Điểm Danh Top 4 Phim Quảng Cáo Hấp Dẫn Nhất Do Kool Media Sản Xuất 

Hiện nay, phim quảng cáo đang trên đà phát triển với đối tượng sử dụng ngày một mở rộng – các doanh nghiệp trong và ngoài nước, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các tổ chức lợi nhuận hay phi lợi nhuận, các cá nhân… Quay phim quảng cáo đã trở thành phương tiện hiệu quả hàng đầu để tiếp cận tâm lý người tiêu dùng.

Đơn giản chỉ với những đoạn phim ngắn là có thể nhanh chóng truyền tải nội dung sản phẩm, mang đến thông điệp mà doanh nghiệp muốn khách hàng của mình hướng đến. Hãy cùng Kool Media điểm danh lại top những phim quảng cáo hấp dẫn nhất do chúng tôi thực hiện nhé!

Xem thêm:

Chiến lược Marketing của Chanel: Sự khác biệt tạo nên thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới
Dịch vụ làm phim Quảng cáo chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh
Quay Video Món Ăn Quảng Cáo Như Thế Nào Cho “Ngon Mắt”?

Truyền tải câu chuyện hành trình sáng tạo nên kiệt tác Mai Vàng Rồng Việt

Mai Vàng Rồng Việt là một thương hiệu tiên phong, dẫn đầu và duy nhất hiện nay đủ tiềm lực sản xuất, cung cấp cho thị trường những loài cây mạ vàng 24K với đa dạng kích thước từ 0.3 – 3 mét. Thước phim quảng cáo đã thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên bằng những hình ảnh sắc nét và giàu cảm xúc.

“Mỗi sản phẩm là một kiệt tác”

Kool Media may mắn đã được Mai Vàng Rồng Việt tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” và chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh truyền tải câu chuyện về hành trình sáng tạo của những bậc nghệ nhân thủ công đã làm nên kiệt tác quà vàng 24K đẳng cấp, gói gọn những nét đẹp tinh túy của văn hóa dân tộc.

Phim Quảng Cáo Mai Vàng Rồng Việt (60s) | Kool Media

Xem thêm: Behind The Scenes – Hình Ảnh Hậu Trường TVC Quảng Cáo Mai Vàng Rồng Việt

Phim quảng cáo sản phẩm Inner Focus Collagen Plus – Nu Skin sáng tạo với hiệu ứng bắt mắt

Là thành viên thứ 53 của thị trường mỹ phẩm Nuskin, Nuskin Việt Nam được thành lập năm 2013 nhanh chóng tạo được vị thế của mình bởi những dòng sản phẩm đáp ứng đúng theo nhu cầu chăm sóc sức đẹp tốt nhất.

Sự thành công của thước phim quảng cáo sản phẩm Inner Focus đến từ sự sáng tạo trong cách thể hiện thông tin sản phẩm cùng kết hợp hài hòa giữa KOL. Từ thiết kế tone màu vàng – tone màu thương hiệu sản phẩm đến sự chuyên nghiệp trong góc quay, cách tạo hình và các hiệu ứng chuyển động đều được Kool Media thực hiện tỉ mỉ, đẹp mắt. 

Thước phim quảng cáo được xây dựng không lồng voice, không ngoại cảnh, chỉ tóm lược đưa ra các thành phần chính của sản phẩm, nhấn mạnh vào những tác dụng chính mà sản phẩm đem lại. Đây là cách tạo ấn tượng và giúp cho khán giả nhớ lâu hơn về sản phẩm, đặc biệt là với sản phẩm làm đẹp. 

Phim quảng cáo sản phẩm Inner Focus Collagen Plus

Ý tưởng tình huống đánh trúng tâm lý trong phim quảng cáo bột giặt 5x diệt khuẩn Mỹ Hảo

Mỹ Hảo là một trong những thương hiệu về ngành hàng hóa mỹ phẩm vô cùng quen thuộc hiện nay. Thước phim quảng cáo bột giặt 5x Mỹ Hảo được xây dựng dựa trên ý tưởng tình huống gần gũi, dễ xảy ra hằng ngày, từ đó tác động đến tâm lý người xem. 

Với ý tưởng quảng cáo đánh vào tâm lý mà khách hàng thường gặp phải nhất, từ đó lấy sản phẩm làm phương pháp giải quyết đã khiến làm nổi bật hơn hẳn giá trị mà sản phẩm Mỹ Hảo đem lại, trở thành một trong những điểm nhấn khiến khách hàng tin tưởng hơn vào sản phẩm. 

Phim quảng cáo bột giặt 5x diệt khuẩn Mỹ Hảo

Xem thêm:

Đầu Tư Dựng Phim Quảng Cáo, Doanh Nghiệp Cần Chú Ý Những Điều Gì? 

Chi Phí Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Cập Nhật Mới Nhất Năm 2023

Phim quảng cáo 3D giới thiệu thiết bị lọc nước Kitz Oss A7 

Kool Media hân hạnh đồng hành cùng Kitz Micro Filter Corporation – một thành viên của KITZ GROUP – nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp tại Nhật Bản và nổi tiếng thế giới – qua thước phim quảng cáo thiết bị lọc nước Kitz Oss A7. 

Đoạn phim quảng cáo được thực hiện theo định dạng 3D giúp người xem dễ dàng hình dung về sản phẩm. Thông tin đầy đủ về mẫu máy lọc nước Kitz Oss A7 từ cấu tạo, công dụng, quy cách hoạt động của máy,… được thể hiện rõ ràng, đầy đủ, làm bật nổi những thông số. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt được những ưu điểm và giá trị nổi bật mà sản phẩm máy lọc nước Kitz Oss A7 đem lại. 

Phim quảng cáo 3D giới thiệu thiết bị lọc nước Kitz Oss A7 

Tổng kết phim quảng cáo

Những video quảng cáo giúp tiếp cận rộng rãi đến nhiều đối tượng tạo nên được sự khác biệt, độc đáo. Cung cấp đầy đủ các thông tin đầy đủ nhất đến khách hàng. Thông qua dịch vụ quay phim tác động trực tiếp tới tâm lý khách hàng, thu hút và gia tăng hiệu quả kinh doanh. 

Để có được những đoạn phim quảng cáo sản phẩm chất lượng, đem lại hiệu quả cao, thu hút được nhiều khách hàng, giúp bạn tăng doanh thu thì bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ đem đến bạn sự hài lòng nhất. 

Phim Quảng Cáo
Một số hình ảnh hậu trường quay phim quảng cáo của Kool Media

…Và Kool Media sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay phim quảng cáo uy tín, chất lượng nhé!

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
5/5 - (1 bình chọn)
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp