Dịch vụ quay phim Livestream Event – sự kiện – hội nghị – Hội thảo

Nhờ sự phát triển vượt bậc của Facebook và Youtube, nhu cầu sử dụng dịch vụ quay phim Livestream Event để truyền thông đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim Livestream Event – sự kiện – hội nghị – Hội thảo chuyên nghiệp, Kool Media sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ quay phim Livestream Event là gì?

Quay phim Livestream là cách để phát sóng trực tiếp các chương trình, sự kiện của các đơn vị trên internet hay trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Ưu điểm của dịch vụ quay phim Livestream Event

 • Quay phim Livestream sẽ giúp chương trình, sự kiện của bạn được tất cả người dùng mạng xã hội như Facebook hay Youtube xem trực tiếp và tiếp cận.
 • Thêm vào đó, thông qua livestream, người bán và người mua có thể tương tác trực tiếp và “ chốt deal” một cách nhanh chóng giúp tăng doanh thu và lượng khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm

 • Livestream cũng đòi hỏi doanh nghiệp, cá nhân phải có một thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp để tăng chất lượng của thước phim.

Đơn cử như máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình, một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.

dịch vụ quay phim Livestream Event là gì? Ưu và nhược điểm 
Quay phim Livestream là cách để phát sóng trực tiếp các chương trình, sự kiện

CHẤT LƯỢNG

Yếu tố tạo nên một dịch vụ quay phim Livestream Event – Sự kiện – Hội nghị – Hội thảo chất lượng

 • Nội dung livestream thu hút: Để sản xuất một nội dung livestream một tuần để lên một kịch bản livestream sao cho thật thu hút.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quay phim Livestream Event, có thể liên hệ với Kool Media để các chuyên viên nội dung lên ý tưởng phù hợp với mục đích quay phim Livestream Eventcủa bạn.

 • Kế hoạch phù hợp với chi phí: Bạn cần xác định thời gian thực hiện, số người tham gia, các thiết bị cần có. Sau đó, thực hiện bản kế hoạch thật chi tiết về số lượng cũng như kinh phí bỏ ra để đo lường hiệu quả thực hiện.
 • Tiến hành test thử nhiều lần trước khi quay thực tế: Với mỗi lần test đưa ra những thiếu sót và tìm cách khắc phục ngay.

Ví dụ: trong quá trình thực hiện bạn sẽ phát hiện và tìm cách sửa các lỗi: nội dung chương trình chưa hấp dẫn, MC chưa thu hút, ánh sáng không tốt, âm thanh nhỏ, địa điểm quay có vấn đề… Việc làm này giúp gia tăng hiệu quả và giảm thiểu những sai lầm không mong muốn có thể xảy ra.

 • Kiểm tra trước khi livestream: Trước giờ livestream chính thức ít nhất là một giờ, tất cả đạo cụ, nhân sự, kịch bản… đã được bày trí ổn định. Bên cạnh đó, bạn có thể quay một đoạn video ngắn để kiểm tra hiệu ứng.

TẠI SAO NÊN CHỌN KOOL MEDIA

Kool Media cung cấp dịch vụ Quay phim Livestream Event – Sự kiện – hội nghị

So với việc tự thực hiện quay bằng các thiết bị cơ bản tại nhà thì hiện nay. Nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ quay phim Livestream Event để phát trực tiếp chương trình, sự kiện lớn để đảm bảo được tối đa tính chuyên nghiệp.

Ngoài ra, nhiều gói dịch vụ livestream còn cho phép chương trình giao lưu trực tiếp với người nổi tiếng quảng bá cho hình ảnh của doanh nghiệp.

Với đội ngũ ekip chuyên nghiệp, Kool Media sẽ cung cấp dịch vụ quay phim Livestream Event hỗ trợ, hoàn thành toàn bộ từ mặt nội dung đến hình ảnh của buổi livestream.

Chúng tôi sẽ xây dựng nên một kịch bản chỉn chu và hợp lý, sắp xếp tất cả mọi thứ theo một cách bài bản và khoa học nhất.

Tại sao nên chọn Dịch vụ Quay phim Livestream Event - sự kiện - hội nghị - Hội thảo tại Kool Media? 
Nhiều khách hàng đã chọn dịch vụ livestream để tối đa tính chuyên nghiệp.

Yếu tố máy móc thiết bị hỗ trợ cũng là điều vô cùng quan trọng, quyết định buổi livestream có thành công, kết nối được nhiều người xem hay không.

Khi chọn dịch vụ livestream trọn gói tại Kool Media bạn sẽ hoàn toàn an tâm, tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD đến 4K, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.

Thêm vào đó, Kool Media sở hữu đội ngũ quay phim, dàn cảnh, chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp, góc quay sáng tạo nhằm thu về những thước phim hấp dẫn, đúng ý nghĩa và nội dung của sự kiện.

LƯU Ý

Sử dụng dịch vụ quay phim Livestream Event cần lưu ý

 • Máy quay chuyên dụng: Trong dịch vụ Livestream chuyên nghiệp máy quay đóng vai trò ghi lại âm thanh và hình ảnh sự kiện. Số lượng máy quay càng nhiều, những thước phim của bạn sẽ càng đa dạng và sắc nét hơn.
 • Micro thu âm: Mặc dù, máy quay đã có chức năng thu âm nhưng với chương trình hội thảo, hội nghị, talkshow thì thu âm bằng máy quay là chưa đủ.

Vì mục đích sử dụng dịch vụ Livestream chuyên nghiệp chính là tăng tương tác. Nên bạn cần có thêm sự hỗ trợ của các micro chuyên dụng, chúng sẽ giúp bạn có được những tín hiệu âm thanh tốt nhất. 

 • Wifi, mạng dây hoặc 4G: Để phát trực tiếp, bạn cần đảm bảo kết nối Internet ổn định.

Điều này bạn cần trao đổi rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý phù hợp.

Livestream cần phải có tốc độ đường truyền Internet tốc độ cao, cho  nên nếu wifi hoặc mạng dây tại điểm Live stream không tốt, bạn có thể dùng thêm 4G. 

 • Ánh sáng địa điểm quay: Bên cạnh thiết bị quay phim, ghi hình thì ánh sáng chính là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng hình ảnh.

Thời tiết, bối cảnh, thời gian quay sẽ ảnh hưởng đến màu sắc, ánh sáng và màu phim. Do đó, bạn cần có ekip chuyên nghiệp để tư vấn và thực hiện để có kết quả như ý muốn.. 

 • Lựa chọn đơn vị Livestream phù hợp: Bạn nên chọn đội ngũ, đối tác có kinh nghiệm trong lĩnh vực livestream, cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự tận tình, nhiệt huyết. 

CHI PHÍ

Về chi phí dịch vụ livestream sẽ không có mức chi phí cụ thể. Tuy nhiên, Kool Media luôn có những gói dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về cách báo phí cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn báo giá dịch vụ livestream của Kool Media.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Livestream, cùng các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự tận tình, nhiệt huyết, Kool Media chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Đến với Kool Media, khách hàng hoàn toàn được yên tâm và có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ quay phim Livestream Event chuyên nghiệm và chất lượng nhất. 

Kool Media Phone
0932 351 123 Tư vấn trực tiếp