trẻ. Điều này được thể hiện qua hình ảnh các chàng trai năng động bên ván trượt thể thao cùng âm thanh sôi động, vui tươi sau khi thưởng thức bánh Kitkat. Qua đó, khán giả cảm nhận tinh thần thoải mái, năng lượng tràn trề từ loại bánh thơm ngon này.

Ý tưởng quảng cáo bánh kẹo của Anne’s


Quảng cáo bánh Anne’s là một ý tưởng tuyệt vời khác khi quảng cáo bánh kẹo từ Thái Lan. Bánh ngon lại còn giá rẻ là những gì người xem nhớ được sau khi xem xong 30s quảng cáo này. Không cần những cảnh quay cầu kỳ,khán giả vẫn cảm nhận được hương vị thơm ngon của bánh Anne’s qua từng biểu cảm trên khuôn mặt, tranh nhau để được thưởng thức loại bánh này. Đặc biệt, cuối video còn nhấn mạnh về mức giá khá rẻ của loại bánh Anne’s này.

Xem thêm: 6 ý tưởng làm video quảng cáo dầu gội đầu ấn tượng

Trên đây là những ý tưởng quảng cáo bánh kẹo độc đáo nhất, sáng tạo nhất từ Thái Lan mà các marketer có thể học hỏi. Hi vọng với những ý tưởng mới lạ của nước bạn, bạn sẽ có thêm ý tưởng mới để tạo nên những thước phim quảng cáo thú vị nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp