Kool Media – Dựng Phim: Video Animation 2D Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill OP2

Kool Media đã có cơ hội hợp tác cùng Cargill trong nhiều dự án sản xuất video trước đây. Và video animation Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill OP2 là dự án tiếp theo mà Kool vinh dự tiếp tục hợp tác cùng tập đoàn lớn Cargill. Với sự tâm huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi đã mang đến sản phẩm video nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Hãy cùng xem qua hậu kỳ dựng phim thú vị của ekip nhà Kool nhé!

Xem thêm:

Dịch vụ quay video review sản phẩm – dịch vụ chuyên nghiệp
Những điều cần biết khi làm quảng cáo phim hoạt hình
Lợi ích dịch vụ quay phim sự kiện cho doanh nghiệp

Thông tin dự án

Dự án: Video Animation 2D | Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 
Khách hàng: Cargill Việt Nam
Sản xuất: Kool Media
Sản phẩm bàn giao:

Sản phẩm Video animation – Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill OP2

Quy trình dựng phim chuyên nghiệp

Kool Media thấu hiểu dựng phim là bước quan trọng để tạo nên sự thành công của một video quảng cáo. Không đơn giản chỉ là việc xoá các clip xấu và rút ngắn những phần hay nhất. Làm thế nào để thước phim trở nên nghệ thuật và thu hút người xem, đồng thời phải đảm bảo được sự liên kết chặt chẽ về mặt nội dung lẫn hình ảnh là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới.

Video animation – Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill OP2 là một dự án mà Kool hợp tác với tập đoàn lớn Cargill. Do đó, sự chuyên nghiệp và những yêu cầu cao hơn về thành phẩm là không thể tránh khỏi. Và không phụ sự kỳ vọng từ khách hàng, đội ngũ Kool Media chúng tôi đã rất tâm huyết trong dự án này. Cả ekip đã cùng nhau có những buổi Brainstorm để đưa ra phương án và chốt ý tưởng thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

Tại Kool Media, quy trình thực hiện một sản phẩm video animation được thực hiện chuyên nghiệp theo từng bước như sau:

  • Bước 1: Nhận Brief – Gặp gỡ, trao đổi và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
  • Bước 2: Lên concept, idea – Lên những ý tưởng chính dựa trên những yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Script – Viết kịch bản chi tiết có lồng ghép thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.
  • Bước 4: Style – Xác định phong cách, màu sắc, nhân vật trong toàn bộ video.
  • Bước 5: Storyboard – Vẽ từng phân cảnh trong video dưới dạng hình ảnh, tái hiện toàn bộ các chuyển động có trong video.
  • Bước 6: Graphic – Vẽ lại storyboard trên máy tính bằng phần mềm photoshop hoặc AI
  • Bước 7: Animation – Làm hiệu ứng chuyển động cho toàn bộ hình vẽ minh họa ở trên.
  • Bước 8: Sound – Lồng voice vào video và xuất video cuối cùng.

Mỗi một bước đều quan trọng, được đội ngũ Kool Media thực hiện một cách tỉ mỉ, tâm huyết để cho ra thành phẩm video chất lượng nhất.

Dựng Phim: Video Animation 2D Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 
Video 2D Animation – Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 

Chỉn chu trong từng khung hình

Điều ấn tượng trong video này không thể không kể đến là màu sắc. Màu sắc tươi sáng, hài hòa chính là điểm cộng rất lớn cho video animation này, giúp hấp dẫn người xem theo dõi video. Từng khung hình đều được thực hiện tỉ mỉ và lựa chọn phối màu cẩn thận để mang đến những hình ảnh chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, bởi mục tiêu cuối cùng của video vẫn là truyền tải thông tin về sản phẩm ứng dụng Agriness, Kool Media đã lựa chọn thực hiện những chuyển động motion không quá cầu kỳ để người xem dễ dàng theo dõi nội dung nhưng vẫn được thể hiện một cách tinh tế và hiệu quả, có sự kết nối chặt chẽ với nhau.

Bộ phận hậu kỳ dựng phim của Kool Media với nhiều năm kinh nghiệm, thẩm mỹ và tính sáng tạo cao đã thành công mang đến cho người xem thành phẩm chất lượng, chỉn chu nhất. Không chỉ thỏa mãn về mặt nội dung, truyền tải được thông điệp của khách hàng mà còn mang đến phần hình đẹp mắt, hấp dẫn.

Dựng Phim: Video Animation 2D Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 
Dựng Phim: Video Animation 2D Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 
Dựng Phim: Video Animation 2D Giới thiệu Ứng Dụng Agriness Từ Cargill 

Xem thêm: Dựng phim video animation Tấm cám – Vietbank

Kool Media – Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp

Thành công của một video quảng cáo không chỉ đơn giản phụ thuộc vào quá trình quay phim tốt mà khâu dựng phim cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Hiện nay, chi phí thực hiện dựng phim không có giá cố định trên thị trường mà phụ thuộc vào yêu cầu và cách định giá của từng đơn vị sản xuất.

Tại Kool Media, chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên sản xuất video quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm. Kool Media tin chắc sẽ làm hài lòng bạn với những thước phim chất lượng nhất với mức phí cạnh tranh nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn về dịch vụ dựng phim hoặc đang muốn tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác thì hãy liên hệ ngay với Kool Media theo thông tin dưới đây nhé.

Slide
Hãy liên hệ với Kool Media ngay
để được Tư vấn Miễn phí
Gọi: 0932351123
Gọi ngay: 0906770597
Đánh giá post
Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp