Behind the scenes – Hậu trường quay phim doanh nghiệp IVS

Được thành lập từ năm 2002, công ty Cổ phần IVS hiện đang là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển, công ty đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, dần khẳng định vị thế trong ngành công nghệ thông tin trên thị trường Việt Nam và thế giới. Đến năm 2022, IVS đã có 5 cơ sở trải dài khắp Việt Nam và 2 cơ sở tại thị trường Nhật Bản.

Xem thêm:

Hậu trường phim doanh nghiệp Hoàng Châu – Kool Media
Video quảng cáo logistics – Chiến lược truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp
Những bộ phận cơ bản trong một đoàn làm phim chuyên nghiệp bạn cần biết

Là một doanh nghiệp hoạt động về công nghệ nên Kool Media đã chú trọng tạo nên một video giới thiệu doanh nghiệp mang hướng hiện đại. Qua những thước phim sinh động, người xem dễ dàng nắm bắt những thông tin quan trọng, đồng thời cảm nhận được tinh thần và văn hóa làm việc chuyên nghiệp tại IVS.

Chủ động chuẩn bị trong mọi khâu của quy trình từ lên ý tưởng đến tiền kỳ – sản xuất – hậu kỳ, đội ngũ Kool Media luôn dành trọn tâm huyết, chỉn chu từng phân cảnh để tạo nên một thước phim đầy ấn tượng dành cho IVS.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường sản xuất phim doanh nghiệp IVS do Kool Media sản xuất:

behind the sences - hậu trường
Hậu trường quay phim IVS
hậu trường phim doanh nghiệp
behind the sences – hậu trường IVS
toàn góc quay
toàn góc quay phim doanh nghiệp

Xem ngay thành phẩm tuyệt vời Kool Media bàn giao cho IVS nhé.

Sự khác biệt khi quay phim quảng doanh nghiệp cáo chất lượng và không chất lượng

Kool Media là một trong những đơn vị sản xuất phim quảng cáo uy tín hàng đầu tại TP HCM. Với tinh thần sáng tạo cùng phong thái làm việc chuyên nghiệp, Kool Media đã hợp tác thành công và mang lại hàng trăm video quảng cáo chất lượng đến các doanh nghiệp trong nước và công ty đa quốc gia. Nếu bạn muốn được tư vấn về dịch vụ sản xuất phim quảng cáo đừng ngần ngại liên hệ với Kool Media theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ ngay nhé. Kool Media rất mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp