48 giờ “oanh tạc” 2 trụ sở chính Sản Xuất Sợi Lông Mi Nhân Tạo

Đầu tháng vừa qua, Kool Media có dịp thực hiện phim doanh nghiệp cùng KVB & KVD – là 2 đơn vị dẫn đầu về sản xuất sản phẩm lông mi giả tại Việt Nam, thuộc tập đoàn Kiss có trụ sở ở Mỹ. Giữa nhiều đơn vị lựa chọn, KVB & KVD vẫn quyết định lựa chọn Kool Media vì sự tận tâm, đầu tư chuyên nghiệp từ giai đoạn meeting tư vấn đến khâu triển khai sản xuất và hậu kỳ. Hãy cùng xem những hình ảnh hậu trường của hành trình 2 ngày 1 đêm shooting cho dự án phim doanh nghiệp sản xuất lông mi KVB và KVD lần này nhé!

Ngày 1: Mở rộng “tầm mắt” với quy mô doanh nghiệp rộng lớn và chuyên nghiệp

Từ 5 giờ sáng công tác chuẩn bị đã được ekip sản xuất của Kool Media có mặt đông đủ để chuẩn bị setup thiết bị và bối cảnh thực hiện. Cả đoàn di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bình Dương để thực hiện ghi hình cho trụ sở đầu tiền là KVB.

Đúng 8h, thiết bị Flycam được khởi động, bắt đầu những cảnh quay ngoại cảnh đầu tiên.

Phim Doanh Nghiep cong ty san xuat che tao Long Mi
DSC4185

Với đội ngũ ê kíp có kinh nghiệm thực hiện quay – chụp cho nhiều dự án khác nhau, Kool Media nắm bắt tốt những “moment” chất lượng , thể hiện rõ về quy mô nhà máy, các bộ phận quản lý, thiết kế, vận hành của KVB rất chuyên nghiệp và quy chuẩn.

DSC4876
DSC4868
DSC4862

Máy móc hiện đại, đa dạng  phục vụ cho công tác sản xuất lông mi giả như: máy CNC, máy đóng gói tự động, máy layer, máy dán keo, máy ghép, máy 3D,…đã và đang minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, đầu tư một cách bài bản của KVB

DSC4857
DSC4502
DSC4427

Bên cạnh sự đầu tư về thiết bị hay đội ngũ  nhân sự Việt Hàn có chuyên môn cao trong nghề,  Kool cũng rất thích thú khi được có cơ hội biết thêm về quy trình sản xuất ra một chiếc “lông mi” kỳ công đến nhường nào, góp phần phục vụ cho ngành làm đẹp của Việt Nam.

Xem thêm: “Kể chuyện thương hiệu” trong dự án TVC cùng Mai Vàng Rồng Việt

Ngày 2: Trải nghiệm tuyệt vời cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của khách hàng

Với quãng đường di chuyển Bình Dương – Buôn Ma Thuột hơn 300km, Kool Media đã tập trung thiết bị và con người đầy đủ tại trụ sở chính từ 8 giờ sáng ở KVB. Đúng 9 giờ , cả ekip bắt đầu ghi hình cho cảnh quay đầu tiên ngay tại văn phòng của doanh nghiệp KVD.

DSC4630
DSC4819
DSC4849

Tại KVD, ê kíp Kool gặp một chút khó khăn trong quá trình giao tiếp Việt Hàn, khiến timeline quay bị kéo dài. May mắn thay, chúng tôi đã kịp thời tìm được phiên dịch viên, dưới sự giúp đỡ của phiên dịch viên, team kool vừa gấp rút hoàn thành các cảnh quay theo đúng yêu cầu và đồng thời ê kip cũng sáng tạo thêm các cảnh quay ngoài lề để back up cho dự án.

Trong quá trình ghi hình, Đội ngũ Kool có khách hàng cùng đồng hành và hỗ trợ set up, dọn dẹp background để khung hình khi quay được sạch sẽ và ngăn nắp.

DSC4842
DSC5292

Tại vùng đất Ban Mê – Tây Nguyên xinh đẹp, team Kool dù gặp phải đôi chút khó khăn vì chưa từng khảo sát bối cảnh quay trước nên quá trình quay có bị gián đoạn nhưng với sự hỗ trợ của khách hàng, cùng tinh thần đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp và hết lòng của cả ê kíp, Kool Media cuối cùng cũng đã hoàn thành 2 ngày quay thành công.

Ê kíp nhà Kool Media xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của khách hàng, để hoàn thành video trong thời gian rất ngắn và hy vọng nó sẽ mang lại cho khách hàng kết quả tốt nhất, thể hiện được giá trị của thương hiệu Kiss Việt Nam nói chung và KVB, KVD nói riêng.

Xem thêm: Hậu trường 2 ngày 1 đêm quay Video Review Remos

Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp