TVC quảng cáo spa cần những có nội dung gì?

Sản xuất TVC quảng cáo là hoạt động rất cần thiết đối với các spa, thẩm mỹ nhất là khi thị trường làm đẹp có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Vậy TVC quảng cáo spa cần những gì để tạo nên sự thu hút với khán giả? Cùng Kool Media đi tìm đáp án ngay dưới đây nhé.

Xem thêm:

Các bước xây dựng chiến lược quảng cáo video sản phẩm cho doanh nghiệp
Video explainer dạng animation được sử dụng như thế nào trong giáo dục?
Sự khác biệt khi quay phim quảng doanh nghiệp cáo chất lượng và không chất lượng

Nhấn mạnh vào thương hiệu khi làm TVC quảng cáo spa

Giữa hàng loạt thương hiệu làm đẹp xuất hiện như hiện nay, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn. Vì thế nhấn mạnh vào thương hiệu là nội dung cần thiết trong TVC để khách hàng có ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của bạn. Hãy cho khách hàng thấy sứ mệnh, phương châm và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng quyết định có lựa chọn thương hiệu của bạn hay không.

Ngoài ra, đừng quên “show” các chứng nhận, giải thưởng hay sự đánh giá của các chuyên gia, tổ chức uy tín ngành thẩm mỹ để làm tăng uy tín và niềm tin với khách hàng nhé.

TVC quảng cáo spa
Nhấn mạnh vào thương hiệu là nội dung cần thiết trong TVC để khách hàng có ấn tượng và nhớ đến spa

Các dịch vụ nổi bật làm TVC quảng cáo spa

Các dịch vụ nổi bật tại spa cũng là nội dung quan trọng bạn nên đưa vào TVC quảng cáo. Giới thiệu các dịch vụ spa cung cấp là cách khéo léo để nói với khách hàng rằng doanh nghiệp có thể giúp họ giải quyết những vấn đề nào. Hãy nhớ người xem chỉ trở thành khách hàng nếu spa cung cấp các dịch vụ họ cần.

Người xem chỉ trở thành khách hàng nếu spa cung cấp các dịch vụ họ cần.
Người xem chỉ trở thành khách hàng nếu spa cung cấp các dịch vụ họ cần.

Công nghệ, phương pháp làm đẹp

Cùng một dịch vụ làm đẹp nhưng mỗi spa sẽ có phương pháp cũng như công nghệ làm đẹp khác nhau. Mỗi giải pháp hay công nghệ sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện và hiệu quả đạt được. Đây cũng là yếu tố tạo nên sự khác biệt, giúp spa của bạn nổi bật hơn các đối thủ khác trên thị trường.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện

Cơ sở vật chất quay TVC quảng cáo spa

Đối với các trung tâm làm đẹp, spa hay thẩm mỹ viện trang thiết bị cơ sở vật chất hay không gian spa là yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ. Khách hàng đến spa là để làm đẹp, thư giãn. Vì vậy không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại sẽ là điểm cộng đắt giá để khách hàng lựa chọn spa của bạn. Bên cạnh đó, “vẻ ngoài” sang trọng cũng phần nào giúp spa, thẩm mỹ viện làm tăng mức độ tin cậy trong mắt khách hàng nữa đấy.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên

Với các spa, viện thẩm mỹ nhất là những nơi chuyên thực hiện các dịch vụ làm đẹp công nghệ cao, trình độ tay nghề của người thực 

iện là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao sẽ khiến khán giả cảm thấy tin tưởng và muốn trải nghiệm dịch vụ tại spa.

Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên là nội dung không thể thiếu trong TVC quảng cáo spa
Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên là nội dung không thể thiếu trong TVC quảng cáo spa

Địa chỉ, thông tin liên hệ

Một TVC quảng cáo không thể thiếu lời kêu gọi hành động và thông tin liên hệ ở cuối video. Đây cũng là mục đích của các spa khi dùng TVC quảng cáo doanh nghiệp. Nếu bạn không chủ động kêu gọi, định hướng hành động tiếp theo cho khách hàng thì sau khi video kết thúc họ cũng sẽ nhanh chóng quên đi mà thôi.

Kool Media – đơn vị làm phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại TPHCM

Kool Media là một đơn vị Agency trẻ kết hợp cùng production house chuyên sản xuất phim quảng cáo chất lượng tại TPHCM. Với dịch vụ đa dạng, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm clip quảng cáo bao gồm TVC, clip viral, video animation, phim doanh nghiệp,… đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình phát triển thương hiệu.

Kool Media cung cấp cung cấp giải pháp tổng thể về sản xuất phim quảng cáo từ khâu lên ý tưởng, kịch bản, ghi hình và xử lý hậu kỳ thành video quảng cáo hoàn chỉnh. Đối với ngành làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm, chúng tôi đã có kinh nghiệm, hiểu rất rõ xu hướng thị trường cũng như insight khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực này, từ đó đưa ra những ý tưởng sáng tạo, hợp xu hướng và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng những mối quan hệ với người nổi tiếng là những điều kiện để Kool Media tạo ra những thước phim sắc nét, chất lượng và có độ tin cậy cao với khán giả. Ngoài ra, Kool Media luôn có mức giá Sản xuất phim quảng cáo hợp lý, được chia thành nhiều gói khác nhau, phù hợp cho khách hàng lựa chọn. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ quay TVC quảng cáo spa, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Kool Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé.

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp