Sản xuất video quảng cáo logistics cho doanh nghiệp

Video quảng cáo logistics – Chiến lược truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp

Các video quảng cáo logistics là chìa khóa quan trọng dẫn đến sự thành công trong chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp của bạn. Logistics là một ngành có tính đặc thù và chuyên môn hóa cao, do đó đòi hỏi người sản xuất video phải có khả năng sáng tạo tốt. Tìm hiểu thêm về loại video quảng cáo này ngay bên dưới nhé.

Xem thêm:

Những bộ phận cơ bản trong một đoàn làm phim chuyên nghiệp bạn cần biết
Behind the scenes – Hậu trường quay phim doanh nghiệp IVS
Hậu trường phim doanh nghiệp Hoàng Châu – Kool Media

Những lợi ích video quảng cáo logistics mang lại cho doanh nghiệp

Có thể nói, đối tượng chính của những công ty chuyên cung cấp dịch vụ logistics là các doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài. Dịch vụ vận chuyển này hiện nay đã trở nên rất phổ biến và ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh. Do đó công ty logistics của bạn cần phải sản xuất video quảng cáo thật ấn tượng để thu hút khách hàng.

Video quảng cáo logistics
Video quảng cáo mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp

Xem thêm: Hướng dẫn cách viết kịch bản TVC đơn giản nhất

Giúp hình ảnh công ty tiếp cận nhiều khách hàng

Thay vì những bức ảnh chụp lại khung cảnh các xe tải chở hàng, đội ngũ nhân viên của công ty, giờ đây bạn có thể thay thế chúng bằng một video quảng cáo đầy thú vị và sinh động. Bạn có thể chọn giữa nhiều tưởng để sản xuất video quảng cáo logistics như quay video một ngày làm việc tại công ty, hình ảnh nhân viên làm việc chăm chỉ,…

Việc sử dụng video để quảng cáo thương hiệu sẽ tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Một video với nội dung thú vị, hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ, cũng như lượt chia sẻ của người xem.

Video quảng cáo giúp hình ảnh công ty tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng
giúp hình ảnh công ty tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

Giúp giải thích các thuật ngữ chuyên ngành rõ ràng

Logistics là một ngành nghề có tính chuyên môn hóa cao, do đó những thuật ngữ trong lĩnh vực này rất khó để có thể hình dung, cũng như giải thích sao cho khách hàng dễ hiểu. Tuy nhiên khi doanh nghiệp của bạn chọn sản xuất video quảng cáo logistics có lồng vào những thuật ngữ này thì mọi thứ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Video bao gồm những hình ảnh và âm thanh sống động, dễ hình dung, tưởng tượng, từ đó sẽ giúp người xem nắm được, cũng như dễ ghi nhớ những nội dung bạn muốn truyền tải. Chẳng hạn, bạn có thể xây dựng video với nội dung là một cuộc hành trình của tài xế từ công đoạn nhận hàng đến khi giao hàng, hay cách các bác tài xử lý tình huống như thế nào.

Tạo sự uy tín trong mắt khách hàng

Dịch vụ logistics trọn gói sẽ bao gồm rất nhiều khâu như đóng gói, vận chuyển, bảo quản hàng hóa,… Các công đoạn này đều có liên quan mật thiết với nhau, bởi chỉ cần một vấn đề nhỏ xảy ra trong một công đoạn nhỏ nhất định sẽ gây ra nhiều tổn thất nặng nề.

Do đó các doanh nghiệp sẽ rất cẩn trọng trong việc chọn công ty cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu. Trong trường hợp này, một video quảng cáo logistics sẽ góp phần giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng, từ đó nâng cao cơ hội hợp tác dài hạn trong tương lai.

Tăng sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng nhờ video quảng cáo
Tăng sự chuyên nghiệp, uy tín với khách hàng nhờ video quảng cáo

Một số ý tưởng xây dựng video quảng cáo logistics thu hút

Trên thực tế, việc sản xuất video trong lĩnh vực xuất nhập khẩu là việc không dễ dàng bởi chúng đòi hỏi sự sáng tạo, cũng như tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang bí ý tưởng cho một video quảng cáo logistics thu hút thì hãy tham khảo ngay phần bên dưới nhé.

Video Motion Graphic

Motion Graphic được hiểu là những video bao gồm các hình ảnh động của những yếu tố đồ họa, bao gồm chữ, hình khối, vector,… Đặc điểm thu hút của những video này nằm ở âm thanh sống động, cũng như các hình ảnh với nhiều gam màu rực rỡ, bắt mắt. Để thông điệp được truyền tải một cách tối ưu, video Motion Graphic là lựa chọn đáng tham khảo.

Video thể hiện quy trình vận chuyển

Xây dựng một video thể hiện quy trình vận chuyển của doanh nghiệp bạn sẽ giúp các khách hàng hình dung rõ hơn về dịch vụ logistics được cung cấp. Thông qua đó họ sẽ nắm được công ty bạn cung cấp những gì và dịch vụ đó có phù hợp với mong muốn của họ không.

Video trải nghiệm khách hàng

Sử dụng những trải nghiệm, đánh giá của các khách hàng cũ để sáng tạo video quảng cáo logistics cũng là một cách hay để tăng mức độ uy tín của doanh nghiệp. Khi dịch vụ của doanh nghiệp bạn đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thì sẽ thu hút rất nhiều doanh nghiệp tiềm năng khác.

Khi lên kế hoạch truyền thông cho doanh nghiệp, bạn đừng quên bỏ qua việc xây dựng video quảng cáo nhé, nhất là với ngành đặc biệt như logistics. Dù chỉ là một video ngắn với thời lượng vài phút nhưng yếu tố này quyết định rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng, cũng như khả năng mua hàng của họ đấy. Nếu bạn cần được tư vấn về việc xây dựng video quảng cáo trong ngành này, hãy để lại yêu cầu bên dưới hoặc liên hệ ngay với Kool Media để được hỗ trợ nhé.

Bạn tham khảo một số video Kool Media sản xuất:

Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư Vấn Miễn Phí
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp