Có nên thuê các agency làm video quảng cáo ?

Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn về việc tự thực hiện việc quay phim sự kiện hay đi thuê thuê các agency làm video quảng cáo chuyên nghiệp. Bài viết sau đây của Kool Media sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Xem thêm:

Quy trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp chuẩn Quốc Tế
7 yếu tố tạo nên clip viral marketing thành công bạn cần biết
Hướng dẫn cách viết kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp ấn tượng nhất

Cung cấp dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp

Để lên ý tưởng một kịch bản video quảng cáo và chiến dịch quảng cáo, truyền thông cho sản phẩm đòi hỏi mối quan hệ rộng, kiến thức chuyên sâu về marketing, video quảng cáo. Do đó, agency sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng bằng ngôn từ, sắp xếp các ý tưởng một cách mạch lạc.

Đồng thời, với kinh nghiệm và đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, họ sẽ nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của khách hàng để xây dựng video quảng cáo phù hợp và kế hoạch truyền thông tích hợp tổng thể. Do đó, bạn thuê các agency làm video quảng cáo thay vì dùng nguồn lực nội tại khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Cung cấp dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp
Có nên thuê các agency làm video quảng cáo?

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chi phí

So với việc tự mình triển khai thì thuê các agency làm video quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Những công việc từ khâu khâu lên ý tưởng, kịch bản, tiền kỳ như chọn địa điểm, bối cảnh, diễn viên, âm thanh, ánh sáng,… cho đến khi quay phim và giai đoạn xử lý hậu kỳ mất nhiều thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, chi phí cho bộ phận thực hiện video quảng cáo là không hề nhỏ, từ việc tuyển dụng đến đào tạo nhân lực. Ngoài ra, khối lượng công việc của nhóm chỉ rơi vào 1 khoảng thời gian nhất định theo từng thời điểm nên nó sẽ gây ra sự lãng phí về cả nhân sự và ngân sách đầu tư.

Các công ty Agency chuyên thực hiện dự án làm video marketing có sẵn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn để đưa giải pháp  đạt giúp doanh nghiệp đạt  mục tiêu một cách nhanh chóng.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tối ưu hoá chi phí

Đội ngũ sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại

Các ekip thực hiện quá trình quay phim cho các doanh nghiệp đều được đào tạo bài bản với kinh nghiệm thực chiến các dự án. Bên cạnh đó, để thực hiện được những cảnh quay có hiệu quả tốt, các đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim cho các doanh nghiệp đều phải đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại

Nắm bắt xu hướng mới phù hợp với đối tượng mục tiêu

Trong thời đại công nghệ, xu hướng, công cụ và kỹ thuật làm video quảng cáo ngày càng đa dạng và phong phú thì việc nắm bắt và áp dụng chúng vào thực tế là điều cần thiết. Do đó, việc thuê các agency làm video quảng cáo sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tạo ra những sản phẩm, chiến dịch hiệu quả, thu hút được đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Giảm gánh nặng cho nhân sự

Nếu bạn chưa có thời gian để xây dựng bộ máy nhân sự chuyên sản xuất video quảng cáo thì việc thuê ngoài sẽ giảm đi khá nhiều công việc cho nhân viên hiện tại. Nhờ đó, công ty của bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung và đầu tư vào những yếu tố khác như cải tiến sản phẩm, giá cả, kênh phân phối,…

Với những thông tin chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp giữa thực hiện quay video hay thuê các agency làm video quảng cáo. 

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp