Làm video quảng cáo – thế mạnh để xây dựng thương hiệu sản phẩm

Video quảng cáo là hình thức marketing thông minh và hiệu quả bậc nhất trong kỷ nguyên số. Để có thể xây dựng thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp, sản xuất video quảng cáo – TVC là một trong những chiến dịch quan trọng không thể thiếu. Cùng Kool Media tìm hiểu về hiệu quả xây dựng thương hiệu sản phẩm qua video quảng cáo nhé!

Xem thêm:

Sản xuất phim intro – yếu tố quan trọng giữ chân khán giả
Top 13 cách quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp xu hướng 4.0
Phim Nhận Diện Thương Hiệu – “Cầu Nối” Đưa Doanh Nghiệp Đến Gần Hơn Với Khách Hàng

Video quảng cáo – thế mạnh giúp xây dựng thương hiệu sản phẩm 

Video quảng cáo sản phẩm mới tiếp cận với khán giả bằng âm thanh, hình ảnh, màu sắc, và những thông tin chân thực đã được chọn lọc. Đặc biệt hơn, các TVC được xây dựng kịch bản độc đáo, mới mẻ sẽ là điểm nhấn khiến khán giả, khách hàng nhớ về thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đó lâu hơn và hiệu quả hơn. 

Chính vì thế, một trong những cách xây dựng thương hiệu sản phẩm hiệu quả chính là đầu tư vào TVC – đây cũng là xu hướng của thời đại hiện nay mà các doanh nghiệp đang bắt lấy cơ hội và phát triển. 

Xây dựng thương hiệu sản phẩm
Xây dựng thương hiệu sản phẩm qua video quảng cáo

Tại sao video quảng cáo lại đem đến hiệu quả xây dựng thương hiệu sản phẩm tốt?

Video quảng cáo, hay các hình thức truyền tải thông điệp qua kênh hình, kênh âm thanh hiện nay đều được ưu tiên. Sản xuất 1 TVC quảng cáo sản phẩm mới của doanh nghiệp được ưa chuộng bởi: 

Video có sức công phá, gây ấn tượng mạnh mẽ 

Hầu như, hiện nay không ai muốn dành thời gian để đọc những thông tin dài ngoằng. Khán giả luôn ưu tiên kênh hình, kênh âm thanh. Vì thế, 1 video giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu sẽ rút ngắn thời gian tiếp thu thông tin nhưng lại kéo dài thời gian ghi nhớ thông tin hơn. Từ đó, hiệu quả truyền đạt thông tin từ video quảng cáo sẽ cao hơn rất nhiều so với kênh chữ. 

Thông tin từ video luôn có hiệu quả tác động và ghi nhớ lâu hơn so với kênh chữ. Đây là điểm mạnh mà các nhà quảng cáo hiện đại cần tận dụng và tập trung hướng tới. Và cũng là xu hướng marketing toàn cầu. 

Xây dựng thương hiệu sản phẩm
Hiệu quả xây dựng thương hiệu qua video quảng cáo

Xem thêm: Ý tưởng xây dựng kịch bản video quảng cáo hay dành cho doanh nghiệp

Khả năng viral rộng rãi, dễ tiếp cận nhiều khách hàng

Mục đích xây dựng sản phẩm thương hiệu chính là để sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi. Truyền tải thông tin sản phẩm qua video sẽ khiến khách hàng có thể chia sẻ rộng rãi hơn, đặc biệt là trên các nền tảng mạng xã hội. Bởi đây cũng là xu hướng quảng cáo, lan toả của thời đại số hiện nay. 

xây dựng thương hiệu sản phẩm
Khả năng viral của video quảng cáo

Đặc biệt các video quảng cáo sản phẩm viral càng có tỷ lệ lan truyền và tiếp cận, tác động đến hành vi người dùng hiệu quả hơn. 

Hiện nay, có khoảng 9% doanh nghiệp sử dụng marketing qua video. Có thể nói, thị trường video marketing chưa được khai thác rộng lớn. Vì thế, nếu doanh nghiệp là những đơn vị đầu tiên đầu tư mạnh mẽ vào yếu tố này, chắc chắn hiệu quả thu hút khách hàng sẽ tăng đáng kể. 

Hình thức xây dựng thương hiệu sản phẩm qua video quảng cáo đem lại hiệu quả cao. Vì thế, nếu quý doanh nghiệp đang lên quy trình xây dựng sản phẩm thương hiệu, nhất định không thể bỏ qua hình thức quảng cáo này nhé!

Kool Media hỗ trợ xây dựng thương hiệu sản phẩm qua video quảng cáo

Kool Media là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất video quảng cáo – TVC, phim doanh nghiệp, video review sản phẩm, phim 2D, 3D quảng cáo chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên, biên tập viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực chiến, Kool Media cam kết hỗ trợ và giúp các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch marketing nền tảng số hiệu quả nhất có thể.

Xem thêm: Phim thương hiệu – giá trị được tạo nên từ yếu tố cảm xúc

Để xây dựng thương hiệu sản phẩm qua phương pháp làm video quảng cáo, hãy liên hệ với đội ngũ Kool Media ngay để được tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh nhất có thể nhé!

Cùng xem các dự án do Kool Media sản xuất nhé:

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp