Phim doanh nghiệp báo cáo tổng kết – không còn là tài liệu số khô khan

Phim doanh nghiệp báo cáo, tổng kết là một trong những cách ghi lại các dấu ấn, mốc phát triển mà doanh nghiệp đó đã đạt được trong quãng thời gian xác định. Hiện nay đã có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư vào phim tổng kết, báo cáo. Cùng Kool Media tìm hiểu về phim doanh nghiệp tổng kết là gì, và quy trình sản xuất phim doanh nghiệp báo cáo tổng kết nhé!

Xem thêm:

Phim Nhận Diện Thương Hiệu – “Cầu Nối” Đưa Doanh Nghiệp Đến Gần Hơn Với Khách Hàng
Sản Xuất Phim Tết – Chiến Lược Marketing Không Thể Thiếu Của Các Nhãn Hàng Mỗi Mùa Tết Đến Xuân Về
Hướng dẫn cách xây dựng nội dung quảng cáo “đốn tim” khách hàng

Phim báo cáo tổng kết là gì? – giải pháp PR hiệu quả cho doanh nghiệp 

Có thể xem phim doanh nghiệp tổng kết là một tài liệu số ghi lại toàn bộ hành trình, thành tựu, sự kiện trong 1 quãng thời gian của doanh nghiệp. 

Thước phim doanh nghiệp thường có thể trình chiếu video clip trong bữa tiệc tất niên, trong buổi tổng kết quý, tháng, … trước toàn bộ công ty như một thước phim cùng nhìn lại. 

Những thông tin về 1 doanh nghiệp được tổng kết lại sẽ giúp cho đối tác có thể hiểu hơn về tình trạng doanh nghiệp đó. Từ đó, tăng sự tin tưởng và độ uy tín của doanh nghiệp.

Phim báo cáo tổng kết là gì?
Thế nào là phim tổng kết doanh nghiệp?

Phim doanh nghiệp báo cáo không còn là tài liệu số khô khan 

Không còn là những bộ hồ sơ, thông tin dày đặc toàn chữ và những con số khô khan. Phim doanh nghiệp tổng kết trở thành tài liệu thể hiện toàn bộ bảng biểu, số liệu, cột mốc bằng những hình ảnh, video đồ họa sống động và sáng tạo. 

Các video báo cáo doanh nghiệp được lên kịch bản, chủ đề để sản xuất. Đồng thời, có sự trau chuốt và đầu tư trong âm thanh, lời bình hấp dẫn, sẽ thu hút người xem, người nghe hơn, tránh cảm giác nhàm chán. 

Một video doanh nghiệp báo cáo cần có các nội dung như như lịch sử hình thành, phát triển, quy mô doanh nghiệp, thành tựu, … tuy nhiên cách thể hiện được linh hoạt và sáng tạo. 

Với những dịp quan trọng, thay vì phát biểu truyền thống, những bài diễn văn dài, các doanh nghiệp có thể thay thế bằng video tổng kết mới lạ và độc đáo – thu hút được sự chú ý của nhiều người xem đồng thời là tài liệu lưu trữ dễ dàng hơn, có khả năng PR rộng rãi. 

Phim báo cáo không còn là tài liệu số khô khan
Phim doanh nghiệp với số liệu sống động

Sản xuất phim doanh nghiệp tổng kết vào thời điểm vàng 

Sản xuất phim doanh nghiệp báo cáo cần cân nhắc kỹ về thời gian. Với mỗi doanh nghiệp, phim báo cáo thường được sản xuất sau mỗi chu trình, thời gian dự án, hay các sự kiện, chiến dịch đã diễn ra. Video báo cáo sẽ ghi lại, tổng kết những thách thức, khó khăn, cơ hội, những được mất để đúc rút kinh nghiệm và có những định hướng mới mẻ, hiệu quả hơn trong tương lai. Thông thường, vào dịp cuối quý, cuối năm, cuối dự án, các doanh nghiệp sẽ thực hiện báo cáo tổng kết này. 

Phim tổng kết cuối năm của doanh nghiệp nhấn mạnh tới những giá trị mà công ty đã tạo ra, những dấu ấn quan trọng trong thời gian đó. Từ đó, điểm lại thành tự và lên kế hoạch thể hiện tầm nhìn cũng như những khát vọng trong tương lai, trong giai đoạn gần tiếp theo. 

Thời điểm vàng sản xuất phim doanh nghiệp
Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp

Xem thêm: Thời điểm sản xuất phim doanh nghiệp

Chi phí làm phim doanh nghiệp báo cáo tổng kết không quá lớn. Nhưng những giá trị mà thước phim này đem lại rất cao. Vì thế, các doanh nghiệp nên cân nhắc sản xuất. Hiện nay, Kool Media đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ media cho doanh nghiệp: sản xuất phim doanh nghiệp, TVC, phim quảng cáo, phim ngắn, … đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu về phim doanh nghiệp tổng kết, hãy liên hệ với Kool Media để được tư vấn về quy trình sản xuất và báo giá, thực hiện dự án nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm một số dự án do Kool Media sản xuất nhé:

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp