Báo giá dịch vụ sản xuất video 3D animation

Xem thêm:

Báo giá dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo mới nhất

Báo giá dịch vụ sản xuất video 3D animation – Kool Media

Kool Media xin gửi đến Quý khách hàng bảng giá dịch vụ sản xuất video 3D animation năm 2023 đầy đủ nhất.

công ty sản xuất video quảng cáo tại TP.HCM
Báo giá dịch vụ sản xuất video 3D animation năm 2023

Lưu ý: Bảng giá trên là chi phí ước tính và chưa tính thuế VAT. Để được báo giá chi tiết và cụ thể với tình trạng của doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Kool Media qua hotline … để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Các dự án video 3D quảng cáo Kool Media sản xuất

Phim 2D Animation – Giải Pháp Video Marketing Tối Ưu Tiết Kiệm Chi Phí Cho Doanh Nghiệp

video 3D animation la gi
video 3D animation là gì

Xem thêm:

Thiết Kế Booth – Hoạt Động Quảng Cáo Thu Hút Khách Hàng Ngay Tại Điểm Bán

8 dự án video animation ấn tượng nhất từ Kool Media

Dịch vụ sản xuất video 3D tại Kool Media

Kool Media là một trong những đơn vị sản xuất video quảng cáo, phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, đặc biệt là video 2D, 3D animation. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và thiết kế video 3D. Kết hợp với công cụ và kỹ thuật tiên tiến, Kool Media cam kết đem đến quý khách hàng những thước phim video 3D animation chất lượng cao và độc đáo, giúp thương hiệu nổi bật, cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

Quy trình sản xuất video 3D animation khá phức tạp, phải trải qua nhiều bước như sau:

Bước 1: Kool Media đề xuất ý tưởng làm video dựa trên yêu cầu, mục tiêu và ngân sách dự trù cho dự án của khách hàng. Từ đó thống nhất ý tưởng và nội dung kịch bản.

Bước 2: Lên kịch bản: Kịch bản sẽ đưa ra cốt truyện, nhân vật, kịch bản hội thoại và địa điểm cho video 3D animation. Nó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định hướng sản xuất.

Bước 3: Thiết kế mô hình và đội hình nhân vật (Vẽ Model Sheet): Đội ngũ thiết kế sẽ bắt đầu tạo ra mô hình 3D cho các nhân vật, đối tượng, môi trường, vật phẩm,… Các nhân vật cần có thiết kế chi tiết từ vẻ ngoài cho đến cấu trúc xương và kết cấu bên trong.

Bước 4: Sau khi kịch bản được hoàn thành, đội ngũ sản xuất sẽ vẽ storyboard. Đây là một phiên bản trực quan của kịch bản, được vẽ ra từng khung hình. Nó giúp đội ngũ sản xuất hiểu rõ hơn về diễn biến của câu chuyện và đưa ra các thay đổi cần thiết khi sản xuất.

Bước 5: Animation: Đội ngũ animator sẽ bắt đầu tạo ra các động tác và hành động cho các nhân vật và đối tượng. Họ cũng phải tạo ra các cảnh quay di chuyển.

Bước 6: Ánh sáng và rendering: Sau khi hoàn thành quá trình animation, đội ngũ sẽ thêm ánh sáng và đổ bóng cho cảnh quay. Sau đó, các cảnh sẽ được render ra định dạng video.

Bước 7: Dựng video hoàn thiện: Cuối cùng, đội ngũ sản xuất sẽ sắp xếp các cảnh quay đã hoàn thành, thêm âm thanh, hiệu ứng, kỹ xảo để tạo thành một video hoàn chỉnh.

Video Animation về IRC
Video quảng cáo IRC Animation

5 lý do bạn nên chọn Kool Media làm đối tác sản xuất video 3D animation

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty sản xuất video quảng cáo chuyên nghiệp để tạo ra các video 3D animation đẹp mắt và hiệu quả, thì Kool Media là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. Khi lựa chọn Kool Media là đối tác đồng hành tạo ra sản phẩm video 3D ấn tượng, khách hàng nhận được các quyền lợi như sau:

  • Sản phẩm chất lượng cao: Kool Media sử dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để tạo ra video animation chất lượng cao, đảm bảo rằng video sẽ đáp ứng được mục đích và mong đợi của khách hàng.
  • Tính sáng tạo: Kool Media luôn tìm cách sáng tạo để tạo ra video 3D animation độc đáo và hấp dẫn, màu sắc hiện đại và hợp xu hướng, đem lại cảm giác thích thú cho khán giả khi xem video.
  • Đảm bảo thời gian: Kool Media có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được video 3D animation chất lượng cao.
  • Đáp ứng nhu cầu đa dạng: Kool Media có thể sản xuất video 3D animation cho nhiều mục đích khác nhau, từ giới thiệu sản phẩm đến quảng cáo, giáo dục và giải trí, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
  • Dịch vụ tận tâm: Kool Media luôn lắng nghe và tư vấn khách hàng một cách tận tâm, nhiệt tình. Chúng tôi đặt trọn tâm huyết trong từng dự án. Và các giá trị video mang lại cho doanh nghiệp là từng thành công của nhà Kool.

Một số dự án làm phim 3D animation tại Kool Media.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về dịch vụ sản xuất video 3D animation chuyên nghiệp, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media theo thông tin bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp