Tạo video marketing như thế nào? 03 Ví dụ cụ thể

Xem nhanh

Để tạo Video Marketing hiệu quả như thế nào? Trong bài viết này, sẽ có thêm thông tin chi tiết về xu hướng cũng như các bước thực hiện video marketing hiệu quả trong thời đại công nghệ mới.

Xem thêm

Cách làm video giới thiệu công ty ấn tượng và chuyên nghiệp
Cập nhật các hình thức quảng cáo trên Youtube mới nhất các Marketer cần phải biết
Dịch vụ làm phim tổng kết cuối năm – Kool Media

Mục đích của tạo Video Marketing là gì?

Video Marketing được hiểu đơn giản là truyền thông, quảng bá bằng việc sử dụng video.

Xem thêm: Làm Video Marketing chỉ trong 5 bước đơn giản, hiệu quả cao

Mục đích tạo Video Marketing là:

 • Để tiếp cận, truyền tải trực tiếp thông điệp,
 • Hỗ trợ chiến lược thương hiệu, thuyết phục và tăng sự yêu thích,
 • Niềm tin từ khách hàng,
 • Kích thích hành động mua sản phẩm…

Khi công nghệ và các nền tảng mạng xã hội ngày càng phát triển thì hình thức tạo video marketing sẽ giúp bạn và doanh nghiệp truyền tải được thông điệp một cách dễ dàng và tác động mạnh đến tâm lý khách hàng hơn.

Tạo Video Marketing
Tạo Video Marketing

Các ví dụ tạo video marketing hiệu quả 

Tạo Video Marketing theo hình thức bắt ‘trend’

Đây là hình thức xây dựng nội dung video dựa trên xu hướng nổi bật trên mạng xã hội. Đó có thể là những tin tức nóng, những thông tin đang được chia sẻ nhiều hoặc những dạng nội dung được nhiều người theo dõi, biến tấu và đăng tải. 

Tạo Video marketing Grab Food

Tạo Video Marketing Motion Graphic

Thông qua các ứng dụng, phần mềm làm video Adobe After Effect, Autodesk Combustion, Apple Motion/Shake, Max/MSP, Apple Quartz Composer, Adobe Flash. Bạn sử dụng những hình ảnh đồ họa, cảnh quay video/animation thể hiện những thông điệp marketing.

Video Coke

Tạo Video Marketing âm nhạc

Đây cũng là một hình thức nổi bật trong thời gian gần đây, khi các thương hiệu sử dụng âm nhạc nhằm thu hút, tạo ra ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng.

Một vài nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, não bộ kết hợp với âm nhạc sẽ tạo ra cảm xúc tích cực, thậm chí chúng còn khơi gợi lên những ký ức khó quên trong tiềm thức của người nghe. Đơn cử các sản phẩm thành công như: Biti’s Hunter, Strongbow, Vinamilk, Tiki, Shopee, Pepsi…

Video âm nhạc Baemin

Tạo Video marketing dạng phim ngắn

Nội dung có thể đề cập về một câu chuyện hàm chứa nhiều ý nghĩa, vấn đề đang được xã hội quan tâm kết hợp khéo léo với các tình tiết, chi tiết về sản phẩm.

Nội dung cần sáng tạo, góc nhìn thú vị và hấp dẫn sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng và khiến họ sẵn sàng truyền thông ‘miễn phí’ cho bạn. 

Video Vinasoy tết – MẦM LỘC AN LÀNH

Vai trò của video marketing trong chiến lược thương hiệu và sức ảnh hưởng 

Truyền tải thông điệp và tiếp cận khách hàng – Tạo Video Marketing

Với việc tạo Video Marketing, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video trên các nền tảng xã hội để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng. Video có thể truyền tải hết thông điệp với hàng triệu từ ngữ mà khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian để đọc hay nghiên cứu.

Đơn cử, bạn có thể mất từ 3 ngày đến 1 tuần thậm chí là vài tháng để đọc hiểu, trải nghiệm đầy đủ các tính năng mới của sản phẩm. Tuy nhiên bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để xem các video review và có góc nhìn tổng quát về sản phẩm trên.

Do đó, hiện nay, lưu lượng tìm kiếm video ở các thanh công cụ ngày càng tăng vọt bởi video không chỉ có thể dễ xem, dễ nhìn, dễ nghe mà còn có những nội dung chất lượng cao.

Tạo Video Marketing để củng cố thêm thương hiệu 

Sử dụng video marketing là một trong những phương pháp hiệu quả để tối ưu vị trí của bạn trong trang tìm kiếm. Đồng nghĩa, với việc hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhiều người hơn, kéo thêm nhiều traffic về trang website, fanpage, youtube…

Theo đó, càng nhiều khách hàng biết đến bạn, bạn sẽ có lợi thế và cơ hội phát triển kinh doanh, tăng trưởng doanh số thông qua việc tạo Video Marketing.

Vai trò của video marketing trong chiến lược thương hiệu và sức ảnh hưởng 

Xem thêm: Làm Video Marketing chỉ trong 5 bước đơn giản, hiệu quả cao

Tạo Video Marketing để tăng niềm tin cho khách hàng 

Video marketing là những thước phim chân thực nhất về sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp cùng những trải nghiệm thực tế trong quá trình sử dụng….

Theo đó, so với một bài báo, bài viết, hình ảnh 2D nói về sản phẩm, thương hiệu thì video ngắn sẽ giúp người xem tiết kiệm thời gian, truyền đạt nhiều thông tin hơn.

Thông qua việc tạo video marketing, doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin tưởng, sự hứng thú, tò mò của khách hàng cũng như đối tác tiềm năng. 

Cung cấp thông tin cho khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao 

Tạo Video marketing là phương thức tiếp cận khách hàng gần gũi và thực tế. Khách hàng thường quyết định mua, trải nghiệm thực tế ngay sau khi xem một video marketing. Bởi con người có thiên hướng tin vào những gì “mắt thấy tai nghe” nhiều hơn so với hình thức marketing truyền thống.

Theo thống kê thì có đến 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể dựa vào các công cụ phân tích để thống kê được các thông tin hữu ích dựa trên hành vi của người xem. Sử dụng các công cụ này, phần nào giúp doanh nghiệp thấu hiểu được hành vi khách hàng cũng như xu hướng của người mua.

Tạo video marketing

Các bước tạo video marketing với 1 ví dụ cụ thể

Muốn có những video marketing hiệu quả nhất, bạn cần lên kế hoạch thông qua những bước sau:

Bước 1: Xác định mục tiêu khi thực hiện tạo Video Marketing

Bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc xây dựng một video marketing thành công là xác định tiêu chí, mục tiêu mà video cần có.

Bạn cần trả lời các câu hỏi như

 • Bạn cần tạo Video Marketing để làm gì?
 • Đó có thể là để xây dựng thương hiệu, ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới, thu hút khách hàng tiềm năng hay để thông báo một số tin tức, cải tiến quan trọng ? 

Ví dụ: Tạo Video Marketing cho sản phẩm dầu ăn Neptune

 • Tăng sự trung thành của khách hàng qua thông điệp ý nghĩa “ Về nhà đón Tết, gia đình trên hết”
 • Giúp người tiêu dùng có góc nhìn mới về thương hiệu Neptune – không chỉ là thương hiệu tiêu dùng (dầu ăn) mà còn là thương hiệu gắn kết tình cảm.

Bước 2: Xác định đối tượng tạo video marketing hướng đến là ai?

Tiếp theo, bạn sẽ xác định đối tượng mà video marketing của bạn hướng đến, đánh giá và hiểu rõ được đối tượng mục tiêu sẽ giúp bạn xây dựng nội dung thu hút và phù hợp với người xem hơn.

Đối tượng mục tiêu hay khách hàng mục tiêu chính là một nhóm người mà bạn muốn hướng đến để tạo sự chú ý. Niềm yêu thích của họ từ đó dẫn đến hành động trải nghiệm và tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ. 

Một số thống kê đã chỉ ra rằng hơn 70% người dùng Internet xem ít nhất 1 video mỗi tuần.

Thêm vào đó việc tạo Video Marketing sẽ giúp doanh nghiệp được chia sẻ sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông truyền thống khác. Do đó, nếu ngay từ đầu, bạn nghiên cứu được khách hàng của mình.

Tìm hiểu về những yếu tố nhân khẩu học (giới tính, độ tuổi, sở thích, công việc, hành vi mua sắm, thói quen…) của họ. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức. Bạn có thể dựa trên một số yếu tố sau để khái quát về đối tượng mục tiêu:

 • Khách hàng mục tiêu của mình trông thế nào (Đặc điểm nhân khẩu cơ bản)?
 • Điều gì khiến họ sử dụng sản phẩm?
 • Họ sẽ xem video của bạn ở đâu?
 • Điều gì khiến họ chia sẻ một thông tin nào đó trên mạng xã hội?
 • Họ yêu thích những nhãn hiệu nào khác không? 

Bên cạnh đó, cần ​​phân tích tình hình thị trường, đánh giá các xu hướng marketing, hoạt động của đối thủ cạnh tranh để có bức tranh tổng thể nhất.

Đối tượng mục tiêu của Neptune – phụ nữ nội trợ trong khoảng từ 20 đến 40 tuổi, kinh tế thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Họ thường lên mạng xã hội, báo, xem tivi để đọc tin tức hằng ngày. Công việc chính của những người phụ nữ có thể làm việc ở văn phòng hoặc nội trợ ở nhà.

Các kênh truyền thông của Neptune không chỉ ở các kênh truyền hình mà ở các kênh trực tuyến như social media, website, các bài PR tại báo mạng, xe buýt, siêu thị…

Bước 3: Thực hiện lên kế hoạch nội dung chi tiết để tạo Video Marketing

Ở giai đoạn này, cần xây dựng concept và thông điệp mà video marketing muốn truyền tải đến người xem. Có nhiều dạng video, mỗi loại sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng ở những khía cạnh khác nhau tùy thuộc vào mức độ sáng tạo và nguồn lực của doanh nghiệp. 

Ví dụ như: Video giáo dục, video giải trí, video hướng dẫn trải nghiệm, video quay lại cảnh hậu trường, video dạng phỏng vấn người dùng hoặc người nổi tiếng, chuyên gia, video về sản phẩm, dịch vụ hay video về trải nghiệm khách hàng, video viral marketing có nội dung giải trí, truyền cảm hứng…

Khi viết kịch bản, bạn cần bám sát với mục tiêu ban đầu để đạt được hiệu quả truyền thông. 

Sau khi lên kế hoạch cho nội dung để tạo video marketing, cần tìm hiểu cách bạn sẽ xuất bản video như thế nào. Có thể tự thực hiện bằng nhân sự nội bộ hoặc thuê ngoài các công ty, đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp để tối đa hóa chi phí.  

Về tạo video marketing Tết: Neptune đã chinh phục khán giả bằng một đoạn phim ngắn có nội dung rất giản dị. Chuyện về một người con xa quê, vì những lo toan của cuộc sống nên không sắp xếp về quê đoàn viên bên bố mẹ, gia đình.

Tình tiết tạo nên nút thắt và điểm mấu chốt chính là câu hỏi của con gái nhỏ quan tâm đến sức khỏe, tuổi già của ông bà. Đã đánh thức đôi vợ chồng trẻ, giúp họ nhận ra giá trị đáng trân quý là trở về đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày Tết đến xuân về.

Hình ảnh sản phẩm Neptune xuất hiện khá mờ nhạt ở những phút cuối nhưng mối liên kết ở đây chính là bữa cơm gia đình.

Neptune đã đạt được hiệu quả truyền thông là mang lại sự ấm áp và gần gũi giữa những con người đa thế hệ trong gia đình (dựa trên chức năng của sản phẩm làm cho các bữa ăn gia đình ngon hơn).

Bước 4: Xác định nền tảng truyền thông cho việc tạo Video Marketing

Hiện nay, có rất nhiều nơi để bạn đăng tải video marketing, tuy nhiên bạn cần lựa chọn những kênh chính để đầu tư và phân bổ chi phí marketing một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh Youtube, bạn hoàn toàn có thể đăng tải video trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok hay landing page của công ty.

Các video đăng trực tiếp sẽ giúp bạn tăng mức độ nhận diện, từ đó gia tăng mức độ thu hút người xem.

Ví dụ: Kênh truyền thông của video Neptune là Tivi, Facebook, Youtube, website và cơ quan báo chí.

Bước 5: Đo lường kết quả và đánh giá hiệu quả của tạo video marketing

Dựa vào mục tiêu đã đề ra bạn có thể xem xét và đánh giá việc tạo Video Marketing thông qua các chỉ số sau:

 • Với mục tiêu nhận biết thương hiệu, các KPIs đo lường: số lượt xem video, lượt hiển thị trên nền tảng mạng xã hội, số lượng user tương tác, mức độ nhận biết khi xem quảng cáo.
 • Với mục tiêu thu hút sự chú ý của đối tượng, sẽ có các KPIs đo lường: Lượt xem, lượt tương tác, thời gian xem, mức độ yêu thích, mức độ quan tâm đến thương hiệu sau xem..
 • Với mục tiêu là kêu gọi hành động, KPIs đo lường sẽ là: Lượt click chuột, lượt nhắn tin chatbot, lượt gọi điện, lượt đăng ký, số lượng hàng bán, doanh thu…

Tạo Video Marketing riêng trong ngành F&B

Vì sao ngành F&B cần tạo Video Marketing?

F&B được viết tắt của cụm từ Food and Beverage dùng để chỉ ngành thực phẩm và đồ uống. Đây là loại hình kinh doanh chuyên phục vụ và cung cấp đồ ăn, thức uống cho khách hàng. Đối tượng kinh doanh chủ yếu của ngành là nhà hàng, khách sạn, cửa hàng thức ăn nhanh, quầy bar,..

Hiện nay thị trường ngành F&B tại Việt Nam đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của những cửa hàng kinh doanh dịch vụ. Sau đại dịch Covid-19, thị trường F&B ngày càng nóng bỏng với sự cạnh tranh khốc liệt từ những “ông lớn” trong nước, những thương hiệu nước ngoài và cả những “tân binh” mới toanh đang tràn trề “sức chiến” ra nhập.

Do đó, làm thế nào để thu hút và nâng cao nhận biết về thương hiệu đang là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp F&B. Trong đó, hình thức tạo video marketing đang ngày càng trở nên phổ biến bởi những hiệu quả tiếp thị tuyệt vời từ nó mang lại.

Tạo Video Marketing lan tỏa thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp

Video Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho nội dung lan truyền nhanh vì nó có thể được chia sẻ trên hầu hết các kênh trực tuyến với lượt truy cập khổng lồ như Youtube, Tik Tok, Facebook …, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được lượng lớn khách hàng tiềm năng. Và nếu nội dung ý nghĩa, chất lượng món ăn, dịch vụ thực sự tốt thì càng được chia sẻ và lan truyền rộng rãi hơn nữa.

Nâng cao trải nghiệm khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi – Tạo Video Marketing

Với kinh doanh nhà hàng, ngành ăn uống mà chỉ cần nhìn cũng thấy thèm, những video này sẽ giúp hình ảnh món ăn, đồ uống chân thật, hấp dẫn hơn. Video cung cấp cho người xem trải nghiệm ấn tượng và thú vị hơn nhiều so với việc tiếp nhận thông tin qua các tờ rơi, áp phích và các bài báo,…. Từ đó dễ dàng thuyết phục người xem từ lead trở thành khách hàng, gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm từ việc tạo Video Marketing

Các bài viết, nội dung trên website được tích hợp các video, hình ảnh,…thường sẽ được Google đánh giá cao hơn và ưu tiên hơn. Bởi điều này giúp website của bạn trở nên đa dạng hơn và truyền đạt các thông tin hữu ích đến với người tiêu dùng. Do đó, sử dụng Video marketing còn giúp tối ưu hoá các hoạt động SEO, giúp doanh nghiệp lọt top khi tìm kiếm từ khoá.

Với các nền tảng xã hội ngày nay, thì việc bạn chọn một kênh để đăng các video cũng rất đơn giản. Chỉ cần lưu ý là video của bạn phải có nội dung hấp dẫn, sáng tạo, hình ảnh sắc nét, âm thanh kích thích, chỉ vậy thôi là bạn đã có một lượng người theo dõi ổn định.

Tạo Video Marketing

04 loại hình Video Marketing cho ngành F&B

01. Tạo Video Marketing dạng tổng quan

Video tổng quan là một dạng video thường xuất hiện trên trang web của công ty và các nền tảng truyền thông xã hội để giới thiệu về doanh nghiệp, thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Từ đó đem đến cái nhìn tổng quan nhất cho người xem.

Những video như vậy thường được tạo ra như một phần của chiến dịch quảng cáo rộng lớn hơn, làm nổi bật sứ mệnh và tầm nhìn của công ty để tăng nhận thức về thương hiệu cũng như thu hút đối tượng mục tiêu. Bởi dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, nâng cao nhận biết về thương hiệu cũng là mối quan tâm hàng tầm của nhiều doanh nghiệp.

Trung Nguyen Legend - loại hình video marketing - dạng video tổng quan

02. Video review

Mỗi khi có một sản phẩm mới ra đời, thị trường sẽ không khỏi thắc mắc nó có gì đáng thú vị? Liệu có đáng bỏ tiền ra để mua hay không? Và đây chính là lúc người ta cần tạo Video Marketing để reiview sản phẩm hay đánh giá dịch vụ.

Đặc biệt đối với ngành hàng ăn uống, bạn không thể biết chính xác hương vị sản phẩm như thế nào khi chỉ nhìn bên ngoài và bạn càng e ngại trong việc bỏ tiền ra để trải nghiệm một món ăn mới, dẫn đến khách hàng có xu hướng tìm đến những video review.

Việc hiện thực hóa hình ảnh sản phẩm thông qua các video review sẽ không chỉ giúp khách hàng “mãn nhãn”, kích thích thị giác với các món ẩm thực hấp dẫn mà còn khơi dậy ham muốn đến ngay nhà hàng để thưởng thức của khách hàng.

Việc triển khai quảng bá video rất cần đến những video review này để tăng tính chân thực, khẳng định chất lượng sản phẩm. Những video mang tính chia sẻ trải nghiệm, cảm nhận người dùng về sản phẩm sẽ giúp tăng độ uy tín, cũng như giúp họ tin vào chất lượng sản phẩm đó. Từ đó xây dựng lòng tin của mọi người đối với thương hiệu của bạn.

Nếu nhà hàng bạn có ngân sách lớn thì có thể thuê các Food Reviewer nổi tiếng trên internet đến nhà hàng bạn để thực hiện các video review món ăn. Với danh tiếng và sự ảnh hưởng của mình trên internet, các Food Reviewer sẽ là cầu nối giữa nhà hàng bạn và khách hàng tiềm năng.

03. Video dạng câu chuyện (parody, comedy, tragedy,…)

Kể về một câu chuyện ngắn trong video là xu hướng đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Tùy theo bản chất của sản phẩm mà bạn có thể chọn từng loại câu chuyện khác nhau từ parody, comedy đến tragedy,… Với tâm lý tò mò và muốn theo dõi diễn biến của câu chuyện, người dùng sẽ click và ở lại cuối video để xem kết thúc, với điều kiện câu chuyện của bạn đủ thú vị.

HUỲNH LẬP x HIGHLANDS COFFEE - Tết Ngưng Cà Khịa - Chuyện Thêm Bùi Tai - Một video giải trí từng gây sốt trong mùa Tết 2020

Bên cạnh những thước phim hài hước vui nhộn, những câu chuyện cảm động với những thông điệp ý nghĩa sẽ luôn đánh đúng vào tâm lý của người xem và thu hút lượng người quan tâm đến video của bạn truyền tải.

Có thể không xa lạ với những video thấm đượm tình thân mỗi dịp tết đến xuân về của OMO hay Neptune. Đây là cách làm video Marketing mà các doanh nghiệp rất chuộng để sử dụng hiện nay: truyền đạt nhiều thông điệp hơn, tác động vào cảm xúc của người xem một cách trực diện.

Các doanh nghiệp F&B cũng không nằm ngoài khi trong thời gian qua đã có rất nhiều doanh nghiệp đem đến những thước phim như là một “tác phẩm điện ảnh thu nhỏ”. Điển hình là chiến dịch “Đến Manwah, Thưởng lẩu sum vầy” trong mùa Tết 2021 với những thước phim xúc động và ý nghĩa về gia đình:

ĐỦ YÊU THƯƠNG LÀ TRỌN VẸN SUM VẦY

Tuy nhiên khuyết điểm của loại hình video marketing này là chi phí và giá thành khá cao nếu muốn làm thật sự chất lượng (vì có yêu cầu về kịch bản, diễn viên…bên cạnh đó còn cần có thời gian đầu tư chuẩn bị và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp.

04. Video livestream

Từ một xu thế trào lưu trong đại dịch Covid – 19, livestream đã thực sự trở thành một thị trường kinh doanh tiềm năng. Các nền tảng mạng xã hội hiện nay đều cung cấp tính năng phát trực tiếp và được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dùng.

Việc tạo Vidoe Marketing loại Livestream hấp dẫn bởi nhiều lý do:

 • Thứ nhất, nó là các video phát trực tiếp nên không có bất cứ một kỹ thuật chỉnh sửa nào can thiệp được, tạo cảm giác tự nhiên, chân thực.
 • Thứ hai, video tạo cơ hội cho người theo dõi được giao tiếp “bán trực tiếp” với người nói, thông qua các chức năng bình luận và tương tác.
 • Thứ ba, live stream đã tạo ra con đường nhanh nhất để truyền tin và nhận tin với chi phí gần như bằng 0.

Cách triển khai một video livestream rất đơn giản. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối WiFi là bạn đã có thể bắt đầu buổi trò chuyện trực tuyến của mình.

các loại hình video marketing ngành F&B
loại hình video marketing – video livestream

Với sự cạnh tranh khốc liệt và mạnh mẽ, nhiều doanh nghiệp F&B đã và đang đẩy mạnh các chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu và tiếp cận các khách hàng mục tiêu. Trong đó, video marketing là một hình thức phổ biến được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu rõ về video marketing và biết cách tận dụng để đạt được lợi thế và thu hút khách hàng cho cơ sở kinh doanh của mình nhé.

Marketing cho thương hiệu bằng video vẫn không hề hạ nhiệt và dự đoán sẽ là xu hướng tất yếu trong tương lai khi mà xã hội và công nghệ không ngừng phát triển. Do đó, bạn cần tìm hiểu, đầu tư nhiều hơn cho video marketing để dễ dàng tiếp cận và xây dựng niềm tin của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ sản xuất video marketing hàng đầu khu vực Miền Nam vui lòng điền vào form thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến Kool Media để được tư vấn nhé.

Xem ngay: Sản xuất Video Marketing

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp